Cài ie8 cho win 10

-
Internet Explorer 11 là 1 trong những tính năng được tích thích hợp sẵn của Windows 10, vị vậy các bạn không cần thiết đặt gì cả.

Bạn đang xem: Cài ie8 cho win 10

Bạn sẽ xem: cài đặt Ie8 cho Win 10

Để mở internet Explorer, hãy lựa chọn Bắt đầu , và nhập internet Explorer trong tra cứu kiếm . Chọn Internet Explorer (Ứng dụng dành riêng cho máy tính nhằm bàn) từ kết quả.


*

Nếu thiết yếu tìm thấy Internet Explorer trên thiết bị, các bạn sẽ phải thêm internet Explorer bên dưới dạng một tính năng. Lựa chọn Bắt đầu > kiếm, và nhập những Windows năng mới. Chọn Bật/tắt công dụng Windows trong công dụng và đảm bảo đã chọn hộp lân cận Internet Explorer 11. Chọn OK, rồi khởi động lại thiết bị. 

Chúng tôi khuyên chúng ta nên chuyển lịch sự hanggiasoc.vn Edge trước thời điểm ngày 15 mon 6 năm 2022, để bước đầu tận tận hưởng trải nghiệm chăm chút web cấp tốc hơn, bảo mật thông tin và tân tiến hơn.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Font Chữ Cho Iphone, Ipad Trên Ios 13, Cách Thay Đổi Font Chữ Iphone, Ipad Trên Ios 13

hãy thử hanggiasoc.vn Edge

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP RSS


Table of Contents


Bạn phải thêm trợ giúp?

Phát triển các kĩ năng của bạnKhám phá ngôn từ đào tạoSở hữu tính năng được cải thiện đầu tiênTham gia hanggiasoc.vn sử dụng nội bộGói đăng ký giúp tận dụng về tối đa thời hạn của bạnDùng thử một mon miễn phí

Thông tin này có hữu ích không?

CóKhôngThật tuyệt! bạn có còn bình luận nào khác không? chúng ta càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ hỗ trợ cho bạn.Chúng tôi rất có thể cải thiện bằng phương pháp nào? bạn càng cho công ty chúng tôi biết nhiều, shop chúng tôi càng rất có thể trợ giúp cho bạn.

GửiKhông, cảm ơn

Cảm ơn ý kiến của bạn!

Cảm ơn các bạn đã bội nghịch hồi! Để trợ giúp xuất sắc hơn, chắc hẳn rằng chúng tôi sẽ liên kết bạn với trong những nhân viên cung ứng Office của bọn chúng tôi.

Chuyên mục: mạng internet
Rate this post
Share

You might also like


Trả lời Hủy

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình ưng chuẩn này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.


Previous PostTiểu sử ca sĩ kelvin khánh, tin tức về kelvin huy khánh tiểu truyện ca sĩ
Next PostHard Cap Là Gì

Bài Viết Mới


SmartZine


Chuyên trang chia sẻ kiến thức công nghe


Chuyên mục


Popular Posts


Search


Back To top
Go to mobile version