Cài đặt tin nhắn cho iphone

-

Hiện nay fan dùng rất có thể dễ dàng để mật khẩu tin nhắn mang đến iPhone bằng vô số cách thức khác nhau. Trong bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chi tiết 3 biện pháp cài mật khẩu tin nhắn iPhone đơn giản dễ dàng và rất là hiệu quả, giúp người tiêu dùng bảo mật hồ hết tin nhắn né bị fan khác hiểu lén văn bản riêng tư nhé!

Khóa lời nhắn trên màn hình chờ iPhone

Một trong những cách đặt mật khẩu tin nhắn iPhone đơn giản và gấp rút nhất đó là tắt thông báo trên màn hình hiển thị khóa năng lượng điện thoại. Từ hệ quản lý điều hành iOS 10 trở đi, người dùng iPhone rất có thể xem và vấn đáp tin nhắn nhanh bằng phương pháp chạm vào thông báo hoặc vuốt screen khóa từ phải sang trái mà lại không cần unlock máy. Hào kiệt này khá đơn giản dễ dàng và luôn thể dụng, góp tránh câu hỏi người khác hiểu lén văn bản tin nhắn ngay trên screen khóa. Chi tiết cách cài mật khẩu đến tin nhắn iPhone thao tác như sau :

Bước 1: Từ screen chính của iPhone, bạn chọn Cài đặt >> Cài đặt chung.

Bạn đang xem: Cài đặt tin nhắn cho iphone

Bước 2: Nhấn lựa chọn tiếp vào hình tượng mục Thông báo với đi mang đến phần Tin nhắn.

*
Cách ẩn lời nhắn trên màn hình hiển thị chờ của iPhone

Bước 3: trên đây, các bạn nhấn chọn mục Hiển thị trên màn hình khóa.

Bước 4: tiếp theo sau bạn đưa mục Cho phép thông báo từ chính sách ON (Bật) sang cơ chế OFF (Tắt) để tắt công dụng hiển thị ngôn từ tin nhắn gửi đến máy của chúng ta ngay tại màn hình khóa.

Đặt mật khẩu giới hạn ứng dụng mang lại iPhone

Tính năng đặt mật khẩu giới hạn ứng dụng đến iPhone góp chặn ngôn từ không cân xứng hoặc đặt giới hạn với những nội dung cài đặt iTunes Store và phầm mềm Store.

Bước 1: Trước tiên, trên iPhone bạn truy vấn mục Cài Đặt >> lựa chọn Thời gian sử dụng >> kéo xuống bên dưới chọn Giới hạn.

Bước 2: Nhấn chọn tiếp vào mục Bật giới hạn.

Xem thêm: Kem Trị Mụn Murad Trị Mụn Có Tốt Không ? Giá Như Nào? Cách Dùng Ra Sao?

Bước 3: Nhập gấp đôi mật mã khóa Giới hạn ứng dụng tin nhắn của bạn.

Bước 4: sau khoản thời gian menu số lượng giới hạn tin nhắn sẽ tiến hành mở, chúng ta chọn tắt những ứng dụng muốn bảo mật thông tin, ví như Tin nhắn, Safari, FaceTime…

*
Đặt mật khẩu số lượng giới hạn ứng dụng mang lại iPhone giúp khóa lời nhắn trên iPhone hiệu quả

Bước 5: tiếp nối bạn trở về ngoài màn hình chính sẽ thấy gần như ứng dụng vừa mới được tắt trong phần Giới hạn sẽ không thể xuất hiện trên màn hình chính nữa. Khi muốn truy vấn những áp dụng đã được đặt giới hạn, bạn cần nhập lại đúng mực mật khẩu vẫn đặt trước đó khi cài mật khẩu tin nhắn iPhone.

Khóa tin nhắn trên iPhone bằng phần mềm LockDown Pro

Cách khoá password tin nhắn bên trên iPhone bằng vận dụng từ mặt thứ cha cũng là một trong lựa lựa chọn dành cho người dùng tham khảo. Mặc dù nhiên, đây là phần mềm khóa tin nhắn trên iPhone đã Jialbreak. Vậy còn các thiết bị iPhone không Jailbreak. Hãy xem thêm một số phần mượt khóa lời nhắn trên iPhone không Jailbreak đã làm được mình tổng hợp.

*
LockDown Pro là trong số những phần mượt khóa ứng dụng trên iPhone thông dụng nhất

Trong phạm vi bài viết này sẽ reviews đến người dùng hướng dẫn phương pháp cài mật khẩu đăng nhập tin nhắn iPhone bằng áp dụng LockDown Pro. Chi tiết công việc thao tác như sau:

Bước 1: Trước tiên người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng Lockdown Pro mang lại iPhone từ kho ứng dụng App Store.

Bước 2: sau khoản thời gian hoàn tất quy trình tải và setup ứng dụng, bạn triển khai tùy chỉnh setup ứng dụng với các mục như sau: 

Safety Word: Đăng ký tên tài khoản người tiêu dùng ứng dụng Lockdown. Sau đó bạn cũng có thể lấy Pass nhằm phòng trường thích hợp quên password tin nhắn.Password: cho phép đặt mật khẩu cho tài khoản người tiêu dùng trên sản phẩm công nghệ iPhone của bạn.Confirm: người dùng nhập lại mật khẩu vẫn đặt vào mục Password ở trên.

Như vậy, nội dung bài viết trên phía trên đã chia sẻ chi tiết đến bạn dùng một số trong những cách đặt password tin nhắn cho iPhone đơn giản và an toàn. Chúng ta có thể tham khảo với lựa lựa chọn 1 trong những cách thức thực hiện cân xứng nhất để bảo mật thông tin tin nhắn trên iPhone của chính bản thân mình nhé.

Ngoài ra, nếu như khách hàng có đa số bức ảnh cần ẩn trên iPhone thì đừng bỏ qua mất 2 giải pháp ẩn ảnh trên iPhone cực kỳ tác dụng này.