Căn hộ Vinhomes Ocean Park 4 tỷ | Quy hoạch và thiết kế

-

Với diện tích rộng rãi cùng xây dựng ưu việt, căn hộ vinhomes Ocean Park 4 tỷ là sản phẩm tương xứng với các mái ấm gia đình có đông thành viên hoặc đa chũm hệ cùng thông thường sống. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về sản phẩm này qua bài viết dưới đây. 

Căn hộ vinhomes Ocean Park 4 tỷ là mô hình nào?

Đại đô thị vinhomes Ocean Park có thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, mở ra không khí sống xanh, vào lành. Tại đây, chủ chi tiêu đã cải cách và phát triển nhiều mô hình căn hộ, có đến phong phú sự chắt lọc cho khách hàng hàng, bao gồm studio, 1 chống ngủ, 2 phòng ngủ với 3 chống ngủ. Trong đó, căn hộ vinhomes riverside Ocean Park 4 tỷ là mô hình căn hộ 3 chống ngủ.  

Sở hữu quỹ diện tích s rộng rãi, nhà ở 3 phòng ngủ tại tp biển hồ nhận được sự quan lại tâm đặc biệt quan trọng của các gia đình có đông member hoặc đa chũm hệ. Ko chỉ đem đến không gian sinh hoạt tầm thường rộng, căn hộ chung cư cao cấp còn đảm bảo an toàn tính riêng tư cho từng thành viên. 

Quy hoạch căn hộ vinhomes riverside Ocean Park 4 tỷ

Căn hộ 3 chống ngủ vinhomes riverside Ocean Park có diện tích s linh hoạt từ 75 - 98m2. Mặt bằng căn hộ bao hàm 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 2 ban công, 1 phòng bếp và 1 chống khách, được chia thành 2 loại chính:

  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích dao động từ từ bỏ 75 - 78m2. 
  • Căn hộ 3 phòng ngủ + 1 có diện tích s dao rượu cồn từ 88 - 98m2. Không gian đa chức năng “+1” rộng từ 6 - 8m2, hoàn toàn có thể thiết kế thành nhiều không gian khác biệt như phòng hiểu sách, phòng ngủ cá nhân nhỏ, phòng làm việc hay phòng lưu trữ đồ đạc không nhiều sử dụng, tùy theo thói quen sống và sở thích của gia chủ. 

Quy hoạch căn hộ vinhomes Ocean Park 4 tỷ

=>> hoàn toàn có thể bạn quan tâm: công thức tính số tiền đề xuất trả hàng tháng

Thiết kế căn hộ vinhomes riverside Ocean Park 4 tỷ

Các khu vực tính năng trong căn hộ vinhomes Ocean Park 4 tỷ được thu xếp thuận tiện, ưu tiên về tối ưu hóa công suất sử dụng. Vắt thể, phòng nhà bếp nằm ở góc cạnh ngôi đơn vị với kiến tạo hình chữ L, giúp tiết kiệm diện tích. Cạnh bên đó, chống bếp, khoanh vùng bàn nạp năng lượng và chống khách nối sát nhau, rước sáng trực tiếp từ ban công, giúp không khí sinh hoạt chung của các hộ gia đình rộng lớn, thông nháng hơn.

Đặc biệt, những căn hộ 3 phòng ngủ thường xuyên được nhà đầu tư sắp xếp tại vị trí góc của tòa nhà, với những mặt tiền thoáng; 100% phòng ngủ hầu như được trang bị hệ thống cửa sổ. Vày đó, công ty sở hữu hoàn toàn có thể thoải mái đón nắng với gió trời vào nhà, đồng thời, xuất hiện tầm quan sát panorama khoáng đạt cho căn hộ. 

Thiết kế căn hộ vinhomes Ocean Park 4 tỷ

Ngoài ra, các phòng hộ vinhomes riverside Ocean Park 4 tỷ đều có thiết kế thêm logia riêng biệt biệt. Cư dân hoàn toàn có thể tận dụng địa điểm này để tại vị thanh phơi xống áo và thứ giặt, đảm bảo an toàn tính thẩm mỹ chung mang đến toàn căn hộ. Với lối thiết kế này, căn hộ 3 phòng ngủ ghi điểm tuyệt đối với các người tiêu dùng lần đầu đến du lịch thăm quan và hay là mô hình được đặt mua sớm nhất tại đại đô thị.

=>> hoàn toàn có thể bạn quan liêu tâm: ocean park gia lâm hà nội 

Kết

Với những ưu điểm kể trên, căn hộ vinhomes Ocean Park 4 tỷ chắc chắn rằng sẽ là điểm đến an cư xứng tầm, mang lại những trải nghiệm xứng khoảng cho xã hội tinh hoa thủ đô.