Cập nhật phiên bản android mới nhất

-

Những phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của Android mà bạn cần update ngay để sở hữu được trải nghiệm xuất sắc nhất. Phiên bạn dạng Android tiên tiến nhất là gì? và làm vắt nào để cập nhật lên hệ quản lý Android hiện nay tại? coi ngay bài viết của hanggiasoc.vn.

Bạn đang xem: Cập nhật phiên bản android mới nhất

Trong vài năm qua, hệ quản lý điều hành Android đã ách thống trị toàn cảnh hệ điều hành quản lý di động với trên 86% thị trường tính đến năm 2019. Hệ thống cung ứng hiệu suất cao và sử dụng an ninh và kèm theo với các bản cập nhật phiên bản thường xuyên với những tính năng mới.


*
*
*
*
*

Kiểm tra phiên bản Android của bạn


3. Trên đây, cuộn xuống cuối danh sách cho đến khi các bạn thấy phiên bản Android, tức thị phiên bản mà điện thoại di động của chúng ta đang chạy.


Lưu ý khi cải thiện phiên phiên bản mới độc nhất của Android

Nếu các bạn quyết định cập nhật hệ điều hành của bản thân mình theo bí quyết thủ công, đây là một số mẹo cần chú ý trước đó:

Sao lưu dữ liệu của bạn – bạn nên sao lưu lại dữ liệu của bản thân mình thường xuyên. Trước khi nâng cấp hệ điều hành luôn luôn là thời điểm xuất sắc để sao lưu. Chúng ta không khi nào biết được điều gì hoàn toàn có thể xảy ra, do vậy đừng mất cơ hội với dữ liệu quan trọng đặc biệt của mình. Nhiều áp dụng sao lưu tất cả sẵn. Nhận một cái và thực hiện nó.Xác minh dung lượng còn trống của bạn – phiên bản nâng cung cấp sẽ nêu chi tiết lượng dung lượng cần thiết cho việc upgrade của bạn. Đảm bảo các bạn có đủ dung tích hoặc di chuyển một số sản phẩm công nghệ khỏi thiết bị để giải phóng đủ dung tích cho bạn dạng cập nhật.

Xem thêm: Top 10 Kem Lót Kiềm Dầu Review 10 Kem Lót Kiềm Dầu “Xua Tan” Nỗi Lo Da Bóng Nhờn

Cập nhật hệ điều hành – nếu bạn nhận được thông tin qua mạng (OTA), bạn chỉ việc mở nó lên và nhấn vào nút cập nhật. Chúng ta cũng có thể đi cho tới Kiểm tra bản cập nhật trong thiết đặt để bước đầu nâng cấp.

Lưu ý: một trong những người dùng có thể thích root thiết bị của họ để nhấn các bạn dạng cập nhật ngay trong lúc chúng bao gồm sẵn cũng như có thể kiểm soát nhiều hơn thiết bị và những vận dụng chạy bên trên đó.

Điều gì sẽ xẩy ra trong game android 11


Mặc dù có những văn minh kỹ thuật đáng chú ý trong phiên bạn dạng 10, Google vẫn có kế hoạch tạo hệ quản lý Android tiên tiến nhất theo kế hoạch vào khoảng thời gian 2020. Như chúng ta cũng có thể nhận thấy, công ty không hy vọng đứng yên.

Android 11 sẽ tập trung vào các chuyển đổi đối cùng với quyền riêng tư và bảo mật, hành vi của vận dụng và những tính năng mới bao gồm API. Hệ quản lý điều hành này sẽ cung cấp hỗ trợ cho 5G và các thiết bị rất có thể gập lại, định vị nó nhằm tận dụng bài toán chuyển sang những mạng nhanh hơn. Một số tính năng ví dụ là:

Khả năng bảo đảm sinh trắc học tập để bảo đảm an toàn thiết bị của bạn bình an hơn;Hạn chế những yêu cầu cấp quyền lặp lại để gia công cho ứng dụng thân mật và gần gũi hơn với người dùng;Cho phép cấp cho quyền tạm thời cho các dịch vụ camera, micrô cùng vị trí;Các vận dụng có thể tự động chạy xác thực và liên kết với điểm vạc sóng WiFi bình an có sẵn;Hỗ trợ máy ảnh mở rộng;Bong láng trò chuyện rất có thể được bật và tắt cho từng ứng dụng.

Đây chỉ là 1 vài trong số các tính năng được cải thiện của game android 11 mà người tiêu dùng mong đợi. Các nhà kiến tạo ứng dụng cũng biến thành tận hưởng tính năng mở rộng mà họ có thể mang lại cho các sáng chế của mình.

Kết luận

Trừ phần đông trường hợp rất hiếm, các bạn nên nâng cấp thiết bị Android của bản thân khi những phiên bản mới được phạt hành. Google liên tục hỗ trợ nhiều đổi mới hữu ích cho công dụng và hiệu suất của các phiên bạn dạng mới duy nhất của Android. Nếu trang bị của chúng ta có thể xử lý nó, chúng ta có thể muốn bình chọn nó!