Cách xóa tài khoản pubg mobile

-

Để bảo vệ tính bảo mật thông tin và kỹ năng kết nối về tối ưu, Pubg Mobile có đến cho những người chơi giải pháp tạo tài khoản Pubg Mobile cung cấp liên kết face hay tin nhắn hiệu quả. Dưới đấy là hướng dẫn đến tiết công việc tạo acc Pubg Mobile với thủ thuật mang lại acc bị khóa chỉ trong vài bước.Bạn vẫn xem: phương pháp xóa tài khoản pubg mobile

Cách tạo tài khoản Pubg Mobile chuẩn chỉnh nhất

Để ban đầu những trải nghiệm tốc độ với game bắn súng đỉnh cao PUBG, các game thủ buộc phải chọn tư giải pháp tham gia. Mở đầu giao diện game sau thời điểm tải cho các đồng đội 3 lựa chọn: Guest, Login with FB và More.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản pubg mobile

Dưới đó là giới thiệu tương đối đầy đủ 3 cách để liên kết thông tin tài khoản Pubg cho các anh em chiến hữu mới tham gia.

Tạo tài khoản Pubg Guest

Với tư giải pháp là Guest các đồng đội sẽ không mất quá nhiều thời gian để chế tác tài khoản. Mặc dù nhiên, sẽ sở hữu những giới hạn nhất định về thực chiến với thứ hạng. Vày đó, đây không phải là cách tạo acc Pubg được khuyến khích. Khi xóa game, fan chơi sẽ không lưu lại được thông tin tài khoản này và mất hoàn toàn sức lực trong các lần chơi.


*

Tài khoản Pubg Guest

Cách tạo:

Mở trò chơi Pubg Mobile sẽ tải.Giao diện hiện tại lên các lựa chọn sử dụng tài khoản.Chọn Guest.Chọn nhân vật dụng và bước đầu game chơi.

Tài khoản của bạn sẽ được duy trì trên 1 thiết bị đã sử dụng. Khi sử dụng sang thiết bị khác sẽ không có thông tin về tài khoản náy. Xóa game, tài khoản cũng biến thành mất hoàn toàn.

Liên kết thông tin tài khoản pubg điện thoại với facebook

Đây là cách thứ hai để tạo thông tin tài khoản Pubg cho các game thủ. Với bí quyết tạo tài khoản này, bạn chơi sẽ bảo đảm về nút độ an toàn hơn. Tài khoản rất có thể được đùa trên những thiết bị khi đã liên kết fb. Thành tích cá thể sẽ được giữ nguyên khi chúng ta xóa game hay nghịch trên máy khác. Mặc dù nhiên, khi tài khoản FB của doanh nghiệp bị mất thì thông tin tài khoản sẽ mất hiệu lực hoàn toàn.


*

Liên kết tài khoản pubg điện thoại với facebook

Cách tạo:

Mở game Pubg Mobile sẽ tải.Giao diện hiện tại lên những lựa chọn thực hiện tài khoản.Chọn Login with Facebook.Nhập thông tin tài khoản Facebook -> chọn “Đăng nhập’ -> lựa chọn “Tiếp tục”.Lúc này rất có thể Đăng nhập Pubg điện thoại và tạo thành hình nhân thiết bị và ban đầu game chơi.

Cách liên kết thông tin tài khoản pubg di động với facebook này tương đối dễ dàng và được vận dụng nhiều. Tuy nhiên, các anh em nên chú ý đảm bảo tài khoản Fb của mình. Đặc biệt là cách bằng hữu Game thủ gồm thành tích game tốt nên bảo mật thông tin FB cẩn thận để không xẩy ra ban tài khoản. Vào trường hợp thông tin tài khoản bị ban, các ảnh em trò chơi thủ có thể tham khảo giải pháp lấy lại thông tin tài khoản pubg mobile bị ban ở đoạn dưới.

Liên kết thông tin tài khoản pubg điện thoại với gmail

Cách liên kết:

Với cách liên kết này, bạn bè cần link tài khoản FB trước đó.Sau khi link FB thì mở game, chọn hình tượng tam giác ở góc cạnh phải màn hình hiển thị tồi chọn “Cài đặt”.Chọn lốt “+” cạnh bên biểu tượng Facebook.Lúc này Google Play vẫn được links với thông tin tài khoản PUBG của bạn. Tài khoản Google Play cũng chính là tài khoản tin nhắn được đồng nhất hóa.

Xem thêm: Tải Gta 5 Miễn Phí Cho Android, Tải Xuống Grand Theft Auto V Apk 0

Lúc này các anh em có thể lặng tâm gameplay mà không sợ mất giỏi ban tài khoản. Tuy nhiên, sát bên việc trải đời game thì sẽ có được những bạn bè muốn xóa game nhằm “làm lại tự đầu”. Cách xóa tài khoản Pubg điện thoại cũng kha khá đơn giản.

Cách xóa tài khoản Pubg Mobile

Như đang nói trên, mỗi tài khoản Pubg được lập sẽ sở hữu được giá trị không giống nhau. Với thông tin tài khoản khách, chỉ việc xóa game đang xóa bên cạnh đó tài khoản. Do đó, lý giải này chỉ dành riêng cho các tài khoản liên kết.


*

Thao tác hủy thông tin tài khoản Pubg

Cách xóa link Pubg cùng với tài khoản tương đối đơn giản:

Đăng nhập thông tin tài khoản pubg mobile.Chọn mũi tên bên góc phải screen và lựa chọn “Cài đặt”.Kiểm tra tài khoản pubg smartphone đang link hiện tại. Với mỗi tài khoản links khác nhau, chúng ta cũng có thể gỡ tài khoản theo ý muốn muốn.Mỗi tài khoản đều rất có thể chọn tác vụ bỏ tùy chọn. Vày đó, bạn chơi rất có thể xóa tài khoản pubg thiết bị di động facebook bằng phương pháp hủy links ACC Facebook. Xóa thông tin tài khoản Pubg Gmail có thể hủy liên kết với Gmail.Chọn diệt liên kết.
*

Hủy tài khoản PUBG

Tài khoản của người chơi sẽ tiến hành xóa với điều kiện, bạn không được đăng nhập lại vào Facebook của mình trong 7 ngày từ thời điểm ngày xóa tài khoản.

Hướng dẫn lấy lại thông tin tài khoản pubg di động khi bị khóa

Bên cạnh trường vừa lòng tự xóa ACC Pubg, nhiều bằng hữu gặp triệu chứng bị ban FB dẫn cho bị ban tài khoản. Vào trường hợp này, các anh em có thể thực hiện làm việc Mở khóa thông tin tài khoản PUBG mobile đơn giản:

Trong trường hợp thông tin tài khoản facebook bị loại bỏ hóa, bạn cũng có thể thực hiện làm việc yêu cầu mở thông tin tài khoản trở lại.

Thực hiện đầy đủ các thông tin xác thực cơ mà FB yêu mong qua smartphone hoặc Gmail. Trả lời các câu hỏi xác thực một cách đúng mực nhất cùng yêu cầu tuyệt đối tài khoản.

Thao tác này rất có thể được phê duyệt nhanh và trả lại tài khoản tức thì. Trong một vài trường hợp, các bạn sẽ mất vài ngày để mang lại tài khoản.

Cách mang lại tài khoản pubg di động bị ban là các bạn sẽ liên lạc với Đội ngũ hỗ trợ của PUBG.


*

Khoi phục thông tin tài khoản PubgMở Pubg Mobile.Chọn Help và lựa chọn tin nhắn để chat trực tiếp với đội hình hỗ trợ.

Đây là cục bộ những thủ thuật tạo, xóa và lấy lại tài khoản PUBG Mobile khi bị khóa. Mong muốn rằng, cùng với những thông tin trên đây để giúp các đồng đội có được thử dùng game tuyệt vời nhất nhất cho mình.