Cách xuất ảnh trong lightroom chất lượng cao

-

Mình đã từng có lần rất băn khoăn ảnh chụp đẹp nhất, sửa đẹp mắt với xuất ra cũng đẹp. Nhưng Khi chuyển lên facebook thì màu sắc không được suôn sẻ, độ nét lại bớt không ít. Cuối cùng bản thân mày mò cùng nhận ra rằng, facebook là trang nén hình họa tệ tốt nhất bản thân biết. Nếu nhỏng bạn để form size, mật độ điểm hình họa quá cao thì facebook đã nén lại theo tiêu chuẩn chỉnh của họ. Mình xin chia sẻ lại một vài kinh nghiệm, để có thể đưa một tấm hình ảnh thật đẹp hơn facebook, hiển thị tốt trên mọi thứ.

Bạn đang xem: Cách xuất ảnh trong lightroom chất lượng cao


Đang xem: Xuất hình ảnh rất chất lượng vào lightroom

quý khách hàng vẫn xem: Cách xuất ảnh rất tốt vào lightroom

Sử dụng Photoshop hay Lightroom?

*

Photocửa hàng là 1 phần mượt chỉnh sửa ảnh nâng cao, nên phần Export ảnh tương đối rối cùng không thân mật và gần gũi với những tay mơ. Quý khách hàng yêu cầu áp dụng Adobe Lightroom nhằm Export với gìn giữ phần đông setup cơ mà bạn thấy tốt nhất. Bên cạnh đó chúng ta có thể Export trực tiếp ảnh tự Lightroom lên Facebook với unique xịn độc nhất. Gần như 100% ảnh của chính mình hầu như Export bởi Lightroom với rất nhiều cthị xã vô cùng ổn. bởi thế bọn họ vẫn chọn lựa được ứng dụng để Export hình họa mang lại Facebook.

Hướng dẫn Export hình ảnh mang đến Facebook trên Adobe Lightroom

*

Sau khi vẫn chỉnh sửa hoàn chỉnh, chúng ta có thể lựa chọn vào File để họ setup dành cho Facebook.

Tiếp theo họ chọn tới Export (Ctrl+Shift+E)

*

Một hành lang cửa số mới tồn tại, trong mục Export khổng lồ hãy chọn là Specific Folder. Phím Choose sẽ sáng lên, chúng ta nhận tiếp vào chỗ này, lựa chọn cho tới nơi ý muốn lưu hình ảnh sau khi Export. Nhỏng bên trên mình chọn là Facebook và nhấn Select Folder.

*

vì thế là họ đang thiết lập xong xuôi các thông số kỹ thuật quan trọng, để export hình ảnh cho Facebook. Các mục bên dưới chúng ta cũng có thể đổi khác tùy ý, nhỏng thêm watermark, bỏ báo cáo exifNgay bây giờ chúng ta có thể chọn vào Export để xuất hình họa và coi hiệu quả. Nhưng hãy khoan, nếu bạn không muốn mỗi lần tải Lightroom, lại thêm một lần tùy chỉnh thiết lập lại tựa như các bước trên. Chúng ta đề xuất lưu lại hồ hết setup này thành một Export Premix.

Xem thêm: Bật Mí 10 Cách Làm Cơ Thể Luôn Có Mùi Thơm Tự Nhiên, Làm Sao Để Có Mùi Thơm Đặc Trưng Qua 5 Bước


*

Quý Khách bấm vào chữ Add, nằm góc phía bên dưới bên trái. Một bảng thông tin new hiện ra, đặt tên Facebook, chọn Folder mong lưu lại. Trong ngôi trường hợp này mình chọn User Presets với nhận Create.

Bởi vậy là gần như setup dành cho Facebook, đã có giữ thành một Export Preset. quý khách rất có thể chế tạo những Premix không giống, dành riêng cho từng trang nên áp dụng. Thật dễ dàng và đơn giản nên không?

Từ hiện thời trsống sau đây, khi muốn áp dụng lại premix dành riêng cho facebook. quý khách hàng hãy lựa chọn ảnh, kế tiếp File > Export with Prephối > Facebook. Mọi lắp thêm đã diễn ra quả thật các bạn cài đặt, ảnh về đúng tlỗi mục các bạn chỉ định. Công câu hỏi đã thuận lợi rộng không ít. Vậy nếu bọn họ ước ao gìn giữ Premix này, chia sẻ mang lại bạn bè thì làm cho nuốm nào?

Export Prephối xuất hình họa mang lại Facebook

Chọn thư mục, viết tên cho Preset cùng bấm vào Save. Tất cả gần như thiết đặt xuất hình họa, giành cho Facebook sẽ được bảo quản trong một tập tin lên trên ổ cứng. Quý khách hàng có thể tái áp dụng mang đến mọi lần sau hoặc share tới đồng đội. Vậy là bao gồm thêm một sự việc new, làm thế nào Import lại vào trong Lightroom?

Import Prephối xuất hình ảnh mang đến Facebook vào Lightroom

quý khách chỉ cần lựa chọn vào File > Export hoặc sử dụng tổ hợp phím (Ctrl+Shift+E). Nếu chưa xuất hiện Prephối, chúng ta cũng có thể cài đặt ở đây và xem sét.

Chọn tới Preset đã lưu giữ và dìm Import là hoàn thành.

bởi thế chúng ta đã biết phương pháp thiết đặt những thông số xuất hình họa, giành cho facebook. Trong khi chúng ta cũng biết phương pháp sản xuất premix cùng sử dụng lại preset đó. Nếu các bạn sử dụng cùng cảm thấy giỏi, hãy lưu lại preset đó với share lại mang đến bằng hữu áp dụng. Nhưng Khi gồm một tấm hình thật xuất sắc, họ đăng tải facebook bao gồm rất đẹp ngay lập tức không? Chắc chắn đẹp nhất, nếu như bạn áp dụng trình thông qua website trên máy vi tính để đăng hình họa. Và chưa vững chắc nếu bạn đăng hình ảnh bởi App Facebook bên trên điện thoại thông minh cầm tay. Chúng ta còn một thiết lập sau cùng giành riêng cho App Facebook.

Cài đặt đăng ảnh HD lên Facebook

Cuối thuộc hãy bật anh tài Tải hình ảnh lên nghỉ ngơi dạng HD. Kể tự hiện giờ, bạn có thể tải hình họa lên facebook cùng với chất lượng cao nhất. Nếu ko triển khai điều đó, ảnh của người sử dụng tất cả xuất rất đẹp cho tới đâu, chuyển lên facebook cũng bé dại xíu cùng mờ mờ. quý khách có thể phân tách với coi tác dụng. Cảm ơn chúng ta sẽ theo dõi và quan sát nội dung bài viết, chúc chúng ta thành công.