Cài đặt vân tay win 10

Ngày nay phần nhiều các hãng máy vi tính nổi tiếng đông đảo tích phù hợp cảm ứng vân tay vào các thành phầm công nghệ của bản thân mình, để tăng tính bảo mật với sự tiện nghi khi áp dụng. Txuất xắc vào kia bạn không cần thiết phải triển khai thao tác làm việc nhập password từ keyboard nhưng chỉ việc vuột nhẹ là sẽ msống khóa được cái máy vi tính của bản thân.

You watching: Cài đặt vân tay win 10

Đây là một trong nhân tài khá mới đa số chỉ bao gồm trên những loại sản phẩm công nghệ cao cấp đề nghị người tiêu dùng thường xuyên ít nghe biết hoặc ko mấy bận tâm về nó. Dường như các thao tác làm việc để kích hoạt tính năng này cũng hơi phức tạp một chút ít.

Vậy nếu muốn thực hiện hoặc trải nghiệm kĩ năng này thì cần làm cho như thế nào, nội dung bài viết dưới đây của HD Laptop sẽ giải đáp cụ thể cách tiến hành thiết đặt bằng bảo mật vân tay bên trên máy laptop.

1. Kiểm tra máy tính xách tay sẽ gồm driver cung ứng hào kiệt này chưa

Thứ nhất yêu cầu chắc chắn rằng máy tính của khách hàng được vật dụng nút cảm ứng vân tay, thường thì nó đã nằm ở vị trí góc yêu cầu bên dưới bàn phím bên trên khu vực chiếu ngủ tay. Lưu ý những sản phẩm công nghệ khác biệt rất có thể cấu tạo hiệ tượng cùng nằm ở các vị trí khác nhau.

Bươc tiếp sau sau khi chắc chắn rằng laptop của bạn được sản phẩm tính năng này buộc phải khám nghiệm driver của sản phẩm vẫn cài đặt đồ vật này không.

Cách 1: Clichồng con chuột nên vào This PC cùng chọn Manage > Device Manager

*
Cách 2: File Explorer và bấm chuột đề nghị vào This PC lựa chọn Manage > Device Manager

Tiếp theo trong hành lang cửa số Computer Management cùng mục Device Manager chọn vào Biometric Devices

*
Nếu đang gồm driver sản phẩm đã hiện nay như hình bên trên, tùy thuộc vào từng một số loại lắp thêm đang hiển thị driver khác biệt.

Nếu đồ vật chưa có driver các bạn có thể truy vấn vào trang chủ của hãng sản xuất và tìm tìm theo model của máy tính để setup đúng mực độc nhất vô nhị.

2. Tiến hành thiết đặt bảo mật thông tin vân tay trên windows 10

Tại bài viết này chỉ hướng dẫn các bạn tiến hành bên trên windows 10 còn làm việc các phiên bạn dạng windows khác các bạn có thể thực hiên tựa như hoặc đọc thêm sống những nội dung bài viết của Hdmáy vi tính.

See more: Tổng Hợp 1672 Code Làng Lá 2020, Gift Code Làng Lá 2020

Cách 1: Cliông chồng vào Start cùng lựa chọn settings

*
Cách 2: Trên cửa sổ bắt đầu chọn Accounts

*
Cách 3: Cửa sổ bắt đầu mở ra click lựa chọn mục Sign-in options lựa chọn Add vào phần Password nhằm chế tạo mật khẩu đăng nhập cùng Pin để thiêt lập mã pin. Đây là bước cần nhằm cài đặt bảo mật thông tin vân tay nhằm mục tiêu chống phòng ngừa Lúc lắp thêm bảo mật vân tay sinc lỗi họ vẫn msống khóa được windows bằng password.
*
Bước 4: Sau Khi đã thiết lập cấu hình chấm dứt mãPasswordcùng mãPin, tùy chọnSetupWindows Hello / Fingerprintđã sẳn sàng nhằm chúng ta cliông chồng vào.

*
Nhấn chuột vào Get Started nhằm thường xuyên mua đặt

*
Sau kia cửa sổ trải đời nhập mã Pin xuất hiện thêm, nhập mã pin vào nhằm xác nhận quyền bảo mật
*
Bước 5: Tiếp theo khối hệ thống đã đề xuất trượt ngón tay cơ mà bạn muốn sử dụng nhằm đăng nhtràn vào Windows bên trên thiết bị phát âm vân tay để hệ thống ghi nhận lại lốt vân tay của khách hàng.

*
cũng có thể hệ thống vẫn đề nghị thực hiện lại nhiều lần để xác thực đúng mực lốt vân tay của bạnCách 6: Khi thông báo “All set!” xuất hiện thêm quy trình setup đã hoàn toàn, nếu bạn có nhu cầu thêm vệt vân tay của ngón tay khác bạn nhấp vào Add Another.
*
Tsi khảo ngay: Cách sở hữu win 10 và lưu lại thành tệp tin iso

3. Xóa bảo mật thông tin vân tay lúc không thể nhu yếu sử dụng

Nếu ao ước xóa hào kiệt bảo mật bằng vân tay Windows Hello Fingerprint, chúng ta chỉ việc thực hiện

Bước 1:

Clichồng vào Start và chọnSettings, tiếp nối clichồng chọnAccounts, rồi cliông chồng chọnSign in Options. quá trình này tựa như nlỗi dịp chọn lọc thiết đặt nếu như các bạn ko lưu giữ hoàn toàn có thể quay trở lại ngôn từ phần 2.Bước 2:

Dưới mục Windows Hello/Fingerprint, clichồng chọn nútRemovelà kết thúc.Có thể máy đang thử dùng chúng ta nhập mã Pin nhằm chứng thực.

See more: Tag: Download Corel Draw X8 Crack Download Coreldraw X8 Full Crack Free 64 Bit

*

4. Tổng kết

Trên đó là toàn cục quá trình thực hiện cài đặt với gỡ quăng quật bảo mật bởi vân tay của windows 10 hi võng để giúp đỡ ích mang đến chúng ta.