Cách xóa ứng dụng trên cydia

Nếu bạn không thích sử dụng các thiên tài hấp dẫn trên Cydia sau thời điểm vẫn Jailbreak iPhone thì rất có thể xóa đi trong giây lát. Cách xóa Cydia bên trên iPhone hết sức đơn giản và dễ dàng trải qua 3 bước, cùng hanggiasoc.vn mày mò với triển khai ngay lập tức nhé!


*

Cách xoá Cydia bên trên iPhone nkhô hanh nhất


Cydia là gì?

Cydia là một trong những kho áp dụng giành riêng cho hệ điều hành IOS đã có được Jailbreak giúp chúng ta cũng có thể cài và setup thêm nhiều áp dụng từ bỏ bên máy 3 hoặc có thể sở hữu cùng thiết đặt số đông áp dụng hoàn toàn có thể can thiệp sâu vào hệ thống lắp thêm của người tiêu dùng mà trên AppStore sẽ không còn lúc nào bao gồm.

You watching: Cách xóa ứng dụng trên cydia

Cách xoá Cydia bên trên iPhone nhanh khô nhất

Bước 1: Quý khách hàng truy vấn vào ứng dụng Cydia trên iPhone, kế tiếp thừa nhận lựa chọn vào mục Đã thiết lập đăt ((Installed) với theo lần lượt lựa chọn những điều khiển trên Cydia bọn họ đang cài đặt và xác nhận Gỡ bỏ – Xoá (Uninstall).


*

Chọn vào mục Đã mua đăt ((Installed) cùng theo thứ tự chọn các tinh chỉnh trên Cydia chúng ta sẽ cài đặt, xác nhận Gỡ bỏ – Xoá (Uninstall)


Bước 2: Để có thể xóa Cydia iPhone, các bạn truy vấn vào ứng dụng unc0ver (ứng dụng cung cấp Jailbreak iOS 12), trên bối cảnh ứng dụng này, các bạn ấn lựa chọn mục Cài đặt (Settings), tra cứu kiếm và kích hoạt RootFS Restore (rec0ver).


*

Truy cập lệ ứng dụng unc0ver, ấn lựa chọn mục Cài đặt, kiếm tìm tìm cùng kích hoạt RootFS Restore (rec0ver)


Quý khách hàng đã ấn chọn mục Reset Cydia Cađậy. Quay trở lại hình ảnh ứng dụng unc0ver, ấn lựa chọn mục Re-Jailbreak.

See more: Gdp Per Capita Là Gì ? Sự Khác Nhau Giữa Gdp Sự Khác Nhau Giữa Gdp

Bước 3: Hệ thống vẫn tiến hành vấn đề nạp ngay dữ liệu, Lúc hiển thị thông báo Rootfs Restore (Khôi phục RootFS), bạn nhận nút ít OK nhằm chấp nhận và chờ quy trình Phục hồi khối hệ thống tập tin cội hoàn tất ( rất có thể mất tự 10 – 15 phút hoặc lâu hơn).


*

Lúc hiển thị thông báo Rootfs Restore (Khôi phục RootFS), các bạn nhấn nút OK để chấp nhận


Những lưu ý khi xoá Cydia iPhone

Cách xóa Cydia iPhone này chỉ áp dụng mang đến phần nhiều sản phẩm công nghệ đang thực hiện công cụ unc0ver Jailbreak trước đó.Không được phép thao tác làm việc đặt lại cài đặt gốc vào setup của iOS 12, giả dụ cố tình làm điều này thì có thể dẫn đến tình trạng thiết bị bị kẹt vào cơ chế Bootloop (treo logo).

See more: Nhập Ngay Code Võ Lâm Truyền Kỳ H5 Đầy Đủ Nhất, Code Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Hi vọng với đều bước thao tác trên đã hỗ trợ bạn xoá Cydia bên trên iPhone một giải pháp nkhô giòn chóng nhằm rất có thể thực hiện những thiên tài bên trên thứ của bản thân mình giỏi những vận dụng không cung ứng Jailbreak.