Cách cài nhạc chuông cho iphone bằng itools cực kỳ đơn giản

-

iTunes thì chắc ai ai cũng biết, nhưng iTools, ngoại trừ việc có thể sao chép ảnh, nhạc, các đoạn clip clip, họ còn có thể sử dụng iTools làm nhạc chuông iPhone, iPad nhưng không phải tới các ứng dụng phức tạp nào khác.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc chuông cho iphone bằng itools cực kỳ đơn giản

và nhiều người tiêu dùng iDevice lựa chọn lựa cách tạo nhạc chuông bằng iTools rộng là iTunes do giao diện thân thiện và phương pháp thực hiện cũng rất đơn giản.

Các thiết bị áp dụng hệ điều hành quản lý iOS bắt buộc tự copy, nhất quán hay chuyển dữ liệu mà bắt buộc thông qua một phần mềm hỗ trợ khác, như iTunes hoặc iTools. Và đây cũng là những điều khoản đắc lực giúp người tiêu dùng các thiết bị của táo khuyết biến iPhone, iPad của chính mình trở phải độc đáo, thú vị cùng "chất" hơn nhờ những phiên bản nhạc chuông trường đoản cú tạo.


Cách tạo thành và setup nhạc chuông iPhone với iTools

Chỉ với vài thao tác bấm vào cực đơn giản, nhanh chóng, nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn tạo nhạc chuông bởi iTools để chúng ta sử dụng đoạn nhạc đó cho dế yêu của mình.

Chuẩn bị:

Điện thoại iPhone tất cả cáp kết nối với thứ tính.

Thực hiện:

Bước 1: sau khi tải về hoàn tất, các bạn mở iTools lên, và chọn vào thẻ Device - Thiết bị, tiếp nối nhấp lựa chọn vào Ring Maker - Chợ chuông.


Bước 2: đồ họa Make Ringtones xuất hiện, các bạn cũng có thể thấy tại mục Please select or Drag a music tệp tin to here...

Xem thêm: Gift Code Au Mobile Vtc Latest, Code Game Au Mobile Vtc Mới Nhất

gồm hai mục lựa chọn:

Device Music - Chọn đối tượng tạo nhạc: lựa chọn nhạc trường đoản cú iTools.Local Music - lựa chọn nhạc: chọn nhạc có sẵn trên vật dụng tính.

Nếu nhấp vào Device Music, hình ảnh như tiếp sau đây sẽ xuất hiện, một số trong những bài hát khoác định sẽ xuất hiện cho các bạn lựa chọn. ý muốn lấy bài nào làm cho nhạc chuông, chỉ việc tick vào ô tương xứng với bài bác hát đó rồi OK.


Nếu không thích, hoặc trong Device Music không có bài hát mà chúng ta muốn, hãy sử dụng Local Music, nhấp chọn bài xích hát bạn muốn rồi Open.


Bước 3: bài xích hát bạn vừa lựa chọn sẽ mở ra trong khung, với đó là gần như lựa lựa chọn về thời gian bước đầu và thời gian xong xuôi mà bạn muốn cho đoạn nhạc chuông đó. Hoàn toàn có thể sử dụng nhì thanh greed color trên khung màu xanh da trời đang phát bài bác hát, hoặc có thể nhập trực tiếp, chính xác khoảng thời gian bước đầu và kết thúc vào nhị mục Set as start mix as end để xác định, lựa chọn đoạn nhạc muốn phát làm cho nhạc chuông.

Chọn xong nhấp vào Save và import to device - Lưu cùng Nạp ĐT.

Bước 4: quay trở lại giao diện chính của iTools, các bạn kiểm tra xem đã tạo thành công đoạn nhạc chuông mình phải chưa, bằng cách, nhấp vào thẻ Music - Âm nhạc, chọn System Sounds - hệ thống Ringtones. Nếu thấy lộ diện đoạn nhạc chuông đã sinh sản khi trước, nghĩa là đang thành công.


Bước 5: giờ thì nhạc chuông của người tiêu dùng đã trong lắp thêm rồi, hãy vào Settings / Sounds / Ringtone để kiểm tra và setup để áp dụng thôi nào.

Vậy là xong! Với mọi thao tác đơn giản dễ dàng như trên, bọn họ đã biết phương pháp tự tạo nên nhạc chuông cùng với iTools. Những phiên bản nhạc chuông made by you vô cùng đơn giản nhưng cũng cực kì ý nghĩa, trí tuệ sáng tạo và lạ mắt sẽ khiến bạn thiệt nổi bật. Còn trông mong gì nữa nhỉ? ban đầu thôi nào!


Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản ra mắt Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA