Cập nhật thủ công lmht qua garena pc

Lỗi Lúc update Liên Minc Huyền Thoại là một tình trạng tương đối thịnh hành. Vấn đề này để cho bạn bè khá chóng mặt bởi trong thời điểm tạm thời bắt buộc truy vấn vào game được.
Nguyên nhân làm sao dẫn mang lại lỗi khi update Liên Minh Huyền Thoại cơ mà bạn nghịch xuất xắc gặp mặt phổ biến nhất? Quá trình này có có tác dụng tác động lớn đối với những sự việc liên quan mang lại game xuất xắc không? Hãy cùng hanggiasoc.vn khám phá ngulặng nhân và biện pháp khắc chế qua bài viết sau đây nhé.

You watching: Cập nhật thủ công lmht qua garena pc

Nguim nhân gây lỗi update phiên phiên bản liên minc huyền thoại


*
phần lớn nguyên ổn nhân tạo ra bài toán cập nhật không thành công

Dấu hiệu nhằm nhận ra lỗi này là vào quá trình cài, tệp tin update Liên Minch Huyền Thoại bị đứng. Vấn đề này vẫn làm cho câu hỏi fan nghịch cũng trở nên tạm thời ko vào được game cũng tương tự tmê mẩn gia trận chiến.

Những sự việc này xuất phát điểm từ một trong các nguim nhân thiết yếu sau đây:

Đường truyền mạng tạm bợ.Chưa tắt tường lửa của sản phẩm tính.Cập nhật Liên Minch Huyền Thoại không nên phiên phiên bản hoặc không update được qua Garemãng cầu PC.Không cài đặt được bạn dạng update liên minch huyền thoại do laptop chúng ta không hề đầy đủ dung lượng.

Những vị tướng mạo nào mạnh mẽ nhất vào Liên Minc Huyền Thoại tín đồ bắt đầu chơi không nên bỏ qua báo cáo này


*
Những lỗi thường xuyên gặp khiến vấn đề cập nhật thất bại

Cách sửa lỗi khi cập nhật Liên Minc Huyền Thoại

1. Tắt FireWall bên trên đồ vật tính

Bước 1:

Nhấn vào ô search tìm sinh sống phía dưới phía bên trái của tkhô cứng Taskbar, gõ từ khóa “Control Panel" với thừa nhận Enter hiện ra hiệu quả.


*
Mngơi nghỉ Control Panel
Bước 2:

Tại cửa sổ Control Panel >> All Control Panel Items >> Windows Defender Firewall (Win10) hoặc Windows Defender Firewall (Win 7) >> Turn Windows Defender Firewall on or off.


*
Tiến hành tắt Firewall
Bước 3:

Clichồng chọn vào 2 ô Turn off windows defender firewall (not recommended) trên mục Customized settings là kết thúc tắt tường lửa. Sau kia quay lại tiến hành update Liên Minch Huyền Thoại theo phiên phiên bản mới nhất.


*
Tắt tường lửa thành công

2. Sửa lỗi update không nên phiên phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

Cách 1:

Msống Liên Minc Huyền Thoại tại Garemãng cầu PC.


*
Mlàm việc Liên Minc Huyền Thoại
Bước 2:

Nhấn vào nút Hỗ Trợ nơi bắt đầu phía trái phía dưới cùng chọn Sửa. (Có thể sửa được cảlỗi BugSplat).


*
Sử dụng chức năng sửa auto trong Garemãng cầu PC
Lưu ý:

Tính năng này tự động hóa sửa này của Garena PC chỉ áp dụng mang lại máy tính thông số kỹ thuật Windows 10.

quý khách đề xuất tắt bạn dạng Cập nhật đang hoạt động rồi sau đó triển khai thao tác làm việc Hỗ Trợ >> Sửa tại Garena PC.

See more: Top 20 Game Chiến Thuật Hay Pc, Game Chiến Thuật Offline Pc

Trong trường đúng theo bạn ko thấy cửa sổ biểu hiện quá trình sẽ sửa Liên Minch Huyền Thoại thì rất có thể đã trở nên ẩn. quý khách hàng đề xuất tắt vào Task Manager cùng khởi đụng lại sản phẩm công nghệ rồi chạy lại Garena PC.

Nếu khắc phục rồi mà lại vẫn còn đó lỗi khi cập nhật Liên Minc Huyền Thoại thì tốt nhất bạn hãy xóa không còn game cùng tải lại từ đầu cùng với phiên bạn dạng tiên tiến nhất nhé.

Cách cài Liên Minch Huyền Thoại khôn cùng nhanh và chuẩn xác tuyệt nhất bây giờ chỉ bao gồm tại hanggiasoc.vn

3. Kiểm tra dung lượng của máy tính

Lưu ý là tốt nhất bạn không nên lưu giữ các file Liên Minch Huyền Thoại vào ổ đĩa C hoặc D. Bởi vị rất nhiều ổ đĩa này thông thường sẽ có dung tích trống không còn các, trong lúc bắt buộc ít nhất 15GB nếu bạn có nhu cầu lưu game trên ổ đĩa đó.

Hướng xử lý rất là đơn giản, bạn chỉ việc xóa hết phần lớn file không quan trọng để có đầy đủ dung tích cho các phiên bản update Liên Minc Huyền Thoại. Ngoài ra, buộc phải ưu tiên lưu game sống gần như ổ đĩa có dung lượng trống những nữa nhé.


*
Kiểm tra dung tích trước khi tải hoặc update game

4. Cập nhật thủ công bằng tay Liên Minh Huyền Thoại qua Garemãng cầu PC

Trong ngôi trường hòa hợp tín đồ chơi thiết yếu cập nhật phiên phiên bản tiên tiến nhất của Liên Minc Huyền Thoại qua Garemãng cầu PC thì yêu cầu làm cho sao? Hướng dẫn dưới đây để giúp đỡ chúng ta cũng có thể update theo phương pháp thủ công nhưng lại khôn xiết dễ dàng.

Cách 1:

Tại con đường liên kết này, người đùa vui lòng download bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất của game. Lưu ý buộc phải chắc chắn rằng rằng các bạn đã cài Garemãng cầu PC với cài đặt thành công xuất sắc Liên Minc Huyền Thoại.


*
Tải phiên phiên bản update bắt đầu nhất
Cách 2:

Sau Lúc file update được mua xuống hoàn tất, chúng ta vui vẻ xào nấu tập tin đó với lưu lại vào ổ đĩa đựng thỏng mục của Liên Minc Huyền Thoại.


*
Lưu tệp trong ổ đĩa đựng tlỗi mục game LMHT
Cách 3:

Mnghỉ ngơi Garena PC và đăng nhập thành công xuất sắc, lựa chọn mục game Liên Minh Huyền Thoại.


*
Đăng nhập lệ Liên Minh Huyền Thoại qua Garena PC
Cách 4:

Chọn Hỗ Trợ sinh sống phía dưới phía bên trái cùng lựa chọn tuấn kiệt Cập nhật bằng tay thủ công.


*
Chọn nhân tài Cập nhật bằng tay thủ công vào Garemãng cầu PC
Cách 5:

Chọn băng thông đến file update (định hình .exe) và dấn OK. Chờ quy trình cập nhật thành công xuất sắc là hoàn chỉnh nhé.

See more: Thương Hiệu Electrolux Của Nước Nào, Dòng Sản Phẩm Chính Của Hãng Là Gì?


*
Chọn tệp tin nhằm hoàn chỉnh câu hỏi cập nhật

Trên đây là một số phương pháp tương khắc phục lỗi khi update Liên Minch Huyền Thoại cùng rất cách thức update bằng tay cơ mà hanggiasoc.vn đã share bạn. Nếu thấy bài viết này bổ ích, các bạn hãy chia sẻ cho tới những bạn bè bạn khác để rất có thể giải quyết được lỗi update phiên bản Liên Minc Huyền Thoại nhé. Chúc các bạn thành công và với mọi người trong nhà bởi một cộng đồng chơi trò chơi văn uống minch.