Cách yêu cầu gắn thẻ trên facebook

lúc bạn thực hiện Facebook, bạn không chỉ có được đăng, share các dòng tâm sự, hình ảnh của bản thân mình mà còn được những người dân bạn gắn thêm thẻ lên rất nhiều bài đăng của họ. Và vào một ngày nào đó, bạn đột nhiên mong xem xét lại gần như nội dung bài viết đó, nhưng các bạn băn khoăn phải làm như vậy nào? Bài viết bây giờ, mình đã lí giải đến chúng ta cách xem xét lại phần đa nội dung bài viết nhưng mà các bạn đã làm được đính thẻ vừa mới đây cũng giống như từ trước tới lúc này.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

 Cách xem lại nội dung bài viết được lắp thẻ bên trên Facebook bằng điện thoại thông minh Android.

You watching: Cách yêu cầu gắn thẻ trên facebook

Bạn đang xem: Cách những hiểu biết gắn thẻ bên trên facebook

 

Hầu hết, hầu hết nội dung bài viết các bạn được đính thêm thẻ thường không ít tương quan mang đến các bạn, đó có thể là các kỉ niệm, đi ăn kèm nhau, đi chơi hay như là một sự khiếu nại như thế nào đó… Sau một thời hạn dài bạn vẫn rất có thể xem lại phần đa bài viết đó, chúng ta chỉ cần triển khai mấy bước dễ dàng sau đây:

Cách 1: Bạn đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của mình, sau đó vào trang cá nhân của bản thân bằng cách cliông xã vào hình tượng ba dấu gạch ốp ngang ở bên trên góc cần screen điện thoại cảm ứng thông minh.

See more: Download Idm Trial Reset Latest Version, Web Search Results

 


*

 

Cách 2: Quý Khách kéo xuống phía dưới tiếp nối click vào “ nhật kí hoạt động”

 


*

 

Bước 3: Trang nhật kí hoatk cồn của người tiêu dùng mở ra, bạn cliông xã vào vào “bộ lọc”

 


*

 

Bước 4: Có các sự lựa chọn lộ diện, bạn muốn coi bài viết được lắp thẻ thì bạn hãy cliông xã vào trong dòng chữ “ bài viết chúng ta được gắn thẻ”. Ngay kế tiếp, mọi nội dung bài viết bạn được đính thêm thẻ đã hiện ra, bạn có thể click lại để thấy hầu hết nội dung bài viết kia.

See more: Ổ Cứng Ssd Và Hdd Có Lắp Song Song 2 Ổ Cứng Ssd Và Hdd Đơn Giản Tại Nhà

 


*

 

 

Kết luận: Đó là phần đa bước đơn giản dễ dàng nhưng mình đã trả lời cho các bạn để xem lại đầy đủ bài viết được đính thẻ trường đoản cú trước tới lúc này. Có thể, kĩ năng này, thông thường các bạn vô cùng hiếm khi áp dụng mang đến. Tuy nhiên, cũng đều có hầu như thời gian bạn muốn xem lại hoặc mong mỏi mang lên tiếng gì đó tự nội dung bài viết thì thao tác này sẽ giúp bạn tiến hành điều này nkhô nóng duy nhất. Vì vậy, hãy giữ vào nhằm dịp buộc phải bạn cũng có thể sử dụng. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc.


Mới nhất
Dành mang đến bạn
Tăng lượt theo dõi trên fb
Thu nhập dự trù google adsense
Xây dựng domain controller server 2008
Cách gửi tệp tin qua bluetooth win 10
Cách biết máy tính 32bit giỏi 64bit
Xuất file mp4 vào after effect cc 2017
Excel bị khóa thanh khô công cụ
Đăng nhập email trên outlook 2010
Tối ưu hóa hình hình họa cho website
Font chữ quyến rũ việt hóa
Lỗi cannot connect khổng lồ sql server
Cách chỉnh ip để vào facebook
Mua page facebook