Cập nhât ch play

-

Trải Nghiệm Số mách chúng ta cách cập nhật Google Play lên phiên phiên bản mới nhất khi ứng dụng không tự thực hiện.

Bạn đang xem: Cập nhât ch play


*
byHùng Anh
*

Google thường xuyên xuyên cập nhật Play Store nhằm sửa lỗi với thêm những tính năng mới. Ngay gần đây, Play Store được nâng cấp giao diện mới đào thải menu hamburger dẫu vậy không phải ai ai cũng nhận được. Điều này khá thông dụng với Play Store vị nó cần yếu được cập nhật giống như những ứng dụng khác trên cửa ngõ hàng. Mặc dù vậy, chúng ta có thể ép buộc update Google Play lên phiên phiên bản mới nhất theo cách thủ công.

Bạn rất có thể muốn update Play Store lên phiên bạn dạng mới nhất bởi nhiều lý do – rất có thể phiên phiên bản hiện tại của chúng ta có lỗi hoặc gồm thể bạn có nhu cầu giao diện người dùng mới. Dù lý do là gì, bạn luôn luôn có thể update ứng dụng Play Store theo cách bằng tay cho đồ vật Android của chính mình với 3 phương pháp sau.


ADVERTISEMENT

Mục lục bài xích viết


Cập nhật tự Play Store

Play Store không cho phép bạn tự update như các ứng dụng khác. Tuy nhiên, nó gồm một tùy chọn để bình chọn các bạn dạng cập nhật bị ẩn trong cài đặt của áp dụng này.

– Khởi chạy Google Play trên thiết bị game android của bạn.

– Mở menu và chọn Cài đặt.

– vào Cài đặt, bấm vào Giới thiệu.

– Sau đó, nhấp chuột Phiên bản Cửa mặt hàng Play.

*

*

*

Nếu có bạn dạng cập nhật, Google Play sẽ bắt đầu cập nhật tự động. Tuy nhiên, còn nếu không có, các bạn sẽ thấy một thông báo bật lên cho thấy “Cửa hàng Google Play đã được cập nhật”.

Xóa tài liệu Play Store

Cửa sản phẩm Google Play hay tự cập nhật. Tuy nhiên, ví như nó không tự động cập nhật mặc dù được kết nối với mạng Wi-Fi mạnh, bạn cũng có thể thử xóa tài liệu của nó để buộc kiểm tra phiên bản cập nhật.

– bọn họ cần vào hình ảnh Thông tin ứng dụng shop Google Play như sau:

Cách 1: Mở Cài để lên điện thoại của người sử dụng > Ứng dụng & thông báo > tin tức ứng dụng > tìm và click chuột Cửa mặt hàng Google Play.Cách 2: Bấm giữ hình tượng ứng dụng Google Play trên screen chính > bấm dấu chấm chan trong pop-up nổi.

Xem thêm: Cách Tạo Chữ Ký Điện Tử Trên File Pdf Bằng Foxit Reader, Online Dễ Dàng Nhất

– Tiếp theo, các bạn bấm Bộ nhớ & thẻ nhớ > bấm Xóa dữ liệu tuyệt xóa thêm bộ nhớ cache.

– Cuối cùng, khởi động lại đồ vật Android của người sử dụng và hóng Play Store auto cập nhật.

*

*

*

Nếu bạn đang gặp bất kỳ sự cầm cố nào vào Play Store như cài đặt xuống bị kẹt, áp dụng không update hoặc Play Store đang gặp mặt sự cố, bạn nên xóa dữ liệu và bộ nhớ cache rất có thể giúp hạn chế và khắc phục vấn đề.

Cài để APK update Play Store

Nếu không có gì hoạt động, chúng ta cũng có thể tải xuống và thiết đặt APK để cập nhật Cửa hàng Google Play mới nhất theo cách thủ công bằng tay cho thiết bị game android của mình.

– Đầu tiên, bạn truy cập vào APKMirror (trang web chăm phát hành app mới cho Android) giành riêng cho Google Play.

*

– chúng ta kéo cho mục All version và chọn phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị (thường nằm ở cùng) và tải về.

(Bạn nhớ soát sổ phiên bạn dạng hiện trên của Google Play trong Thông tin ứng dụng và để search và cài phiên phiên bản mới hơn).

*

– Sau đó, bạn click chuột tệp game android của Google Play vừa tải về > bấm Cài đặt để update luôn mang lại Google play lên phiên phiên bản mới nhất.

*

Nếu bạn chưa lúc nào tải một tệp apk trên thiết bị android của mình cho tới nay, các bạn sẽ thấy cửa sổ pop-up yêu ước bật thiết đặt Nguồn ko xác định. Các bạn cứ làm theo để tiếp tục.

*

Trên một trong những điện thoại, trình duyệt rất có thể thông báo “không thể mở tệp” khi nhấn vào file APK. Khi gặp mặt tình huống này, hãy mở Trình cai quản tệp, chuyển mang lại thư mục Tải xuống > tìm file đặt app android của Google Play để download đặt.


Trường hợp sau khoản thời gian thực hiện toàn bộ các bí quyết trên nhưng lại Google Play Store vẫn không hoạt động, bạn có thể chọn giải pháp restore lại sản phẩm (Đặt lại tải đặt) để giải quyết sự cố.