Cách xem sinh nhật bạn bè trên facebook

-
Bạn có thể xem ngày sinh nhật bạn bè trên Facebook, Zalo một cách thuận lợi chỉ bằng quá trình thực hiện nhưng mà hanggiasoc.vn hướng dẫn dưới đây. Trải qua việc làm cho này bạn có thể gửi gần như lúc chúc sinh nhật yêu thương thương, ý nghĩa đến gia đình, người thân, các bạn bè, người cùng cơ quan trong dịp nghỉ lễ hội tuyệt vời này sớm và lập cập nhất.

Bạn đang xem: Cách xem sinh nhật bạn bè trên facebook


cách ẩn ngày sinh nhật bên trên Zalo cách bật, tắt thông tin sinh nhật trên Zalo Bật thông báo sinh nhật bên trên Zalo đến Android, giải pháp bật, tắt nói sinh nhật bên trên Zalo link đổi ngày sinh Facebook biện pháp ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên smartphone

Cả 2 social Facebook với Zalo các có tác dụng thông báo ngày sinh nhật tiếp đây của bạn bè tới các bạn và ngược lại. Tuy nhiên, nếu như bạn vô tính tắt khả năng nhận thông tin sinh nhật này hoặc bằng hữu để ẩn chế độ ngày sinh thì các bạn sẽ không thể xem ngày sinh nhật bằng hữu trên Facebook tốt Zalo được. Để kích hoạt công dụng nhận thông tin sinh nhật và để xem ngày sinh nhật của bằng hữu đều được hanggiasoc.vn phía dẫn đưa ra tiết bên dưới đây.


Gửi hầu hết lời chúc thương yêu đến anh em trong ngày sinh nhật thông qua Facebook, Zalo

 

Cách coi ngày sinh nhật bạn bè trên Facebook, Zalo

1. Biện pháp xem ngày sinh nhật anh em trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên chúng ta đăng nhập Facebook, sau đó chọn vào biểu tượng 3 vết gạch ngang -> chọn tiếp vào mục Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

- Download: Facebook mang lại Android- Download: Facebook đến iPhone

*

Bước 2: Tiếp theo chúng ta nhấn Cài đặt -> tìm tới mục Thông báo và chọn vào dòng xoáy Cài đặt thông báo.

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới tìm đến mục Sinh nhật.

Tiến hành kích hoạt công dụng nhận thông tin sinh nhật của bằng hữu bằng biện pháp gạt chấm tròn sang trọng bên phải . Kích hoạt thành công, chấm tròn sẽ hiển thị màu sắc xanh.

Bước 4: Quay trở lại hình tượng 3 lốt gạch ngang như bạn đã tiến hành ở cách 1, bạn tìm đến mục Sự kiện.

Bước 5: Chọn vào mục Lịch. Ngay lập tức vận dụng Facebook đã hiển thị những đồng đội của chúng ta có ngày sinh nhật vào bây giờ với hình tượng là hình chiếc bánh kem.

Xem thêm: Iphone Sạc Iphone Không Lên Pin Không Vào Được Một Cách Cực Dễ Dàng

Bạn có thể vuốt lên ở trên màn hình nhằm xem những ngày sinh nhật bạn bè trên Facebook của những tháng trước đó, hoặc vuốt xuống bên dưới để xem những ngày sinh nhật sắp tới của khách hàng bè.

2. Biện pháp xem ngày sinh nhật đồng đội trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên, các bạn đăng nhập Zalo -> lựa chọn vào biểu tượng ô vuông nằm bên buộc phải cuối áp dụng -> lựa chọn vào biểu tượng bánh răng cưa.

- Download: Zalo mang đến Android- Download: Zalo cho iPhone

Bước 2: Kéo xuống dưới tìm với chọn vào trong dòng Thông báo.

Bước 3: Bạn tìm đến mục Sự khiếu nại . Tại phía trên để kích hoạt chức năng đề cập sinh nhật của chúng ta bè, các các bạn kéo chấm tròn thanh lịch bên yêu cầu . Khi kích hoạt thành công chấm tròn đã hiển thị màu sắc xanh.

Ứng dụng Zalo đang hiển thị những ngày sinh nhật của đồng đội đến bạn các ngày sau đó.

https://hanggiasoc.vn/cach-xem-ngay-sinh-nhat-ban-be-tren-facebook-zalo-25748n.aspx bởi vậy hanggiasoc.vn vừa hướng dẫn đến chúng ta cách coi ngày sinh nhật anh em trên Facebook, Zalo. Mong muốn rằng cùng với những share trong bài viết hướng dẫn này để giúp đỡ các bạn có thể biết được phần nhiều ngày sinh nhật của bạn bè từ kia gửi hồ hết lời chúc yêu thương, ý nghĩa sớm và lập cập nhất. Chúc các bạn thực hiện công việc làm trên thành công. Bên cạnh ra, những bạn đọc thêm cách xem mình sẽ theo dõi ai bên trên Facebook tại đây.


bí quyết đổi ngày sinh Zalo trên smartphone Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook điện thoại thông minh Android bí quyết hiện thông báo sinh nhật Facebook trên năng lượng điện thoại bật và tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ smartphone Sửa lỗi Zalo không cập nhật nhật ký kết