Cách xem youtube miễn phí

-

MyData Video là gói gói 4G Viettel ngày vận tốc tối đa cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng Data nhằm xem đoạn clip thả ga. Miễn phí toàn bộ Data xem YouTube, lướt Instagram, TikTok MyClip trong cả 24h. Soạn ngay lập tức XN82 giữ hộ 5282 để đk gói Youtube Viettel 1 Ngày, coi YouTube, TikTok, Instagram thả ga.

Bạn đang xem: Cách xem youtube miễn phí


Nội dung

Hướng dẫn đăng ký gói YouTube Viettel 1 ngày với MydataHướng dẫn cài tiện ích MyData để nhận khuyến mãi của gói video clip ViettelHướng dẫn thực hiện app MyData

Hướng dẫn đk gói YouTube Viettel một ngày với Mydata

Tên gói cướcVideo (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi Không số lượng giới hạn data vận tốc cao sử dụng những ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, MyClip
Giá cước3.000đ/ ngày 
Cú pháp XN82 gửi 5282
Đăng ký 

Lưu ý: Đây là những gói Data cần sử dụng thêm kèm theo những gói Data hiện gồm của Viettel. Để được miễn giá thành data lúc sử dụng các ứng dụng YouTube, Instagram, TikTok MyClip cần thiết đặt ứng dụng MyData theo hướng dẫn vào tin nhắn, đăng nhập bằng số điện thoại cảm ứng đã đk gói cước và phải bao gồm một gói data Viettel để vận dụng MyData có thể liên kết Internet kích hoạt cơ chế Không giới hạn data.

*

Bạn mến mộ ứng dụng YouTube, Instagram. Mình thích dành thời gian rảnh của mình để coi những video clip với nội dung đa dạng chủng loại hoặc thậm chí còn là các bạn có một kênh riêng của chính bản thân mình để đăng những nội dung của mình. Bạn có biết YouTube là 1 trong những ứng dụng tiêu tốn rất nhiều dung tích data khi sử dụng?

Việc áp dụng YouTube liên tiếp trên di động hoàn toàn có thể khiến bạn không còn đủ data cho những yêu cầu sử dụng khác, thậm chí bạn cũng có thể sẽ sớm thực hiện hết mức dung tích mà bạn có vào ngày.

Có một số phương án để có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí được data khi sử dụng YouTube như xem video clip ở mức quality thấp, bật cơ chế tiết kiệm dung tích trên YouTube chẳng hạn. Tuy nhiên, khi sử dụng các phương pháp này sẽ gây tác động không nhỏ dại đến tận hưởng của bạn.

Một chiến thuật khác rất có thể giúp bạn thoải mái xem YouTube nhưng không buộc phải phải băn khoăn lo lắng về data, kia là đk gói 4G Viettel dành riêng YouTube, Instagram.

Khi đăng ký gói đoạn phim của Viettel, bạn sẽ không bị giới hạn dung lượng data vận tốc cao không chỉ cho việc áp dụng YouTube nhưng còn cho tất cả Instagram với MyClip. Chỉ cách 3.000đ/ngày, gói đoạn phim của Viettel để giúp bạn tận hưởng trọn vẹn rất nhiều giây phút vui chơi với YouTube, Instagram… mà không hề phải lo lắng về dung tích data.

Đối tượng áp dụng của gói đoạn phim Viettel

Thuê bao áp dụng: tất cả các thuê bao trả trước cùng trả sau, đang chuyển động hai chiều của mạng ViettelPhạm vi: Toàn quốc

Các cú pháp bạn nên biết khi sử dụng gói video clip ngày của Viettel

Cú pháp đăng ký gói: XN82 gửi 5282Cú pháp bỏ gói: HUYVD gởi 5282

Hướng dẫn thực hiện gói đoạn clip của Viettel

Để thực hiện được data tốc độ cao cho những ứng dụng trong gói, người tiêu dùng cần setup app MyData cùng đăng nhập app MyData bằng số smartphone đã dùng làm đăng cam kết gói.

Xem thêm: Tag: Altium Designer 18 Full, Phần Mềm Altium Designer 18 Full Crack

Hướng dẫn cài tiện ích MyData để nhận chiết khấu của gói đoạn clip Viettel

Hướng dẫn thực hiện app MyData

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh Android

Để cài tiện ích MyData dành cho điện thoại Android, bạn chỉ cần thực hiện nay theo công việc sau:

Bước 2: tiến hành đăng nhập tiện ích MyData bằng số điện thoại thông minh đăng cam kết gói theo quá trình được phía dẫn.Bươc 3: sau khoản thời gian đăng nhập thành công xuất sắc app MyData, bạn cũng có thể sử dụng khuyến mãi data vận tốc cao giới hạn max cho những ứng dụng trong gói.Đối với điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Hiện tại tiện ích MyData chưa xuất hiện phiên phiên bản dành cho điện thoại cảm ứng iPhone.

Những để ý khi sử dụng app MyData

Để thực hiện trọn vẹn bản lĩnh xử lý data miễn chi phí của tiện ích MyData, các bạn phải cấp cho đủ những quyền truy cập mà phầm mềm yêu cầu.Sau khi singin thành công, bạn cũng có thể truy cập những ứng dụng khuyến mãi trong gói thẳng từ màn hình smartphone mà không yêu cầu mở lại app MyData.Khi sử dụng, bạn cần có một lượng data nhất quyết (chỉ khoảng chừng vài MB) để app MyData hoàn toàn có thể kết nối internet và cách xử trí miễn giá thành data vận tốc cao không giới hạn cho những ứng dụng vào gói.

Đăng ký kết gói đoạn clip Viettel nhận thời cơ trúng 500.000đ vào tài khoản gốc

Chào hè 2021, Viettel thiết yếu thức triển khai CTKM “Rộn ràng data – Đón kim cương mùa hè”. Công tác sẽ ra mắt từ ngày 22/6 đế hết ngày 18/9.

Giải thưởng của công tác là các thẻ cào Viettel mệnh giá chỉ 20.000đ cùng 500.000đ. Giải thưởng sẽ được cùng trực tiếp vào tài khoản gốc của người sử dụng trúng giải.

Bạn chỉ cần thực hiện đk một trong số gói của dịch vụ MyData như gói clip ngày là hoàn toàn có thể tham gia và nhận cơ hội trúng giải.

Hãy đăng ký ngay gói video của Viettel để không bỏ qua cơ hội trúng giải này nhé.