Cách xóa internet explorer win 10

-

Trình chăm chút Internet Explorer vẫn được cài đặt sẵn cùng Edge bên trên Windows 10 và các phiên phiên bản Windows cũ hơn cũng như vậy. Nói thẳng ra thì sau khi sử dụng Internet Explorer để download Chrome, Cốc Cốc hay một trình chăm nom yêu dấu như thế nào kia về đồ vật thì họ chẳng khi nào mở IE ra nữa. Nhưng Microsoft không hiểu biết nhiều điều này, họ ko cho phép người tiêu dùng gỡ vứt trình phê chuẩn IE hoàn toàn. Vấn đề này tác động tới không gian lưu trữ của máy tính.

Bạn đang xem: Cách xóa internet explorer win 10

Vì là ứng dụng mặc định trên hệ quản lý Windows, buộc phải bí quyết gỡ Internet Explorer sẽ không y như giải pháp gỡ cài đặt phần mềm thường thì. Bài viết dưới đây đang lí giải các bạn phương pháp vứt bỏ trình để ý Internet Explorer khỏi hệ thống để trả lại dung tích cho ổ đĩa cứng.


Top 4 phần mềm gỡ quăng quật ứng dụng miễn phí xuất sắc nhất

Xóa tận nơi bắt đầu các file "cứng đầu" độc nhất bên trên Windows

Cách 1:

Đầu tiên, mở Control Panel bằng phương pháp nhấn chuột nên vào hình tượng Start/Windows -> kế tiếp chọn Programs & Feature -> kích con chuột vào Turn Windows features on or off.


Cách 2:

Cửa sổ Windows Feature lộ diện. Tại đây các bạn kiếm tìm với tích vào ô tương xứng với loại Internet Explorer 11 -> tiếp nối nhấn nút ít OK.

Xem thêm: Internet Download Manager 6, Internet Download Manager (Idm) 6

Cách 3:

Ngay lập tức, một thông tin về vấn đề tắt Internet Explorer 11 hoàn toàn có thể ảnh hưởng mang lại anh tài của Windows với những ứng dụng khác vẫn xuất hiện. quý khách hàng chỉ việc dấn nào nút YES nhằm thường xuyên. Sau lúc hành lang cửa số thông tin đóng góp lại, các bạn kích vào nút OK nhằm hoàn thành.


Bước 4:

Cuối cùng, khối hệ thống sẽ hưởng thụ khởi hễ lại máy tính để vận dụng những đổi khác. Quý Khách nhấp vào nút ít Restar now nếu muốn hệ thống khởi rượu cồn tức thì mau chóng hoặc nhấp vào Don"t restart để hệ thống khởi đụng vào khoảng khác.

Sau khi hoàn chỉnh quá trình, Internet Explorer 11 sẽ không còn thể tìm thấy trong máy vi tính Windows 10, những tùy lựa chọn mở cửa with Internet Explorer sẵn gồm vào thực đơn của Microsoft Edge sẽ không còn hoạt động.

Người sử dụng có thể phục sinh Internet Explorer 11 trên Windows 10 bất kể thời điểm như thế nào bằng cách làm lại bước số 2.


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện thứ Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA