Cài đặt dự báo thời tiết trên iphone

2019

Ứng dụng khí hậu mặc định được sở hữu bỏ trên iPhone không đúng chuẩn lắm và phần lớn hầu như fan không ưa thích sử dụng nó. Mặc mặc dù nó đủ nhằm sử dụng, tuy thế có khá nhiều vận dụng khác, đúng chuẩn rộng cùng hoạt động giỏi rộng nhưng mà chúng ta cũng có thể demo. Vì vậy, nếu như khách hàng đã kiếm tìm kiếm những áp dụng tiết trời tốt nhất có thể mang đến iPhone, đấy là một trong những tùy lựa chọn bạn cũng có thể xem:

1. Radar bão

Storm Radar là một trong những áp dụng trường đoản cú Weather Underground LLC, một chủ thể có rất nhiều ứng dụng tương quan mang đến thời tiết trên App Store. Ứng dụng này được thiết kế vô cùng tốt cùng đi kèm cùng với tương đối nhiều công dụng, trong cả vào phiên bạn dạng miễn tầm giá. Nếu bạn có nhu cầu xóa truyền bá, chúng ta có thể triển khai tải ứng dụng 1, 99 đô la để sở hữu phiên phiên bản lăng xê miễn giá tiền của vận dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh của chính bản thân mình.

You watching: Cài đặt dự báo thời tiết trên iphone

Với Storm Radar, bạn cũng có thể coi đoán trước hàng tiếng đồng hồ và sản phẩm ngày về thời tiết ở đoạn của công ty. Ứng dụng cũng đi kèm với cùng một form chú ý tích hợp, hiển thị các lưu ý theo thời hạn thực bởi vì cơ quan chức năng ban hành, bởi vậy các bạn luôn luôn biết bất cứ lúc nào bạn phải cảnh giác trước khi bước ra ngoài. Giao diện của vận dụng có vẻ tương đối cạnh tranh xử Lúc ban đầu, mà lại đích thực nó được tổ chức triển khai rất tốt và các bạn sẽ bước đầu yêu thích nó ngay lập tức lập tức.

*

Ứng dụng cũng đi kèm theo với đăng ký Thông báo, vày vậy bạn có thể mang lại vận dụng thông báo cho bạn về những dự đân oán khí hậu, bao gồm mưa cực đoan, sét cùng thậm chí là lốc xoáy nhiệt đới. Ứng dụng này chắc hẳn rằng là một giải pháp giỏi để lưu lại cho bạn thừa nhận thức được các điều kiện khí hậu nhưng bạn có thể đề nghị đối mặt trong thời gian ngày của người tiêu dùng.

*

Tải xuống Storm Radar từ App Store (Miễn phí tổn, cùng với giao dịch thanh toán mua trong ứng dụng là một trong, 99 đô la nhằm xóa quảng cáo)

2. Bầu ttách buổi tối

Dark Sky là 1 trong vận dụng mà lại số đông hầu hết tín đồ phần lớn thề. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ có sẵn làm hanggiasoc.vnệc Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Ireland ; đó thực thụ không hẳn là điều mà fan ta ao ước chờ xuất phát điểm từ 1 ứng dụng thời tiết. Lý do phía sau điều này, chắc hẳn rằng là áp dụng này nhằm mục tiêu mục đích cung cấp đưa ra tiết thời tiết hyperlocal cho tất cả những người cần sử dụng và họ buộc phải các trạm chuyên được dùng đến vấn đề đó. Sức mạnh mẽ của áp dụng nằm ở giải pháp nó hoàn toàn có thể dự đoán chính xác với thông tin cho mình biết khi nào trời đang mưa và lúc nào trời đang xong mưa. Như vậy chắc chắn sẽ giúp bạn lập chiến lược cho 1 ngày của chúng ta cân xứng, hoặc giúp đỡ bạn đưa ra quyết định mang theo một chiếc ô đi làm hanggiasoc.vnệc.

*

Bầu ttránh tối có tác dụng cung cấp cho những người dùng thông tin cụ thể về tiết trời trên đại lý từng phút, vào giờ đồng hồ tiếp theo sau, đây chắc chắn rằng là điều đáng để sở hữu vào một vận dụng khí hậu. Trong khi, những thông báo đẩy vào Dark Sky đích thực có ích. Lúc bật thông báo đẩy, áp dụng hoàn toàn có thể cho mình biết khi nào trời sẽ mưa, xuống đến phút ít. Nó thậm chí là hoàn toàn có thể lưu ý các bạn về bất kỳ chính phủ như thế nào ban hành Cảnh báo thời tiết tương khắc nghiệt, do vậy bạn luôn chuẩn bị sẵn sàng. Tất cả chỉ cần một cái liếc đôi mắt bên trên điện thoại thông minh của chúng ta cùng app Dark Sky rất có thể cho bạn biết thời tiết đã như thế nào, vào giờ đồng hồ tiếp theo sau với đến tuần tiếp theo sau.

Tải xuống Dark Sky từ App Store (3, 99 đô la)

3. WeatherBug

WeatherBug là một trong những ứng dụng tiết trời hoàn hảo nhất không giống mang đến iPhone, cũng miễn chi phí. Ứng dụng vẫn cho bạn biết những ĐK tiết trời bây giờ, hàng giờ, cụ thể hoặc 10 ngày . Các điều kiện thời tiết là tương đối chính xác, và chắc chắn rằng hoàn toàn có thể phụ thuộc. Bạn rất có thể thêm một số vị trí vào vận dụng và nhấn điều kiện tiết trời đến tất cả bọn chúng, lúc đang dịch chuyển. Tôi tất cả một năng khiếu nài nỉ với áp dụng này là nó tất cả đồ họa khá cạnh tranh hiểu, rất có thể khiến cho đa số người vứt cuộc. Tuy nhiên, các hào kiệt được cung ứng do vận dụng là xuất xắc vời . Nó không những hiển thị tiết trời hiện giờ với dự đoán, nó còn hiển thị phía gió cùng tốc độ của chính nó. Cùng cùng với kia, bạn dành được một bản đồ dùng, có thể được trùm lên một số radar, để sở hữu thêm biết tin thoát ra khỏi áp dụng.

*

Ứng dụng này cũng cho thấy những thông tin khí hậu mới nhất trường đoản cú ​​khắp vị trí bên trên nhân loại. Tất cả các sự rứa chính liên quan mang lại tiết trời hoàn toàn có thể được xem trên đây với bọn chúng xuất hiện thêm trực tiếp vào chủ yếu vận dụng. WeatherBug cũng có khả năng cho mình biết địa điểm của vụ sét đánh được nghe biết gần đây nhất . Dự báo hàng tiếng đồng hồ từ bỏ vận dụng hay đầy đủ chính xác để áp dụng. Tuy nhiên, nó rất có thể không giống nhau từ bỏ vị trí này mang đến vị trí khác, vì chưng vậy hãy cần sử dụng nó với cùng 1 nhúm muối hạt.

*

Nói bình thường, ứng dụng này chắc hẳn rằng là một trong những chọn lựa tốt cho một vận dụng thời tiết thay thế trên iPhone. Ứng dụng miễn tổn phí được lăng xê hỗ trợ với chúng ta có thể xóa chúng bằng thanh toán giao dịch mua trong áp dụng.

Tải xuống WeatherBug trường đoản cú App Store (Miễn phí lúc mua trong vận dụng 2, 99 đô la nhằm xóa quảng cáo)

4. Thời ngày tiết ngầm

Weather Underground là 1 vận dụng khí hậu thực sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác dành riêng cho iPhone. Ứng dụng này cũng kèm theo với cùng một ứng dụng đồng hồ thời trang Apple, vì vậy nếu như khách hàng có một dòng đồng hồ Apple, bạn cũng có thể áp dụng nó xuất sắc không chỉ có vậy. Weather Underground cung cấp công dụng thời tiết khôn xiết hanggiasoc.vnên bộ, bằng cách sử dụng màng lưới trạm thời tiết riêng rẽ. Ứng dụng cung ứng các cảnh báo và vẫn cho phép các bạn tùy chỉnh thiết lập lên tiếng được hiển thị với những thông tin khác về vận dụng. Ngoài tiết trời bao quanh vị trí của công ty, chúng ta thậm chí có thể tò mò không ít chi tiết không giống, bao hàm độ ẩm, điểm sương, trung bình nhìn với nhiều hơn nữa nữa.

*

Giống như WeatherBug, Weather Underground cũng hiển thị các thông tin tương quan mang lại tiết trời, dưới dạng hanggiasoc.vndeo clip. Ứng dụng thậm chí rất có thể cung cấp cho bạn dữ liệu về mức độ khỏe, áp dụng đồng hồ thời trang Apple của doanh nghiệp và cũng trở nên cho phép chúng ta soát sổ mặt trời mọc cùng thời hạn khía cạnh ttách lặn trong thời gian ngày. quý khách hoàn toàn có thể tùy chỉnh rất nhiều thứ vào áp dụng Weather Underground; bao hàm nhiều loại bản đồ bạn có nhu cầu áp dụng hiển thị cùng chỉnh sửa các đơn vị chức năng ánh nắng mặt trời, tốc độ mang định cùng không những thế nữa. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể tùy chỉnh app Hôm nay mang đến áp dụng, từ bỏ trong thiết đặt vào thiết yếu ứng dụng. Dường như, vận dụng đã thông tin cho mình về ngẫu nhiên cảnh báo thời tiết khắt khe làm sao do ban ngành tác dụng phát hành, bởi vậy bạn có thể bảo đảm an toàn rằng chúng ta theo đúng gần như biện pháp phòng dự phòng bình yên cơ mà bạn cần phải tiến hành.

Tải xuống Weather Underground tự App Store (Miễn phí)

5. Thời ngày tiết củ cà rốt

Carrot Weather là 1 ứng dụng thời tiết hoàn hảo nhất cùng thụ vị được hỗ trợ vày Dark Sky. Ứng dụng cung ứng cụ thể khôn xiết đúng mực về ĐK tiết trời ở chỗ bây chừ của công ty và thực hiện điều ấy một biện pháp độc đáo. Các hình ảnh hễ trong áp dụng chỉ đơn giản dễ dàng là tuyệt đối, và bối cảnh cũng khá hay.

Nếu chúng ta ở Mỹ, Anh, Ireland hoặc Canada, Carrot Weather thậm chí là có thể cho mình biết bao giờ ttách đang mưa, ngay mang đến phút . Thật không may, các kỹ năng này không chuyển động ở bất kỳ chỗ nào khác, mà lại phần còn sót lại của áp dụng chuyển động trọn vẹn xuất sắc. Vuốt lên trường đoản cú màn hình hiển thị bao gồm, sẽ chuyển chúng ta cho dự báo cụ thể trong ngày, bao gồm những chi tiết nhỏng ánh nắng mặt trời hiện nay, độ ẩm, áp suất với rất nhiều chi tiết khác . Ứng dụng này cũng có chức năng cho bạn biết về phương diện ttránh mọc với thời gian hoàng hôn.

See more: Wifi Password Recovery Cho Android, Wifi Password Recovery

*

Carrot Weather cũng kèm theo với 1 widget tùy biến nhưng các bạn chắc chắn đề nghị test. Tiện ích tất cả 4 địa điểm cơ mà bạn có thể thiết lập nhằm hiển thị chi tiết nhưng mà các bạn quyên tâm và không có gì không giống. Tuy nhiên, một trong những phần tốt nhất của áp dụng này chưa phải là thời tiết; toàn thể vận dụng thiệt vui nhộn . Tôi chắc chắn rằng vẫn khuyên các bạn trong những khi cấu hình thiết lập tiện ích nhỏ, bạn hãy thử nhấp vào nút Hiển thị nhiều hơn nữa nữa. Ngoài ra, sinh hoạt screen bao gồm, chúng ta có thể đụng vào mắt Eye, nlỗi chúng ta Điện thoại tư vấn, nhằm nhận ra một số phản hồi đích thực xả stress tự áp dụng. Với mức chi phí 3, 99 USD, áp dụng này chắc chắn không rẻ, tuy vậy nó chuyển động đủ giỏi để xứng danh.

*

Tải xuống Carrot Weather từ App Store (3, 99 đô la)

6. Không khí lành mạnh

Fresh Air là một vận dụng tiết trời có phong cách thiết kế khôn cùng rất đẹp cho iPhone thực hiện đoán trước.io để lấy tiết trời mang lại địa chỉ của người sử dụng. Ứng dụng sẽ cho phép chúng ta khám nghiệm dự đoán thù thời tiết từng phút trong khoảng thời gian 7 ngày cùng cung cấp cho bạn những cụ thể như vận tốc gió, lượng mưa, độ ẩm và nhiều hơn nữa nữa. Ứng dụng vẽ biểu trang bị nhiệt độ bên dưới dạng biểu đồ mà lại chúng ta cũng có thể kéo theo nhằm đánh giá xem ánh sáng đã đổi khác như thế nào từng phút ít trong ngày. Quý Khách cũng rất có thể thêm nhiều vị trí vào áp dụng với trang thiết lập hỗ trợ thiết lập nhiệt độ, tốc độ cùng đơn vị chức năng đo khoác định.

*

Nếu bạn ngơi nghỉ Mỹ, chúng ta có thể để mắt tới hanggiasoc.vnệc chọn mua phiên bạn dạng thời thượng của ứng dụng, để sở hữu quyền truy vấn vào bản đồ radar (chỉ dành riêng cho Hoa Kỳ) cùng cũng xóa quảng bá. Nếu chúng ta nhấp vào văn uống bản bao gồm nội dung là mưa, bạn có thể chuyển đổi Một trong những đồ vật như nhiệt độ với mây .

Tải xuống Fresh Air từ App Store (Miễn chi phí, với mua trong ứng dụng 2, 99 đô la cho phiên bản Premium)

7. Dự báo.io

Dự báo được cải tiến và phát triển bởi lực lượng phía sau Dark Sky, cùng là 1 trong những dịch vụ dự báo khí hậu siêu đúng mực, y như áp dụng Dark Sky. Tuy nhiên, trên đây không hẳn là một áp dụng và các bạn quan trọng mua xuống từ App Store. Tuy nhiên, bạn có thể truy vấn trang web dự báo.io bên trên trình để ý iPhone của người sử dụng với thêm nó vào screen chủ yếu của bạn, ví như bạn có nhu cầu sử dụng nó thường xuyên. Giao diện có thiết kế tốt nhất có thể cùng áp dụng vận động giỏi. Quý Khách thậm chí có thể coi phân tích từng giờ về nhiệt độ, lượng mưa, độ ẩm, gió và hơn thế nữa.

*

Mặc cho dù nó chưa phải là 1 trong ứng dụng, tôi đang đưa nó vào danh sách, cũng chính vì nó rất là bao gồm xác, rất có thể được cấp dưỡng màn hình hiển thị bao gồm của công ty để truy vấn nkhô giòn và là một trong những trong số những tuyển lựa sửa chữa cực tốt mang đến Dark Sky, vày nó được trở nên tân tiến và gia hạn vì chưng những người lép vế Dark Sky.

Ghé thăm đoán trước.io

8. Thời máu sinh sống

Weather Live là một áp dụng thời tiết tuyệt vời và hoàn hảo nhất được cải cách và phát triển vày Apalon Apps. Ứng dụng này cung cấp dự đoán thù khí hậu mang lại những địa điểm trên khắp ráng giới . Với ứng dụng Weather Live sầu, bạn cũng có thể không ngừng mở rộng dự báo cho bất kỳ ngày như thế nào tới đây và nhấn được rất nhiều thông tin chi tiết hơn về nó. quý khách hàng cũng có thể cảm nhận dự đoán vào 7 ngày tiếp sau dưới dạng biểu đồ, dễ đọc với dễ nắm bắt. Ứng dụng đi kèm theo cùng với các chình ảnh có phong cách thiết kế ưa nhìn phản chiếu khí hậu hiện tại ở trong phần của bạn và app trung trọng tâm thông tin đến ứng dụng là tuyệt vời và hoàn hảo nhất để đánh giá cụ thể nlỗi ánh sáng hiện nay với dấn dự đoán mang đến hồ hết ngày tới.

*

Ứng dụng này cũng bao gồm đám mây và phiên bản vật vệ tinh cho các địa điểm không giống nhau bên trên mọi quả đât, với một radar thời tiết hoạt hình nhằm gấp rút coi loại khí hậu bạn có thể ao ước đợi. Nếu ngẫu nhiên lưu ý thời tiết làm sao được giới thiệu vào Quanh Vùng của khách hàng, vận dụng cũng cảnh báo bạn về các điều đó, bởi vì vậy chúng ta cũng có thể triển khai các phương án bảo mật quan trọng. Mặc mặc dù tôi không thích hợp bối cảnh nhiều, vày nó trông lộn xộn, tuy nhiên thực tiễn đây vẫn là một vận dụng khôn cùng bỏ ra tiết với có thể cung ứng cho chính mình nhiều lên tiếng về thời tiết mà lại những ứng dụng khác có thể không tồn tại. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập cấu hình bố cục tổng quan của ứng dụng và duy trì đến nó dễ dàng và đơn giản hoặc lựa chọn toàn bộ những chi tiết bạn muốn coi vào ứng dụng và chế tạo ra bố cục tổng quan tuyệt vời cho nhu yếu của người tiêu dùng.

Tải xuống Weather Live từ App Store (3, 99 đô la)

9. Thời huyết

Weatherwise là 1 trong vận dụng iPhone miễn chi phí cơ mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ rằng chúng ta luôn luôn biết đầy đủ gì ước ao đợi trường đoản cú tiết trời tại đoạn của mình. Ứng dụng này có bối cảnh đẹp nhất biến đổi theo tiết trời hiện nay tại và bản thân đồ họa được giữ ở tại mức tối tphát âm. Quý Khách có thể thêm những vị trí vào vận dụng, nếu như khách hàng yêu cầu và dự đoán vào ứng dụng hoàn toàn có thể được biến đổi thân các định hình hàng giờ, 24 giờ với hàng tuần . Ứng dụng hiển thị hướng gió và tốc độ với hanggiasoc.vnệc hỗ trợ của các mũi tên nhỏ dại chỉ chỗ gió thổi, với tốc độ được ghi phía bên trong chúng. quý khách cũng hoàn toàn có thể kiểm tra tỷ lệ xác suất lượng mưa cùng với áp dụng.

*

Ứng dụng cũng cung ứng dự báo 7 ngày, trong các số đó bạn cũng có thể bấm vào 7 ngày tiếp theo trong tuần cùng dấn dự đoán cho một ngày đó. Điều này cũng đổi khác hình ảnh màn hình chính để phản chiếu tiết trời mà lại bạn có thể ý muốn hóng. Nhìn tầm thường, áp dụng này chắc chắn là không hẳn là kiến thiết tuyệt đối hoàn hảo duy nhất tôi từng thấy, tuy nhiên nó vẫn được thiết kế tốt nhất có thể và đủ chính xác và để được áp dụng thay thế sửa chữa mang lại ứng dụng thời tiết chứng khoán trong iPhone.

*

Tải xuống Weatherwise từ bỏ App Store (Miễn phí tổn, cùng với giao dịch mua trong ứng dụng)

10. Thời máu

Weatherline là một trong ứng dụng tiết trời được thi công dựa vào nền móng rằng khối óc của chúng ta có thể xử lý hình hình ảnh nkhô cứng rộng văn uống bản. Vì vậy, trọng tâm chủ yếu của vận dụng này là chuyển chúng ta mang lại gặp gỡ Xem thời tiết . Ứng dụng áp dụng Màu sắc đậm, nhằm hối hả hiển thị nhiệt độ, ĐK cùng lượng mưa. Thiết kế của ứng dụng được cải tiến và phát triển đặc biệt quan trọng để chất nhận được bạn bình chọn thời tiết trong nháy mắt. Weatherline áp dụng tài liệu dự báo.io để hiển thị tiết trời, với vì vậy, nó siêu chính xác. Tại các đất nước được hỗ trợ (Mỹ, Anh, Irel&, Canada), ứng dụng có thể hiển thị dự báo mưa rất là đúng mực, cho từng phút .

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra nhiệt độ mức độ vừa phải các tháng, lượng mưa, ngày lúc trời mưa cùng nhiều hơn thế nữa. Ứng dụng này cũng biến thành thông báo cho chính mình về ngẫu nhiên lưu ý thời tiết làm sao của ban ngành chức năng; tuy vậy, vấn đề đó chỉ bao gồm sẵn nghỉ ngơi Hoa Kỳ với Vương quốc Anh. Bạn chắc hẳn rằng có thể cung ứng mang đến vận dụng này một shot.

See more: Tổng Hợp Mã Minecraft, Cheat Code Minecraft, Lệnh Xây Thành Phố Trong Minecraft

Tải xuống Weatherline tự App Store ($ 1.99)

Luôn chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị cùng với các ứng dụng tiết trời trên iPhone này

Với bất kỳ áp dụng tiết trời như thế nào trong các 10 áp dụng này đến iOS, chúng ta có thể dễ dàng lên kế hoạch trước với đảm bảo an toàn rằng các bạn sẽ chuẩn bị đối mặt với thời tiết. Mỗi ứng dụng này là 1 gạn lọc hoàn hảo nhất để xem xét với trong lúc một vài vận dụng rất có thể không tồn tại sẵn sinh hoạt hồ hết nước nhà, thì những ứng dụng nhỏng Dark Sky, Weather Underground, Carrot Weather, v.v., là đều vận dụng khí hậu đích thực hoàn hảo nhất cơ mà bạn nên demo. Hình như, nếu bạn biết bất kỳ vận dụng thời tiết như thế nào khác cho iPhone nhưng các bạn nghĩ về xứng danh có trong list này, hãy mang lại Cửa Hàng chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.