Cài đặt âm thanh iphone

-

Bạn rất có thể tùy chỉnh cấu hình cài đặt đến VoiceOver, ví dụ như tùy lựa chọn âm thanh khô, ngôn ngữ, tiếng nói, tốc độ hiểu cùng độ chi tiết.

Bạn đang xem: Cài đặt âm thanh iphone


Để tăng hoặc bớt âm lượng, hãy dìm những nút âm lượng bên trên iPhone.

Để đặt các tùy lựa chọn âm tkhô giòn khác, hãy đi tới Cài đặt  > Trợ năng > VoiceOver > Âm thanh khô, kế tiếp đặt các tùy lựa chọn nlỗi sau:

Âm thanh và Cảm ứng: thay đổi cùng coi trước hiệu ứng âm tkhô nóng với cảm ứng.

Nhúng âm thanh: Tạm thời bớt âm lượng tái phát phương tiện đi lại Khi VoiceOver nói.

Tự lựa chọn loa trong cuộc gọi: Tự động biến hóa lịch sự loa trong cuộc Điện thoại tư vấn khi bạn đã không giữ lại iPhone ngơi nghỉ gần tai.

Gửi cho HDMI: Định con đường âm thanh cho các thứ được kết nối bên phía ngoài, ví như bộ khuếch tán nhạc thay hoặc bộ hòa âm DJ.


Đặt ngữ điệu VoiceOver


VoiceOver đang thực hiện thuộc ngôn từ bạn lựa chọn cho iPhone của mình. Định dạng Vùng bạn lựa chọn hoàn toàn có thể tất cả tác động mang lại thứ hạng vạc âm của VoiceOver đối với một số ngôn ngữ.

Đi cho tới Cài đặt  > Cài đặt chung > Ngôn ngữ và Vùng.

Chạm vào Ngôn ngữ của iPhone, tiếp nối chọn một ngôn từ.


Điều chỉnh giọng nói


Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng > VoiceOver, tiếp nối thực hiện bất kỳ tác vụ làm sao sau đây:

thay đổi tốc độ đọc: Kéo tkhô hanh trượt Tốc độ hiểu.

Chọn một giọng nói: Chạm vào Đọc văn phiên bản > Giọng nói, sau đó lựa chọn một giọng nói. Để download về một giọng nói được nâng cao, hãy chạm vào

*
.

Điều chỉnh cao độ: Chạm vào Đọc văn uống bản, kế tiếp kéo tkhô nóng tđuổi. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể nhảy Sử dụng chuyển đổi cao độ để đặt VoiceOver sử dụng cao độ cao hơn Lúc nói mục đầu tiên của group (nlỗi danh sách hoặc bảng) với cao độ rẻ rộng khi nói mục sau cuối của nhóm.

Chỉ định phương pháp phân phát âm của các từ bỏ duy nhất định: Chạm vào Đọc văn uống bản > Phát âm, đụng vào

*
, nhập một nhiều từ, kế tiếp gọi chủ yếu tả hoặc tấn công vần giải pháp vạc âm bạn muốn mang lại nhiều từ.


Ghi chú: Quý khách hàng chỉ hoàn toàn có thể hiểu chính tả nếu bạn sẽ bật tùy chọn Bật gọi thiết yếu tả trong Cài đặt > Cài đặt chung > Bàn phím.

Xem thêm: Code Hau Vuong'S Phone Number, Email, Address, Public Records


Đặt cường độ VoiceOver đang thông tin mang lại bạn


Đi tới Cài đặt  > Trợ năng > VoiceOver, sau đó va vào bất kỳ tùy chọn làm sao sau đây:

Độ chi tiết: Chọn những tùy lựa chọn để đặt VoiceOver hiểu lưu ý, dấu câu, chữ hoa, liên kết được nhúng. v.v. Thậm chí, VoiceOver còn hoàn toàn có thể chứng thực các tác vụ rô-lớn cùng cho mình biết Khi đèn bấm được bật.

Để biến đổi biện pháp VoiceOver đọc vệt câu, hãy đụng vào Dấu câu, tiếp đến lựa chọn một đội. quý khách cũng có thể tạo nên những nhóm bắt đầu – ví như một đội xây dựng, trong các số đó “<” được phát âm là “ngoặc vuông mở”.

Luôn hiểu thông báo: VoiceOver gọi thông báo, bao gồm những tin nhắn văn bản cho đến lúc chúng xuất hiện, trong cả Khi iPhone được khóa. Thông báo chưa được ưng thuận được tái diễn khi chúng ta msinh sống khóa iPhone.


Tùy chỉnh thiết lập VoiceOver cho 1 hoạt động


quý khách hàng rất có thể tùy chỉnh cấu hình một tổ các setup VoiceOver cho một vận động, ví dụ như thiết kế. Tự rượu cồn vận dụng những thiết lập khi chúng ta mngơi nghỉ các ứng dụng nhất định hoặc bằng phương pháp điều chỉnh rô-khổng lồ.

Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng > VoiceOver > Hoạt rượu cồn.

Chọn một chuyển động hiện gồm hoặc chạm vào Thêm vận động.

Điều chỉnh cài đặt mang lại đọc văn uống bản, âm tkhô cứng, độ cụ thể với braille.

Chọn những áp dụng hoặc ngữ chình ảnh để auto áp dụng những setup đến hoạt động này.


Sử dụng điều hướng theo nhóm hoặc phẳng


Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng > VoiceOver > Kiểu điều phối, tiếp nối lựa chọn một trong số tùy chọn sau đây:

Phẳng: VoiceOver dịch rời tiếp tục qua từng mục bên trên screen khi chúng ta thực hiện những lệnh di chuyển đến mục tiếp theo cùng mục trước đó.

Theo nhóm: VoiceOver di chuyển hẳn qua các mục và những team mục bên trên màn hình. Để di chuyển vào trong một đội nhóm, hãy thực hiện thao tác vuốt thanh lịch buộc phải bằng hai ngón tay. Để dịch rời thoát khỏi một tổ, hãy sử dụng làm việc vuốt lịch sự trái bằng nhị ngón tay.


Điều chỉnh hình ảnh VoiceOver


Đi tới Cài đặt  > Trợ năng > VoiceOver, tiếp đến nhảy ngẫu nhiên tùy lựa chọn như thế nào sau đây:

Con trỏ lớn: Nếu chúng ta chạm mặt trở ngại lúc xem đường viền color Black bao quanh mục được chọn, chúng ta có thể không ngừng mở rộng và có tác dụng đậm mặt đường viền.

Bảng chú thích: Vnạp năng lượng phiên bản được VoiceOver hiểu nằm tại vị trí cuối màn hình hiển thị.


Sử dụng Cài đặt nkhô hanh nhằm điều chỉnh VoiceOver từ bất kỳ đâu bên trên iPhone


khi VoiceOver được bật, bạn có thể truy cập vào Cài đặt nkhô cứng bằng phương pháp triển khai làm việc va tứ lần bằng nhị ngón tay.