Cách xem lại mật khẩu wifi tren iphone

Chia sẻ mật khẩu đăng nhập Wifi là điều cần thiết lúc người mua bè hỏi mật khẩu hoặc chúng ta chẳng may gạt bỏ password. Hôm nay Minh Tuấn sản phẩm điện thoại sẽ chỉ dẫn các người tiêu dùng cách coi mật khẩu đăng nhập Wifi trên iPhone cực dễ làm và đơn giản.

You watching: Cách xem lại mật khẩu wifi tren iphone

1. Chia sẻ mật khẩu Wifi từ iOS 11 trở lên

Tuy chúng ta không thể tra cứu mật khẩu Wifi trên điện thoại, tuy thế từ iOS 11 trở lên bạn có thể trình bày mật khẩu với người mua bè của mình bằng cách đơn giản và suôn sẻ hơn. Cách này cũng có thể thực hiện trên máy Mac nhưng yêu thương ước máy macOS High Sierra 10.13 trsinh hoạt lên.

Để sử dụng tính năng này thì cả 2 máy đều phải dùng từ iOS 11 trở lên, người được chia sẻ phải có vào danh bạ của người tiêu dùng và BlueTooth phải được bật trên cả 2 thiết bị.

Sau Khi đạt hết các điều kiện trên, giờ thì quý khách chỉ nên gửi 2 máy lại gần nhau, lúc này máy sẽ hiển thị thông báo share Wifi nhấn Chia sẻ mật khẩu hoặc Send Password là được nhé.

2. Xem mật khẩu Wifi của điểm truy nã cập cá nhân

Bạn có thể coi mật khẩu Wifi của máy mình, điểm tróc nã cập cá nhân là tính năng cho phép người mua hàng share kết nối dữ liệu với máy khác trải qua Wifi từ iPhone, để biết được mật khẩu Wifi của điểm truy vấn cập cá nhân khách hàng hãy vào Cài đặt => Điểm tầm nã cập cá nhân nhìn vào ô Mật khẩu Wifi, trên đây chính là Wifi của máy khách hàng.

*

3. Xem mật khẩu Wifi bằng iCloud Keychain lên trên MacBook

Bmong 1: Mở Keychain Access hoặc người mua có thể sử dụng tổ hợp phím Command + Option + Space sau đó nhập trường đoản cú khóa Keychain Access => Enter.

*

Bước 2: Tại Menu Keychain Access, hãy nhập thương hiệu Wifi mà bạn có nhu cầu xem xét lại password vào size kiếm tìm kiếm.

See more: Quên Mật Khẩu Ipad - Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Trên Thiết Bị Chạy Ios

*

Bcầu 3: Cliông xã chuột liên tiếp 2 lần vào Wifi người tiêu dùng ý muốn xem mật khẩu và chọn Show Password, máy sẽ yêu thương ước bạn nhập mật khẩu của MacBook hãy nhập vào và nhấn OK.

*

Bmong 4: khi nhấn OK xong xuôi, máy sẽ yêu thương mong người tiêu dùng nhập lại mật khẩu một lần nữa, hãy nhập mật khẩu và ấn Allow.

*

Bước 5: Sau khi hoàn thành, máy sẽ hiển thị mật khẩu wifi ở mục Show Password.

*

4. Xem mật khẩu Wifi vào nhà qua router

Cách này chỉ áp dụng đến người dùng sở hữu wifi riêng rẽ, có tài khoản và có thể cài đặt lại mật khẩu, hãy hướng theo quy trình sau:

Bước 1: Vào Cài đặt => Wifi => ấn vào chữ "i" => chạm và giữ tay vào size số của Bộ định tuyến màn hình sẽ hiển thị copy, hãy copy số định tuyến.

*

Bmong 2: Lên Safari, dán số vừa copy vào thanh tìm kiếm, ấn Tìm kiếm và đăng nhập vào tài khoản Wifi của quý khách hàng vào.

See more: Code Ngạo Kiếm H5 (2021) - 【Inbox Nhận Code 】 Tặng Code

*

Cách 3: Sau Khi singin thì bảng thông số hiển thị ra, chúng ta chỉ việc ấn đến phần Mật Khẩu là rất có thể thay đổi xuất xắc xem lại mật khẩu sẽ lưu một cách thuận tiện.