Cài font chữ cho android

-

Mình thấy các bạn hay hỏi rằng: "Làm sao để thiết lập Font" cho điện thoại thông minh Samsung trên app android 10 new nhất. Cùng xem bài viết dưới trên đây nhé


Trước cơ ở Android 9 các chúng ta cũng có thể dùng áp dụng GxFonts (Có thể thiết lập từ CH Play) để tùy thay đổi phông chữ trên vật dụng của của các bạn (Cụ thể là Samsung Galaxy). Nhưng tính từ lúc Android 10 thì không sử dụng được ứng dụng nêu trên nữa vì không tương thích. Ở nội dung bài viết này hanggiasoc.vnCom đang hướng dẫn chúng ta cài fonts trên app android 10 một biện pháp dễ dàng. Theo dõi hết bài viết nhá

Bước 1: các bạn tải Font về thiết bị (link mặt dưới)

Bước 2: setup Font vào vật dụng bằng những file game android vừa sở hữu về.

Bạn đang xem: Cài font chữ cho android

*

*

Chọn Font mong ước và Cài đặt (Install) lên máy.

Cài dứt rồi, hiện nay bạn chưa thực hiện được liền đâu vày máy sẽ báo Font không tương hợp và máy sẽ yêu cầu bạn xóa Font đi.

*

Để thực hiện được Font thì xem hết nội dung bài viết này bạn nhé.

Bước 3: sau khoản thời gian cài Font lên máy xong xuôi bạn thực hiện truy cập vào Cài đặt (Setting) - Tài khoản cùng Sao lưu (Accounts and backup) và lựa chọn Sao lưu cùng Khôi phục (Backup and Restore)

*

Tiến hành tạo một bạn dạng sao lưu lại ứng dụng. Bạn vào phần Sao lưu bỏ tất cả tùy lựa chọn khác, chỉ chọn sao lưu giữ ứng dụng (Apps).

Xem thêm: Sâm To Nữ Collagen Có Tác Dụng Gì, Sâm Tố Nữ Có Tác Dụng Gì

*

Bấm Sao lưu (Back up) nhằm máy tạo ra một bạn dạng sao ứng dụng.

Bước 4: sau khoản thời gian sao lưu lại ứng dụng chấm dứt bạn quay lại phần Cài đặt search đến thiết đặt Ứng dụng (Apps) cùng gỡ thiết đặt các Font đã cài đặt ở Bước 1.

*

Bước 5: trở lại phần Cài để - thông tin tài khoản và Sao lưu giữ - chọn Khôi phục và lựa chọn Ứng dụng (Apps).

*

Chỉ Khôi phục các Font đã gỡ sở hữu đặt ở cách 4 bởi cách bấm chuột dấu mũi thương hiệu nằm xung quanh tùy chọn phục hồi ứng dụng. Lựa chọn Font cùng bấm xong xuôi để máy phục hồi lại Font đang xóa.

*

Vậy là xong phần thiết đặt Font bây giờ bạn cũng có thể đổi font ở mục Cài để - màn hình - kích cỡ font vẻ bên ngoài font mà chưa phải lo lỗi không tương xứng nữa.