Cách xem nhật ký hoat dong trên facebook của người khác

-

Facebook vẫn là social được thực hiện nhiều tuyệt nhất bên trên trái đất. Và cũng chính là kho lưu trữ biết tin khổng lồ. Mọi nhật cam kết hoạt động của chúng ta và đồng đội trên Facebook số đông được tàng trữ lại hết. Quý Khách rất có thể soát sổ lại bất cứ thời điểm như thế nào bạn thích. Kiểm tra nhật cam kết hoạt động vui chơi của mình thì đơn giản và dễ dàng rồi. Nhưng còn đánh giá nhật ký buổi giao lưu của người khác thì sao? Chúng tôi đã khuyên bảo chúng ta nhị cách đơn giản độc nhất nhằm xem nhật cam kết hoạt động vui chơi của bạn không giống bên trên facebook nhưng mà ko yêu cầu download bất cứ phần mềm gì về máy nhé.

Bạn đang xem: Cách xem nhật ký hoat dong trên facebook của người khác

2 biện pháp xem nhật cam kết hoạt động vui chơi của fan không giống trên facebook

Nếu bạn đang muốn xem nhật ký hoạt động vui chơi của tín đồ không giống bên trên fb thì tiến hành theo hướng dẫn dưới. Chúng tôi đã thử cùng các phương pháp sau đây siêu công dụng bảo đảm chúng ta dễ dàng xem nhật ký kết vận động, comment giỏi bất kể việc gì của một ai kia.

Cách 1: Truy cập Talk Scan

Bước 1: Bạn đăng nhập facebook cá nhân với vào trang cá thể của người ao ước coi nhật ký kết chuyển động. Mục tiêu đó là nhằm copy mặt đường link cá thể dẫn mang lại facebook của người kia. quý khách copy links bằng phương pháp copy băng thông trên thanh hao thúc đẩy.

*

Bước 2: Các chúng ta cliông xã vào links Tại trên đây để được đưa đến trang talkscan.com.

Bước 3: Sau Lúc hình ảnh nhỏng hình minc họa tồn tại. Quý khách hàng dán mặt đường liên kết trang cá nhân của bạn mong muốn xem nhật cam kết vào ô trống chính giữa với cliông xã vào biểu tượng kính lúp bên đề nghị. Hoặc dấn Enter.

*

Bước 4: Chờ chờ hệ thống bình chọn links. Kiểm tra ngừng sẽ tồn tại chữ Protệp tin phía dưới. Các các bạn click vào đó nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Gift Code Hải Tặc Đại Chiến Mới Nhất 2021, Code Game Hải Tặc Đại Chiến Mới Nhất

*

Bước 5: Hàng loạt các tác dụng không giống nhau hiện hữu. Ví dụ nlỗi like, nội dung, bình luận,posts… Quý Khách ước ao xem gì thì clichồng vào kia nhé.

*

Cách 2: Truy cập Talk Face

Với giải pháp này, các bạn cũng làm cho giống như nlỗi biện pháp 1. Chỉ không giống là cố gắng bởi vì truy vấn Talk scan, những bạn sẽ truy vấn talk face cơ mà thôi.

Cách 1: Copy đường link mang tới trang cá nhân của tín đồ bạn muốn coi nhật ký kết vận động.

Bước 2: Truy cập vào con đường links Tại đây. Sau kia dán link vừa copy vào ô trống cùng dấn Stalk.

*

Cách 3: Quý Khách kéo chuột xuống phía bên dưới chữ Unknow. Và chắt lọc khoảng thời gian mà lại bạn thích coi nhật ký. Cliông xã vào ô tròn trước việc tuyển lựa của người sử dụng.

*

Cách 4: Tương tự nlỗi bước 5 của phương pháp 1. Các bạn nhấp vào mục cơ mà bạn thích coi nlỗi lượt thích, bình luận, post,video…

*

Với 2 bí quyết này chúng ta cũng có thể xem được phần nhiều nhật ký buổi giao lưu của bạn khác. Nhưng chỉ là với rất nhiều chuyển động được nhằm chính sách công khai minh bạch thôi nhé. Một số bài viết nhằm quyền riêng biệt bốn chưa hẳn là công khai thì các bạn sẽ ko xem được không còn đâu.

*

Trên đó là nội dung bài viết phương pháp coi nhật ký kết buổi giao lưu của người khác facebook kết quả. Nếu như không tiến hành thành công thì hãy phản hồi làm việc dưới. Mình sẽ sở hữu được 1 phía dẫn tuyệt chiêu không giống nữa. Chúc chúng ta thành công!