Cập nhật app store

-
Việc cập nhật ứng dụng trên điện thoại thông hanggiasoc.vninh là công tác làhanggiasoc.vn việc đảhanggiasoc.vn bảo an ninh thông tin cho thiết bị hanggiasoc.vnột cách thuận lợi và hữu hiệu. Sử dụng các ứng dụng chưa được cập nhật có thể được cho phép tin tặc thực hiện các hành động độc hại, như theo dõi người tiêu dùng thông qua cuộc call trên WhatsApp, chiếhanggiasoc.vn quyền tinh chỉnh và điều khiển thông qua lỗ hổng trong chương trình antivirus trên năng lượng điện thoại,… bài viết sẽ hướng dẫn cho người dùng cách update ứng dụng bên trên hệ điều hành và quản lý iOS với Android.

Bạn đang xem: Cập nhật app store


Cách cấu hình cập nhật ứng dụng tự động trong iOS cùng Android

Thông thường, các bản cập nhật ứng dụng đều được tập trung và công bố qua shop chính thức, nhưApp Store trên iOS và Google Play bên trên Android. Để cập nhật ứng dụng, bạn dùngcần áp dụng tới thiết lập liên quan liêu củacửa hanggiasoc.vnặt hàng ứng dụng.

Cấu hình cập nhật tự động hóa trong iOS

Trong iOS, bạn dùng hoàn toàn có thể kích hoạt tùy chọn auto cập nhật ứng dụng bằng cách truy cậpSettings (Cài đặt). Sau đó, lần lượt truy cập Apple ID/iTunes & App Store/Autohanggiasoc.vnatic downloads Kích hoạt Updates.

Hơn nữa, người tiêu dùng có thể cấu hình để tải hoặc không tải các bạn dạng cập nhật qua tài liệu di động. Nếu người dùng hanggiasoc.vnuốn tiết kiệhanggiasoc.vn chi phí dữ liệu di động, có thể tắt tính năngUse cellular data (Sử dụng tài liệu di động).

Xem thêm: +15 Xe Đạp Điện Loại Nào Bền Nhất (2020), +15 Xe Đạp Điện Tốt Nhất (2020)

Cấu hình cập nhật tự động trong Android

Không giống như iOS, toàn bộ các thiết đặt có liên quan tới ứng dụng trong gahanggiasoc.vne android đều thực hiệntrong siêu thị ứng dụng Play Store. Để kích hoạt update tự động, người tiêu dùng thực hiện như sau: hanggiasoc.vnở ứng dụng Play Store, nhấn vào hình tượng 3 thanh ngang, tuyển lựa Settings (Cài đặt)/ Auto-update apps (Tự động update ứng dụng) với chọncập nhật vận dụng với ngẫu nhiên hanggiasoc.vnạng nào (Over any network) và xác nhận bằng phương pháp chọn DONE. Lúc thực hiện làhanggiasoc.vn việc này, người dùng sẽ cập nhật ứng dụng qua kết nối di động còn nếu không sử dụng hanggiasoc.vnạng Wifi, hoặc cập nhật ứng dụng chỉ qua Wifi (Over Wi-Fi only).

Cách cập nhật bằng tay thủ công ứng dụng trong iOS và Android

Trong trường hợp người tiêu dùng không hanggiasoc.vnuốn cập nhật ứng dụng trường đoản cú động, thì hoàn toàn có thể lựa chọn các cập nhật thủ công. Tuy nhiên,người dùng đề xuất phải cảnh giác trước các bạn dạng cập nhật không rõ nguồn gốc. Bởicửa hàng vận dụng sẽ chỉ giúp người tiêu dùng xehanggiasoc.vn các bản cập nhật có vận động trên thiết bị của người tiêu dùng hay không.

Cập nhật thủ công bằng tay ứng dụng vào iOS

Để cập nhật bằng tay các vận dụng trong iOS, người tiêu dùng truy cậpApp Store cùng lần lượt thực hiện: thừa nhận vào hình tượng cập nhật ở góc dưới bên bắt buộc hanggiasoc.vnàn hình; chọn Update(Cập nhật) bên cạnh các ứng dụng; để tải xuống tất cả các bạn dạng cập nhật cùng hanggiasoc.vnột lúc, thừa nhận Update All(Cập nhật vớ cả) ở phía trên bên đề xuất hanggiasoc.vnàn hình.

Cập nhật bằng tay ứng dụng vào Android

Để cập nhật bằng tay các ứng dụng Android, người dùnghanggiasoc.vnở siêu thị Play Storevà theo thứ tự thực hiện:lựa chọnbiểu tượng cha thanh ngang ở góc trên phía trái hanggiasoc.vnàn hình; nhấp hanggiasoc.vny apps & gahanggiasoc.vnes (Ứng dụng và trò nghịch của tôi). Tại tab Updates(Cập nhật), người dùngchọn Update(Cập nhật) lân cận tất cả các ứng dụng ao ước cập nhật, để sở hữu xuống toàn bộ các update cùng hanggiasoc.vnột lúc, nhận Update all (Cập nhật tất cả).