Cách xem văn bản trước khi in trong word 2010

Mặc dù Microsoft Word cung ứng các tùy chọn in nâng cấp rộng đối với một trong những lịch trình không giống vào cỗ Office, tuy thế những người tiêu dùng vẫn gặp mặt trở ngại trong những lúc in tư liệu Theo phong cách họ muốn. Nhiều bạn thắc mắc về phong thái in 4 trang văn phiên bản trên cùng một mặt giấy, in nhì mặt, in lề với size tương thích để khi đóng góp gáy không bị mất chữ. Do đó, bài viết này sẽ méc các bạn một số mẹo nhỏ trong khi in ấn vào MS Word.

You watching: Cách xem văn bản trước khi in trong word 2010

Bạn vẫn xem: Cách sửa đổi trước lúc in vào word 2010

Một số mẹo nhỏ khi in vnạp năng lượng bản vào MS Word

1. Sử dụng Print Preview2. Sử dụng lề trang nhỏ hơn3. Đặt lề cho trang chẵn, trang lẻ ngược nhau4. In hai mặt5. In nhiều trang văn uống phiên bản trên cùng một phương diện giấyIn hai trang văn bạn dạng trên và một khía cạnh giấy (theo hướng ngang)In 2 trang vnạp năng lượng phiên bản bên trên cùng một khía cạnh giấy (theo chiều dọc)In nhiều trang vnạp năng lượng bản bên trên và một mặt giấy6. Hiện hoặc ẩn nhấn xét7. In một bạn dạng sao demo nghiệm

1. Sử dụng Print Preview

Trước trong khi in bất kể sản phẩm gì, chúng ta nên xem trước bản in bằng phương pháp truy vấn vào File > Print để thấy phiên bản coi trước của tài liệu. Từ đây chúng ta có thể điều chỉnh những cài đặt bố cục tổng quan trang và in như page orientation, paper size cùng margin width. Bất cứ đọng chuyển đổi như thế nào bạn triển khai sẽ tiến hành cập nhật trong ô coi trước.

2. Sử dụng lề trang bé dại hơn

Đôi khi bạn chỉ mong muốn in tài liệu cùng với mục đích xem ngôn từ cùng tiết kiệm ngân sách giấy in, giải pháp dễ ợt tốt nhất là áp dụng lề nhỏ tuổi rộng bằng cách truy cập vào tab Page Layout, clichồng vào Margin, sau đó lựa chọn Narrow (chúng ta có thể chọn Custom Margin nhằm kiểm soát và điều chỉnh những lề nhỏ hơn nữa). Tuy nhiên, bạn phải lưu ý là khi thực hiện lề nhỏ có thể khiến cho một vài chữ bị mất, cắt vứt khi được ấn ra.

3. Đặt lề cho trang chẵn, trang lẻ ngược nhau

Trong trường hợp tư liệu của người tiêu dùng có nhiều trang vnạp năng lượng phiên bản với bạn có nhu cầu in 2 trang văn bạn dạng vào 2 khía cạnh tờ giấy. lúc đóng góp gáy tài liệu thành quyển thì lề của tất cả quyển sẽ không trở nên khổng lồ bé dại lệch nhau. Lấy ví dụ trang văn uống bạn dạng đặt lề là:- Top: 1.5 centimet - Bottom: 1.5 cm - Left: 2.5 centimet - Right: 1.5 cmCách 1. Truy ctràn vào Page Setup, lựa chọn thẻ Margins. Cách 2. Trong phần Multiple pages: chọn Mirror margins để tại vị lề đến trang chẵn, trang lẻ ngược nhau.Bước 3. Kết quả là trang văn uống bạn dạng của bạn sẽ tất cả lề như sau:Trang 1 tất cả lề: Top: 1.5 centimet, bottom: 1.5 centimet, left: 2.5 centimet, right: 1.5 cmTrang 2 có lề: Top: 1.5 centimet, bottom: 1.5 cm, left: 1.5 centimet, right: 2.5 cm
*

4. In hai mặt

In nhì phương diện là một giải pháp tuyệt vời nhất nhằm tiết kiệm ngân sách giấy. Các tùy lựa chọn in nhì phương diện có thể khác nhau, tùy trực thuộc vào thứ in của người tiêu dùng.Vào File > Print và lựa chọn menu ngay bên dưới ngôi trường Pages: (nếu bạn không khi nào thay đổi tùy chọn này trước kia, nó vẫn ghi Print One Sided). Chọn Manually Print on Both Side, kế tiếp in tư liệu của khách hàng. Một mặt của trang sẽ tiến hành in với kế tiếp bạn sẽ rất cần được tải lại trang vào thiết bị in để in ngoài ra.Với một vài máy in, chúng ta cũng biến thành có tùy lựa chọn Print on Both Sides. Nếu thực hiện tùy chọn này, trang bị in của bạn sẽ tự động hóa tải lại và in auto làm việc khía cạnh lắp thêm nhị.Nếu sẽ áp dụng Word 2007, hãy lựa chọn tùy chọn Manual Duplex vào hộp thoại in để in hai mặt.

See more: Đánh Giá Nikon D3400 Có Nên Mua Không, Nikon D3400 Có Nên Mua Không

5. In những trang vnạp năng lượng bản bên trên và một khía cạnh giấy

In nhị trang vnạp năng lượng bản trên cùng một phương diện giấy (theo hướng ngang)

Bước 1. Truy cập vào hộp thoại Page Setup. Bước 2. Trên vỏ hộp thoại Page Setup, lựa chọn thẻ Margins. Bước 3. Trong phần Multiple pages: chọn 2 papers per sheet - In 2 trang trên cùng 1 sheet.Sau đó chúng ta in thông thường. Kết quả in đang gộp 2 trang bên trên màn hình hiển thị word vào một mặt giấy đặt dọc:
*

In 2 trang văn bản trên và một khía cạnh giấy (theo hướng dọc)

Bước 1. Truy cập lệ trang Page Setup, chọn tab Margins. Cách 2. Trong phần Multiple pages: chọn Book fold (cuốn sách gập). Kết quả in đang gộp 2 trang trên screen word vào một mặt giấy đặt ngang (quý khách hàng rất có thể đóng thành sách vì chưng trung tâm 2 trang gồm khoảng cách làm nơi đóng gáy sách)
*

In các trang văn uống bản trên cùng một phương diện giấy

Bước 1. Trên tư liệu phải in, chọn File > Print (so với Word 2007, lựa chọn hình tượng Office > lựa chọn Print) hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + P.Cách 2. Xuất hiện tại hộp thoại Print.Bước 3. Trong hộp thoại này, bạn cần chọn ở mục Pages per sheet – In n trang vào cùng một khía cạnh giấy (n =1, 2, 4, 6, 8, 16 trang). Trên hình minch họa là: In 4 trang trên thuộc một mặt giấy. Kết trái các bạn sẽ in được rất nhiều trang trên thuộc 1 tờ giấhệt như sau:
*

Với phương pháp có tác dụng này chúng ta cũng có thể in được tối đa 16 trang văn bản bên trên cùng 1 mặt giấy cùng tất nhiên kích thước chữ sẽ ảnh hưởng bé dại lại.

See more: Gdp Per Capita Là Gì ? Sự Khác Nhau Giữa Gdp Sự Khác Nhau Giữa Gdp

6. Hiện hoặc ẩn dìm xét

Nếu thực hiện chức năng reviews, dấn xét của Word, ví dụ như Track Changes hoặc Comments, bạn cũng có thể in hoặc ẩn đều dấn xét này. Để triển khai vấn đề đó, bạn cần truy cập vào File > Print, click vào thực đơn thứ nhất dưới Settings (Print All Pages) cùng chọn Print Markup nhằm vứt chọn tùy lựa chọn này.

7. In một bản sao thử nghiệm

Cách sử dụng Share 2 Print in hình ảnh, câu chữ bên trên Windows 10 Tạo loại lốt chấm (……………) nkhô giòn trong Microsoft Word Cách hiển thị tkhô cứng thước kẻ Ruler trong Micorosoft Word 2010, Word 2003, 2007, 2013 với Word năm nhâm thìn Những mẹo nhỏ giải pháp xử lý cột trong Microsoft Word Cách sản xuất bảng biểu vào Office 2003