Cách xóa tài khoản đã lưu trên google chrome

-

Google Chrome hoàn toàn có thể là trình lưu ý được sử dụng rộng rãi nhất bên trên cả Windows cùng Android, nhưng mà nó có tương đối nhiều vấn đề về quyền riêng bốn gây khó khăn chịu. Một trong những phàn nàn lớn nhất về Chrome là bài toán đăng nhập vào bất kỳ dịch vụ như thế nào của Google, ví dụ như Gmail hoặc YouTube sẽ tự động hóa đăng nhập chúng ta vào chủ yếu trình duyệt. Siêu may, chúng ta có thể dễ dàng xóa với hủy liên kết tài khoản Google của chính mình khỏi Chrome. Chúng ta có thể ngăn trình coi ngó Google Chrome tự động đăng nhập bạn vào trình chuyên chú ngay từ đầu và đó chính xác là những gì chúng ta sẽ để mắt tới trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản đã lưu trên google chrome

Xóa tài khoản Google ngoài trình coi ngó Chrome: phía dẫn từng bước một (2021)

Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa thông tin tài khoản Google ngoài Chrome. Chúng tôi cũng vẫn hướng dẫn chúng ta cách hủy liên kết hồ sơ Chrome ngoài (các) thông tin tài khoản Google của bạn bằng cách ngăn Chrome nhất quán hóa cùng với Google ngay lập tức từ đầu. Điều này để giúp đỡ giữ đến hồ sơ Chrome của bạn tách bóc biệt với thông tin tài khoản Google và cải thiện quyền riêng bốn trực tuyến của bạn. Vì vậy, không yêu cầu thêm gì nữa, hãy chất vấn cách bạn cũng có thể làm điều đó.

Ghi chú: bài viết này nói về phong thái xóa tài khoản Google của người sử dụng khỏi Chrome. Để xóa tài khoản Google khỏi iPhone hoặc lắp thêm Android, hãy xem bài viết chi ngày tiết của công ty chúng tôi về điều đó. Bạn cũng có thể tìm hiểu bí quyết đăng xuất ngoài một tài khoản Google khi thực hiện nhiều thông tin tài khoản trên laptop hoặc điện thoại cảm ứng Android.

Tại sao Google tự động liên kết tài khoản của bạn với cấu hình trên Chrome của bạn?

Trước khi chúng ta đến với phía dẫn, điều quan trọng đặc biệt là phải biết nguyên nhân tại sao Google link tài khoản của công ty với hồ sơ Chrome của bạn. Kế bên ra, tại sao nó tự động đăng nhập bạn vào Chrome mỗi khi chúng ta đăng nhập trực con đường vào dịch vụ thương mại của Google? cũng tương tự Apple, Google cũng sử dụng ID thông tin tài khoản duy nhất của người tiêu dùng để theo dõi những dấu trang trên Chrome, lịch sử tìm tìm trên Google, các lời khuyên trên YouTube và chưa dừng lại ở đó nữa.

Để làm điều đó, Chrome auto liên kết hồ sơ Chrome của người tiêu dùng với thông tin tài khoản Google khi bạn đăng nhập vào ngẫu nhiên dịch vụ làm sao của Google trên web. Điều kia giúp Google hỗ trợ ‘trải nghiệm tức tốc mạch’ trên tất cả các thiết bị bằng cách cho phép bạn nhất quán hóa định kỳ sử, vệt trang, mật khẩu, v.v. Của chính bản thân mình trên những thiết bị. Trong những khi đó, những người dùng có ý thức về quyền riêng tứ coi đó là mối rình rập đe dọa lớn so với quyền riêng bốn trực tuyến của mình và khuyên người tiêu dùng xóa tài khoản Google của họ khỏi Chrome. Ở đây, shop chúng tôi sẽ xem chính xác cách chúng ta có thể làm điều đó.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Vẽ Digital Painting Được Ưa Chuộng Nhất Cho Digital Painting


Tắt hào kiệt đăng nhập tài khoản Google tự động hóa của Chrome

Như đang đề cập, Chrome auto đăng nhập chúng ta vào thông tin tài khoản Google của công ty mỗi khi bạn đăng nhập vào trong 1 dịch vụ của Google, chẳng hạn như Gmail, YouTube, Google Photos, v.v. Nó cũng link hồ sơ Chrome hiện tại của người sử dụng với tài khoản đó. Tuy vậy Google nói rằng chúng ta làm vì vậy để cung ứng ‘trải nghiệm ngay thức thì mạch’, tuy nhiên đó là một trong cơn ác mộng về quyền riêng tư đối với nhiều người dùng. Vì vậy, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách tắt đăng nhập tài khoản Google auto khi các bạn đăng nhập vào những dịch vụ không giống của Google.

Tắt nhân tài đăng nhập auto trong Google Chrome trên máy tính xách tay để bànMở Google Chrome và nhấp vào menu tía chấm ở góc cạnh trên bên phải. Hiện nay hãy chọn “Cài đặt”Từ menu bật lên.

*
*
*
*
*
*
*
*

Ghi chú: nếu như bạn không thấy tin tức tài khoản của chính mình ở đầu trang mua đặt, điều đó có nghĩa là bạn đang đăng xuất ngoài Google Chrome. Trong trường vừa lòng đó, trình phê chuẩn sẽ thông báo cụ thể “Chưa đăng nhập” thay vì hiển thị ID thông tin tài khoản Google của bạn.

Những vấn đề cần nhớ về xóa tài khoản Google ngoài Chrome

Mặc dù quá trình xóa tài khoản Google của người sử dụng khỏi Chrome rất dễ dàng và đơn giản nhưng chúng ta cần để ý một số điều. Đối với những thiết bị do doanh nghiệp phát hành, vào đó phần tử CNTT của bạn cài đặt Chrome và tài khoản Google / tin nhắn được links là thư điện tử công việc, các bạn sẽ phải contact với quản lí trị viên công nghệ thông tin để xóa tài khoản của bản thân trong Chrome. Hơn nữa, trên Chrome OS, việc xóa thông tin tài khoản Google ngoài Chrome sẽ khiến cho người dùng mất quyền truy vấn vào những ứng dụng đã tải xuống và những giao dịch cài trên Google Play.

Dễ dàng gỡ links và xóa tài khoản Google khỏi trình duyệt Chrome của bạn

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn của shop chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn khắc phục sự cố kỉnh đăng nhập tự động trong Google Chrome để sở hữu trải nghiệm bình an hơn, riêng tứ hơn trên web. Để bao gồm quyền riêng biệt tư tốt hơn nữa, hãy xem biện pháp xóa và tắt cookie trong Google Chrome bên trên Windows và Android tương tự như cách xóa lịch sử hào hùng duyệt website trên tất cả các trình chăm nom phổ biến. Tuy nhiên, trường hợp ngay cả điều này vẫn chưa đủ yên trọng điểm và bạn có nhu cầu loại vứt Google Chrome mang đến tốt, hãy xem các lựa chọn thay thế sửa chữa Google Chrome tốt nhất có thể cho máy tính xách tay để bàn của khách hàng và những trình duyệt hướng về quyền riêng tư cực tốt trên game android và iOS.