Cài đặt người theo dõi trên fb

Bạn muốn biết ai đang quyên tâm, quan sát và theo dõi bạn hằng ngày? Bên cạnh đó, với số lượng người theo dõi cao thì bạn tất cả thể bán hàng, post bài sẽ nhiều tương tác hơn. Do đó biện pháp hiển thị số người theo dõi và quan sát trên Facebook của bao gồm bản thân là một tính năng quan lại trọng cần phải biết. Tuy nhiên tất cả một số bạn đã vô ý đã xóa tính năng này đi cùng không thấy được ai theo dõi Facebook của mình.

You watching: Cài đặt người theo dõi trên fb

Nếu bạn truy cập vào trang cá thể nhưng mà không thấy nút theo dõi và quan sát Facebook của bản thân thì bởi bạn đã tắt tính năng theo dõi và quan sát cho tài khoản. Dẫn đến sẽ ko hiển thị số người theo dõi và quan sát bên trên facebook. Trong bài viết ngày lúc này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn biện pháp bật hiển thị số người quan sát và theo dõi trên Facebook bằng máy tính cùng điện thoại logic mới nhất 2021.

Nếu như bạn cũng muốn biết ai quan tâm mình bên trên Facebook thì hãy tsi mê khảo bài viết Cách xem ai hay vào Facebook của bản thân nhiều nhất của Cửa Hàng chúng tôi.

Lưu ý: Để ko xảy ra lỗi trong quy trình thực hiện, bạn hãy tuân theo thứ tự từ bên trên xuống dưới vào bài bác viết nhé.

See more: Hiển Thị Thêm Video Facebook Watch Khi Bị Mất, Cách Dùng Facebook Watch


Nội dung chính:


Cách bật chế độ quan sát và theo dõi bên trên Facebook bằng Máy tính

Cập nhật 2021: Nếu sử dụng Facebook phiên bản mới thì bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân. Nhấn chọn cam kết hiệu bố chấm (…) cùng chọn Chế độ xem (tuyệt Xem trang với tư cách không giống ).


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vừa rồi là bài bác viết hướng dẫn phương pháp hiển thị số người theo dõi và quan sát trên Facebook cũng như cách bật chế độ theo dõi và quan sát công khai Facebook bên trên laptop với những dòng điện thoại Android và iPhone. Trong quy trình thực hiện mà những bạn gồm gặp sự cố gì thì cứ comment phía dưới nhé.

See more: Total War Three Kingdoms 1, Total War Three Kingdoms Cracked Pc Codex

Chúc các bạn cài đặt đặt lượt theo dõi và quan sát bên trên Facebook thành công.