Cách xóa thông báo trên google chrome

Nếu thấy thông tin tự một số website trên trình chăm sóc Chrome thừa khó chịu, bạn cũng có thể ngăn thông tin bên trên Chrome, xóa thông tin ngoài trang web kia tức thì mau lẹ để những website kia không gửi thông tin bên trên màn hình laptop nữa. .

You watching: Cách xóa thông báo trên google chrome


Chặn thông tin trên Chrome, xóa thông báo ngoài các trang web sẽ giúp đỡ các bạn tắt hoàn toàn thông tin từ 1 trang web ngẫu nhiên trên Chrome. Điều này cũng giống bí quyết tắt thông tin Facebook bên trên ChromeHướng dẫn tiếp sau đây để giúp các bạn tắt thông báo cho những trang web khác thường xuyên gửi thông tin khiến phiền nhiễu. Giúp bạn triệu tập thao tác cùng vui chơi giải trí trên đồ vật hơn.

*


Cách 5: Tại phía trên, các bạn bấm vào tùy lựa chọn Thêm vào (Hơn) trong phần Chặn nhằm thêm 1 trang web nhằm chặn thông tin.

Cách 6: Nhập thương hiệu miền của website mà lại bạn muốn chặn thông tin. Sau đó nhận Thêm vào nhằm thêm website vào danh sách chặn của người sử dụng.

Sau Lúc hoàn chỉnh, các bạn sẽ thấy tên miền của website được hiển thị vào phần Khối tức thị chúng ta sẽ tắt thông tin Website trên trình chú ý Chrome thành công xuất sắc. Quý Khách hoàn toàn có thể tái diễn các tự Bước 5 để thêm các website khác vào list chặn. Thao tác này đã chỉ ngăn hiện thông báo trên màn hình hiển thị chứ không ngăn ngẫu nhiên câu chữ nào khác buộc phải bạn trọn vẹn rất có thể yên trọng điểm.

See more: Những Câu Nói Về Tình Yêu Xa Nhớ, Buồn Da Diết, 5 Câu Nói Thấm Thía Về Cuộc Sống Đáng Để Bạn Đọc

https://hanggiasoc.vn.taimienphi.vn/chan-thong-bao-tren-chrome-xoa-thong-bao-tu-website-37478n.aspx Sau Lúc ngăn thông tin vào Chrome, xóa thông báo khỏi website, trang đó sẽ không còn thể gửi thông báo cho bạn được nữa. Hình như, nếu như bạn muốn riêng tư không dừng lại ở đó, chúng ta có thể triển khai thêm một trong những bước ngăn hưởng thụ hiển thị thông báo trình duyệt nhằm tất cả những trang web các bạn truy vấn trong tương lai hầu như bị ngăn gửi thông tin.


Các từ khóa liên quan:

Truy cập vào Chrome

, xóa Chrome ngoài trang web Chrome, truy vấn vào Chrome,

✤ Top đôi mươi nội dung bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :Để setup hầu như ứng dụng trên win10 đều fan ghi nhớ tắt Windows Defender để rời bị xóa file lúc active

Vô hiệu hóa tạm thời bởi Settings

Nếu chúng ta chỉ mong tắt Windows Defender tạm thời thì tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double cliông chồng vào hình tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Clichồng vào biểu tượng tất cả giáp bảo vệ Virus & Threat protection với >> Cliông xã tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm lý tùy chọn Real-time protection sang OFF.

See more: Mã Hoá & Giải Mã Code - Html, Chemistry & Settlement Code Code Code Html

Cách này cần sử dụng trong không ít ngôi trường hợp Khi các bạn thiết lập một trong những phần mượt nhưng nó yêu cầu tắt Windows Defender đi new rất có thể tiến hành setup.