Cài đặt âm báo facebook

-

Kể từ bỏ khi nhân tài gọi điện được Facebook tích hợp vào Messenger đã thay đổi dần thói quen liên lạc của fan dùng. Bạn là 1 trong những người tiếp tục sử dụng Messenger trên di động để hotline điện với nhắn tin cho chính mình bè, nhưng lại chán ngấy với nhạc chuông thông tin mặc định. Hãy thuộc Điện thứ Chợ Lớn khám phá cách đổi nhạc chuông tin nhắn với cuộc gọi trên Facebook Messenger trong bài viết dưới đây nhé!

*

Các cách đổi nhạc chuông tin nhắn và cuộc điện thoại tư vấn đến bên trên Facebook Messenger

Để công việc dưới đây được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất thì hãy đảm bảo rằng, bạn đà

Bước 1:

- truy vấn vào vận dụng Messenger với nhấp chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc phải phía trên màn hình điện thoại cảm ứng của bạn.

Bạn đang xem: Cài đặt âm báo facebook

*

Bước 2:

-Trong mục mua đặt, các bạn chọn mục Thông báo & Âm thanh, trên đây các bạn sẽ nhìn thấy mục Âm thanh thông báo cùng mục Nhạc chuông miễn phí. Tại đây, áp dụng sẽ chất nhận được bạn setup âm thanh Facebook Messenger đến Android.

*

Bước 3:

-Để thay đổi nhạc chuông tin nhắn, bạn nhấp chọn dòng Âm thanh thông báo. Sau đó, màn hình hiển thị sẽ hiển thị các danh sách nhạc chuông để chúng ta lựa lựa chọn như hình bên dưới đây. Sau khi chọn được bản nhạc chuông mà bạn yêu thích, bấm OK là xong.

Xem thêm: 8 Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng 3 Phòng Ngủ 60M2 3 Phòng Ngủ Tiện Nghi Bất Ngờ

*

Bước 4:

-Để chuyển đổi nhạc chuông cuộc điện thoại tư vấn đến trên Facebook Messenger, bạn tuân theo cách tương tự như trên cách 3.

*

Như vậy chưa đến vài thao tác dễ dàng là bạn đã có thể biến hóa âm thanh thông tin trên Facebook Messenger rồi đấy!.