Cài win 7 skylake

-
Hiện nay những dòng main đời mới như H110, H81, H170, B150, Z170 được các hãng Gigabyte, Asus, MSI, ... Thêm vào chạy theo chuẩn Sky Lake đều chạm mặt một số lỗi nhất mực khi thiết đặt hệ điều hành và quản lý Windows 7 như:

Bạn đang xem: Cài win 7 skylake

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, được sự cung ứng của đơn vị sản xuất main Gigabyte tất cả các lỗi trên sẽ được khắc phục triệt để. Hãng sản xuất Gigabyte đã cải tiến và phát triển một điều khoản giúp bọn họ tạo một mẫu USB để thiết đặt hệ quản lý và điều hành Windows 7 lên các dòng main Sky Lake (H81, H110, H170, B150, Z170). Chú ý: Với các dòng main cố hệ Kaby Lake thì bắt buộc phải cài hệ quản lý điều hành Windows 8 trở lên, chính vì nếu gồm cài thành công xuất sắc Windows 7 lên dòng main Kaby Lake thì cũng không tồn tại Driver để tải đặt.
Để setup được hệ điều hành Windows 7 lên các dòng main đời mới thế hệ Sky Lake (H81, H110, H170, B150, Z170) trước tiên bọn họ phải chế tạo một chiếc USB đựng bộ setup Windows 7. Các bạn làm theo phía dẫn sau đây của bọn chúng tôi.
Bước 1: bạn phải có tệp tin ISO cỗ cài Windows 7. Tiếp nối chuột đề xuất vào file ISO đó chọn Mount nhằm bung ra ổ ảo. Chú ý nếu nhiều người đang sử dụng hệ quản lý điều hành Windows 10 thì không buộc phải cài UltraISO (phần mềm tạo thành ổ ảo), còn còn nếu như không thì có thể tải UltraISO về tại đây: UltraISO Full
*
Mount tệp tin ISO thiết đặt Windows 7 ra ổ ảo

Xem thêm: Cách Mở Usb Trên Máy Tính Chạy Windows, Cách Để Mở Tập Tin Bị Ẩn Trong Usb

*
Ổ ảo lộ diện với bbooj mua Windows 7

*
Bấm đúp chuột vào tệp tin chạy để sinh sản USB setup Win 7

*
Tạo USB thiết lập Win 7 lên dòng main Sky Lake

*
Quá trình chế tạo USB cài đặt Win 7 lên mẫu main Sky Lake