【hướng dẫn】 cách xoay video trong window media player

Nếu nhiều người đang từ hỏi có tác dụng nắm như thế nào để xoay video vào Windows Media Player, câu vấn đáp nthêm gọn là – chúng ta cần thiết. Thật rủi ro, trình phân phát đa phương tiện tích phù hợp không tồn tại hào kiệt độc đáo có thể chấp nhận được các bạn làm điều ấy.

You watching: 【hướng dẫn】 cách xoay video trong window media player

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

quý khách hàng cũng rất có thể luân phiên đoạn phim trên iPhone hoặc sản phẩm Android của bản thân mình. Cả Google Play và App Store phần nhiều có khá nhiều công tác sửa đổi video nhưng mà chúng ta cũng có thể cài đặt xuống miễn chi phí. Dưới đây là list những vận dụng bao gồm tài năng cù video:

· Xoay Video FX (Android).

· Xoay và lật đoạn Clip sáng dạ – Rotator với Flipper (Android).

· Xoay video: Video Flip (Android).

· Xoay và lật Clip (iOS).

· Xoay Clip + lật Clip dễ dàng (giành riêng cho iPad).

See more: Latest Three Kingdoms Ba Dao Code Bá Đạo Tam Quốc Mới Nhất 2021

Làm phương pháp như thế nào để chuyển phiên video vào Windows?

Windows Movie Maker, hình thức sửa đổi lúc đầu dành riêng cho Windows, sẽ thỏa thuận bị xong xuôi sản xuất vào thời điểm năm 2012. Tuy nhiên, nhân tài vận dụng Photos mới là sự việc sửa chữa tương xứng. quý khách có thể sử dụng nó để con quay Clip, kiểm soát và điều chỉnh thiết đặt unique Clip và không dừng lại ở đó nữa.

Một chiến thuật khác là mua xuống áp dụng chỉnh sửa đoạn Clip. Một trong những ứng dụng thông dụng rộng dành riêng cho Windows 10 là Movie Maker 10. quý khách hoàn toàn có thể thiết lập xuống từ vận dụng Microsoft Store bên trên PC của mình.

Tuy nhiên, trường hợp không tồn tại Windows 10, các bạn sẽ tất yêu sử dụng Trình làm cho phyên ổn hoặc Trình sửa đổi đoạn Clip. May mắn nắm, tất cả các cơ chế của bên sản phẩm tía không giống tất cả sẵn cho những phiên phiên bản Windows cũ rộng. Một số thậm chí còn còn tương tự Windows Movie Maker với hình ảnh cùng những phương tiện chỉnh sửa của chúng.

Dưới đấy là danh sách các lịch trình của bên trang bị tía nhưng mà bạn có thể áp dụng trên Windows 7 và 8:

· Trình tạo nên phim VideoLAN

· Shotcut

· Trình chỉnh sửa đoạn Clip miễn tổn phí VSDC

· Avidemux

· Trình sửa đổi video clip VideoPad

Hẹn gặp gỡ lại vào bên flip

Mặc mặc dù Windows Media Player tồn tại đúng như cái tên gọi của chính nó, cơ mà nó ko hữu ích đến ngẫu nhiên điều gì không giống xung quanh câu hỏi phát lại. Nếu bạn có nhu cầu thay đổi phía video của bản thân, bạn yêu cầu áp dụng một áp dụng khác. Mặc mặc dù Windows Movie Maker không hề khả dụng tuy thế mức sử dụng sửa đổi tích thích hợp mới này thậm chí là còn chuyển động giỏi hơn.

Quý Khách cũng có thể sở hữu xuống công tác sửa đổi video nhằm điều khiển nhiều hơn thế. Movie Maker 10 chắc rằng tương xứng độc nhất cùng với Windows 10. Tuy nhiên, nếu như khách hàng gồm phiên bản Windows cũ hơn, bạn có thể áp dụng trình phân phát VLC để sửa đổi Clip của bản thân.

See more: Fitbit Coach Là Gì ? Ứng Dụng Fitbit Coach

Bạn ham mê loại như thế nào hơn – VLC tốt Windows Media Player? Công cố chỉnh sửa mếm mộ của khách hàng là gì? Bình luận bên dưới cùng mang lại chúng tôi biết nếu tất cả giải pháp không giống để luân phiên đoạn Clip vào Windows Media Player.