Cách xóa account trong win 8

Trong bài xích trả lời này bản thân đang giải đáp đến các bạn phương pháp vô hiệu hóa hóa một User ngẫu nhiên bên trên hệ điều hành Windows.

You watching: Cách xóa account trong win 8

Cách vô hiệu hóa thẳng trên hệ điều hành thì hơi dễ dàng và đơn giản, tuy thế nội dung bài viết này còn tồn tại một điều thú vị nữa đó là chúng ta cũng có thể triển khai vô hiệu hóa hóa tài khoản người tiêu dùng thông qua môi trường thiên nhiên Mini Windows (Win PêE) một cách cực kỳ dễ dàng và đơn giản.


#1. Vô hiệu hóa Local User thẳng bên trên hệ quản lý điều hành Windows

Vâng ! vào tức thì vụ việc chủ yếu thôi chđọng nhỉ, việc vô hiệu hóa hóa User người tiêu dùng khi chúng ta sẽ ngơi nghỉ vào hệ điều hành và quản lý Windows là 1 trong những câu hỏi làm cho cực kì đơn giản. Chi huyết bí quyết triển khai như sau:

quý khách hàng hãy truy vấn vào Local Users & Group bằng cách : Nhấn loài chuột cần vào This PC (Computer) => lựa chọn Manage => chọn tiếp Local Users và Group => chọn thỏng mục Users => nháy đúp loài chuột vào User mà lại bạn muốn vô hiệu hóa.

Tips: Ngoài phương pháp bên trên ra, bạn có thể msống nhanh Local Users và Group bằng phương pháp sử dụng lệnh lusrmgr.msc vào hộp thoại Run nhé.

See more: Nkvs Tặng Giftcode Sinh Nhật 3 Năm, Mở Yến Tiệc Hào Hoa Thiết Đãi Game Thủ Việt

Okey, ví dụ như bạn thích vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản Administrator chẳng hạn, mình đang nháy đúp chuột vào User kia.

=> Sau kia mình đang tích lựa chọn vào dòng xoáy Account is disabled như hình bên dưới nhằm thực hiện tắt tài khoản người dùng này đi => dấn OK để xác thực.

See more: Code: Realize ~Guardian Of Rebirth~, Code:Realize Sousei No Himegimi

trái lại, ví như nlỗi bạn muốn kích hoạt thông tin tài khoản này thì chỉ cần quăng quật tích cái đó đi là được nhé.


*
*
*
*
*
*
*

bởi thế là hoàn thành rồi đó, hiện thời thì chúng ta cũng có thể Restart lại máy tính nhằm bình chọn nhé