Cài đặt không hiển thị tin nhắn trên iphone

-
Theo mặc định trên iPhone, người dùng có thể xem trước văn bản tin nhắn được gửi mang đến trên màn hinh khóa. Tuy vậy để kị những ánh nhìn tò mò và phần đa tin nhắn tất cả nội dung riêng tứ bị bạn khác quan sát thấy bạn cũng có thể sử dụng anh tài ẩn câu chữ tin nhắn tại màn hình khóa bên trên iPhone. Nếu chưa chắc chắn sử dụng kĩ năng này bạn có thể tham khảo lý giải trong nội dung bài viết dưới trên đây của hanggiasoc.vn và làm theo nhé.

Bạn đang xem: Cài đặt không hiển thị tin nhắn trên iphone


giải pháp ẩn lời nhắn trên iPhone bắt đầu nhất cực kì đơn giản bí quyết ẩn tin nhắn trên Android, lời nhắn từ thông báo màn hình hiển thị khóa Ẩn nội dung thông báo trên screen iPhone, apk Ẩn những nội dung mẫn cảm trên screen khóa iPhone cách ẩn ngôn từ tin nhắn bên trên thanh thông báo điện thoại thông minh

Theo mang định, trên những thiết bị iPhone, iPad bạn dung có thể xem nhanh các tin nhắn hiển thị vào trạng thái thông tin trên màn hình khóa. Điều này đồng nghĩa với vấn đề nhiều trường hợp bằng hữu có thể phát âm được những nội dung lời nhắn này thậm bỏ ra là những tin nhắn nhạy bén cảm cơ mà bạn không thích ai chú ý thấy. Tuy nhiên có một kỹ năng khá hữu dụng mà táo bị cắn tích đúng theo trên máy giúp bạn dùng có thể hạn chế điều đó đó là làm ẩn câu chữ tin nhắn tại screen khóa iPhone. Trường hợp bạn không biết tới tác dụng này với đang cần thực hiện chúng thì nội dung bài viết sau đây đang đưa các bạn tới quá trình thực hiện.

*

Cách ẩn văn bản tin nhắn màn hình hiển thị khóa của iPhone


Mục Lục bài xích viết:1. Đối cới quả táo 12 trở lên.2. Đối với tiện ích ios 11 trở xuống.

Cách ẩn nội dung tin nhắn trên screen khóa iPhone

1. Phương pháp ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khóa iPhone với tiện ích ios 12 trở lên

Cách ẩn văn bản thông cung cấp thông tin nhắn trên iPhone giúp cho bạn tránh được những ánh nhìn tò dò khi gồm tín nhắn mới được gửi mang đến với bạn.

*

Để tiến hành ẩn lời nhắn trên iPhone bạn phải làm theo quá trình sau:

Bước 1: Mở áp dụng Cài đặt => lựa chọn Thông báo => tra cứu là sàng lọc mục ao ước tắt thông tin ở trên đây hanggiasoc.vn sẽ tắt thông tin Tin nhắn ( những ứng dụng khác ví như Facebook, Zalo, Messenger cũng được làm tương tự).

Bước 2: các bạn chọn mục Cho phép Thông báo => chắt lọc tắt bằng cách gạt sang trọng để thông tin không hiển thị trên năng lượng điện thoại của người sử dụng nữa.

Hoặc chúng ta có thể tắt các hình tượng khi tin nhắn đến tuy nhiên vẫn bao gồm tiếng chuông thông báo bằng cách bỏ hết những dấu tích vào phần chú ý và tắt biểu tượng tin nhắn đến là xong.

Xem thêm: Code Tào Tháo Truyện Mobile Archives, Tải Game Tào Tháo Truyện Cho Điện Thoại

- biện pháp chặn coi trước tin nhắn.

Với phương pháp chặn coi trước lời nhắn này, khi gồm tin nhắn trên iPhone của chúng ta nội dung sẽ không còn được hiển thị ra ngoài, người tiêu dùng cần mở khóa màn hình và bấm vào tin nhắn mang lại để coi nội dung bên trong.

2. Ẩn câu chữ tin nhắn screen khóa bên trên phiên phiên bản iOS 11 trở xuống

Bước 1 : truy vấn vào mục Setting bên trên iPhone của bạn.

*

Bước 2 : Để tiếp tục tắt hiển thị tin nhắn trên iPhone 5 6 các bạn kéo màn hình hiển thị xuống dưới và lựa chọn vào Notifications.

*

Bước 3 : liên tiếp chọn vào Messages ở bên dưới mục Include

*

Bước 4: Nếu bạn không muốn ngẫu nhiên tin nhắn thông báo xuất hiện trên màn hình khóa, tắt tùy chọn Show on Lock Screen. Các ứng dụng tin nhắn đã chỉ hiển thị các thông báo có chứa các bạn dạng xem trước thông tin ở phía bên trên cùng của màn hình điện thoại. Để thoát ra khỏi các thông tin hoàn toàn, hãy tắt mục Allow Notifications.

*

 

Bước 5 : Nêu chúng ta vẫn ý muốn xem các thông tin thư mới trên màn hình khóa mà hiện coi trước, hãy làm lơ bước 4 với chuyển Show Previews sang chính sách Off.

*

https://hanggiasoc.vn/ios-8-thu-thuat-an-noi-dung-tin-nhan-tai-man-hinh-khoa-tren-iphone-1746n.aspx Trước khi bạn thoát khỏi cài đặt đặt, hãy kiểm tra những tùy chọn khác cho tin nhắn như con số trong trung trung khu thông báo, âm thanh thông báo, những kiểu cảnh báo. Trên đó là cách để chúng ta có thể tắt hiển thị tin nhắn, ẩn văn bản tin nhắn tại screen khóa bên trên iPhone 5 6, ngoài ra với các thiết bị Phone 7 bọn họ cũng trả toàn hoàn toàn có thể thực hiện tài năng ẩn tin nhắn này trên vật dụng của mình, ví như bạn chưa biết cách thực hiện có thể tham khảo bài viết ẩn lời nhắn iPhone 7 nhằm hiểu rỡ rộng về cách tiến hành tính năng này nhé.


bí quyết ẩn tin nhắn Zalo bên trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android Mẹo ẩn tinh thần trực đường và vẫn xem nội dung chat chit trong Viber bên trên iPhone, app android Cách ẩn thông báo nhạy cảm trên screen khóa cho android Ẩn tin nhắn trên iPhone 6s SMS lớp 0, SMS Flash là gì? vì sao tôi lại nhận được tin nhắn này?