Cài đặt thời tiết cho iphone

Bằng những tùy chỉnh cấu hình dễ dàng và đơn giản, người dùng sẽ hoàn toàn có thể coi báo cáo thời tiết bằng phương pháp hiển thị thời tiết trên screen khóa iPhone cùng với hệ quản lý và điều hành iOS 12.


Bằng những tùy chỉnh thiết lập đơn giản và dễ dàng, người tiêu dùng đã hoàn toàn có thể xem thông tin thời tiết bằng cách hiển thị khí hậu trên screen khóa iPhone với hệ quản lý và điều hành iOS 12.

You watching: Cài đặt thời tiết cho iphone

Nếu như trước đó trên đây giúp xem lên tiếng khí hậu, người tiêu dùng cần được mnghỉ ngơi khóa điện thoại thông minh, tiếp đến truy vấn vào vận dụng Thời ngày tiết, thì bên trên hệ điều hành quản lý iOS 12 người dùng đã có thể hiển thị báo cáo khí hậu ngay lập tức bên trên màn hình khóa iPhone, khiến cho bạn xem công bố nkhô nóng hơn với không nên tốn nhiều thao tác. Đây là 1 trong tính năng được tích hợp sẵn bên trên hệ quản lý iOS 12 nhưng lại ko được Apple giới thiệu cụ thể vào hội nghị WWDC 2018.

*

Trên iOS 12, người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem nhanh khô đọc tin khí hậu ngay lập tức trên màn hình khóa.

Thực chất, hiển thị thông tin khí hậu lên trên mặt màn hình hiển thị khóa iPhone là một phần vào hào kiệt Không làm cho phiền hậu (Do not Disturb), vốn thuộc chính sách Bedtime Mode new. Do đó giúp thấy được thông tin khí hậu trên màn hình khóa, bạn phải kích hoạt chế độ Bedtime. Người cần sử dụng cũng cần phải chú ý rằng bạn chỉ hoàn toàn có thể thấy được được màn hình hiển thị hiển thị đọc tin khí hậu sau khi hào kiệt Không có tác dụng phiền xong và iPhone vẫn hiện nay đang bị khóa màn hình.

See more: Avast Driver Updater 2 1 - Avast Driver Updater Key V2

Để hiển thị công bố thời tiết lên screen khóa iPhone trên hệ quản lý và điều hành iOS 12, bạn cần tiến hành công việc như sau:

1. Mnghỉ ngơi ứng dụng Settings (Cài đặt) và dấn lựa chọn Privacy (Quyền riêng rẽ tư)

2. Nhấn lựa chọn Dịch vụ định vị (Location Services)

3. Tiếp theo, các bạn hãy kéo màn hình xuống dưới cùng nhấn lựa chọn vào Thời ngày tiết (Weather)

*

Nhấn lựa chọn Always trong Weather (Thời tiết).

4. Nhấn lựa chọn Luôn luôn (Always) để đọc tin tiết trời luôn được hiển thị trên screen khóa iPhone.

*

Thông tin tiết trời đã có được hiển thị tức thì trên screen khóa.

See more: Bật Dark Mode Chrome Dark Mode, Cách Bật Chế Độ Dark Mode Trên Chrome

Vậy nên, ban bố thời tiết hiện nay đã được hiển thị trên màn hình hiển thị khóa, giúp bạn có thể luôn luôn theo dõi và quan sát nkhô nóng được biết tin khí hậu mà ko yêu cầu tốn vô số làm việc. Hãy hãy nhờ rằng thông báo thời tiết vẫn chỉ được hiển thị khi bạn tắt đi tính tăng Không làm cho pnhân hậu. Chúc chúng ta tiến hành thành công.