Cách xóa stt trên facebook nhanh nhất

-

Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook vào một khoảng thời gian dài, hoặc chỉ đơn giản là bạn post vượt nhiều bài viết trên mẫu thời gian của mình, bạn phải bắt đầu nghĩ đến phương pháp xóa bỏ những bài bác viết ko cần thiết. Tuy nhiên, xóa từng bài đăng bên trên Facebook sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Nuốm vào đó, trong bài bác viết này bản thân sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tất cả bài xích viết trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách xóa stt trên facebook nhanh nhất


Nội dung chính:


Hướng dẫn xóa tất cả bài xích viết trên Facebook bằng vật dụng tính

Để xóa cấp tốc tất cả bài viết bên trên Facebook thì bạn bao gồm thể sử dụng tính năng bao gồm sẵn trên máy tính xách tay là Quản lý bài viết cùng chọn tối đa 50 bài viết để xóa cùng lúc.

Bước 1: trên trình duyệt web, đi đến trang Facebook.com (tất nhiên là phải đăng nhập vào tài khoản) và nhấn vào tên người dùng ở góc phải của màn hình để đi đến trang profile cá nhân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: sau khi đã lọc đầy đủ toàn bộ bài bác viết mà bạn muốn xóa thì nhấn vào nút Delete ở phía dưới cùng nhấn OK để xác nhận.

Xem thêm: Code Tân Thủ Âm Dương Sư, Hæ°Á»›Ng DẫN Chæ¡I ÂM Dæ°Æ¡Ng Sæ°

Tùy vào số lượng bài xích viết thì thời gian thực thi sẽ cấp tốc hay chậm, cùng đây là tiện ích hỗ trợ nhưng mà được rất nhiều người cần sử dụng tin tưởng để xóa nhiều bài viết cùng lúc do đó bạn có thể yên trung tâm khi sử dụng.

Lý vị bạn ko thể xóa nhiều bài xích viết cùng lúc?

Bạn nên để ý rằng lúc lựa chọn nhiều bài viết để xóa đồng thời thì lựa chọn Xóa bài viết bị mờ đi, và bị chỉ tất cả thể chọn tính năng Ẩn bài xích viết. Lỗi này xuất hiện lúc bạn đã lựa chọn xóa những bài xích viết ko phải vì bạn đăng, album hình ảnh, hoặc những bài xích viết đang được thiết lập đặt những chế độ riêng biệt tư.


Đối với những bài bác viết như thế, thì bạn chỉ còn tồn tại cách xóa chúng riêng lẻ ở cái thời gian của mình, và xóa album ảnh Facebook mà lại thôi.

Qua bài viết này thì bản thân đã hướng dẫn các bạn những biện pháp để tất cả thể xóa được nhiều bài bác viết cùng lúc trên Facebook nhanh nhất. Những bước thực hiện có thể dùng được cho máy tính xách tay lẫn điện thoại đấy nhé, chúc các bạn thực hiện thành công.