Cách xem định vị trên facebook

-

Hướng dẫn bí quyết check, tìm vị trí qua Facebook của người khác là vấn đề mà không hề ít người quan tâm. Đây là một trong những cách dễ dàng và nhanh chóng giúp các bạn theo dõi cũng tương tự biết được bằng hữu đang ở ngay gần mình hoặc địa điểm mà những người mình vẫn quan tâm. Nếu đó là lần trước tiên bạn biết đến cách tìm địa chỉ Facebook của người khác thì hãy xem thêm ngay hướng dẫn tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xem định vị trên facebook


Điều kiện để hoàn toàn có thể kiểm tra vị trí Facebook

Để có thể check địa chỉ Facebook thì bạn cần phải đáp ứng được các điều khiếu nại như sau:

Bạn cần có tài khoản Facebook của fan mà bạn phải theo dõi vị trí, bao gồm: tên đăng nhập cũng giống như mật khẩu để sở hữu thể xác nhận trong trường hợp yêu cầu thiết.Tài khoản Facebook mà bạn có nhu cầu theo dõi phải luôn luôn bật lịch sử vẻ vang vị trí mới hoàn toàn có thể theo dõi được vị trí.Trong phần setup ở năng lượng điện thoại, mục địa chỉ phải luôn luôn luôn được bật.Điện thoại của fan mà bạn cần theo dõi vị trí phải luôn có kết nối internet. Cũng chính vì vậy bạn cần bật liên kết với wifi hoặc là áp dụng 3G/4G trên smartphone của người cần theo dõi và quan sát vị trí.

*

Sau khi đáp ứng nhu cầu được không hề thiếu các yêu mong như trên thì chúng ta hãy thực hiện theo hướng dẫn search vị trí bạn bè trên Facebook tiếp sau đây nhé.

Cách tìm vị trí Facebook của người khác bằng điện thoại

Với biện pháp tìm địa điểm facebook của người khác qua năng lượng điện thoại bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng và đăng nhập vào thông tin tài khoản của người cần theo dõi địa điểm trên năng lượng điện thoại. Sau đó bạn hãy đi mang lại phần menu -> Tiếp đó các bạn chọn cài đặt & Quyền riêng bốn -> lựa chọn tiếp thiết lập đặt.Bước 2: trên đây, bạn hãy liên tục chọn mục Vị trí. Bây giờ hệ thống vẫn yêu cầu bạn nhập password để xác thực tài khoản.Bước 3: bạn hãy mở mục lịch sử vẻ vang vị trí -> tiếp đó chọn Xem lịch sử vị trí của bạn.Bước 4: tại đây tuấn kiệt xác xác định trí làm việc trên Facebook sẽ được hiển thị lịch sử vẻ vang vị trí ở đa số nơi nhưng mà chủ tài khoản Facebook này đã từng đi qua, đã tạm dừng và độ đúng mực có thể lên tới mức trên từng phút.Bước 5: tiếp theo sau người dùng rất có thể chọn thực đơn có hình tượng hình 3 vết gạch ngang ngơi nghỉ phía góc phải screen và lựa chọn vào mục kế hoạch để lựa chọn ngày muốn xem vị trí.Bước 6: hãy lựa chọn ngày tương xứng mà bạn cần xem vị trí đã làm được Facebook xác định và giữ lại.

Xem thêm: Review Top 7 Siro Tăng Đề Kháng Cho Bé Tốt Nhất, Top 11 Siro Tăng Sức Đề Kháng Cho Bé Tốt Nhất

*

Cách tìm địa chỉ Facebook của bạn khác sử dụng máy tính

Tương tự như trên năng lượng điện thoại, thì đối với người cần sử dụng Facebook trên máy tính xách tay cũng trả toàn hoàn toàn có thể theo dõi hoặc xác xác định trí của một tín đồ khác một cách dễ dàng và thuận lợi với làm việc nhanh chóng.

*

Về cơ phiên bản thì các bước thực hiện check tìm vị trí của khách hàng bè, tín đồ khác trên Facebook bằng máy tính cũng tương tự như khi thực hiện bằng điện thoại di động. Tuy vậy phần giao diện trên laptop có khá khác một chút so với năng lượng điện thoại.

Và cho mặc dù là thực hiện tại trên máy tính thì chúng ta cũng chỉ việc nhập password và tài khoản của người tiêu dùng mà bạn cần theo dõi địa chỉ và tiếp tục thực hiện nay lần lượt theo các bước tương từ trên điện thoại cảm ứng thông minh là hoàn toàn có thể xem được lịch sử vẻ vang vị trí người dùng trên Facebook đồ vật tính của bản thân rồi. Rất đơn giản và dễ dàng và dễ dàng chắc chắn là với hầu hết ai không từng biết đến cũng đều có tác dụng thực hiện tại được.

Tổng kết

Trên đấy là hướng dẫn cách tìm vị trí Facebook của bạn khác một cách nhanh chóng, đúng chuẩn và tiện lợi nhất. Hi vọng chia sẻ thủ thuật Facebook trên đã giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng kiểm tra vị trí Facebook hay khám nghiệm vị trí Facebook của fan mà mình hy vọng muốn. Chúc các bạn thành công và tất cả trải nghiệm ấn tượng với tính năng tuyệt vời này trên Facebook nhé.