Cắt ảnh trên iphone

-

Có nhiều vì sao tại sao bạn cũng có thể muốn cắt ảnh trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad của mình. Có thể bạn chỉ muốn một trong những phần cụ thể của hình hình ảnh hoặc cần biến hóa kích thước hình ảnh để đăng trên Instagram và những ứng dụng social khác. Mặc dù là trường thích hợp nào, bạn có thể nhanh chóng cắt và thay đổi kích thước hình ảnh trong ứng dụng Ảnh bên trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad của mình. Rộng nữa, bạn cũng có thể hoàn nguyên về hình ảnh gốc bất cứ lúc nào.

Bạn đang xem: Cắt ảnh trên iphone


Cách cắt ảnh tự đụng trên iPhone

iPhone có thể chấp nhận được bạn chọn 1 tỷ lệ khung người xác định trước để tự động cắt hình ảnh thành size mong muốn. Đây là biện pháp thực hiện:


Mở ứng dụng Ảnh và nhấn vào hình ảnh bạn mong chỉnh sửa.Nhấn vào Chỉnh sửa ở bên trên cùng mặt phải.Nhấn vào hình tượng cắt làm việc trên cùng trông y hệt như ba hình chữ nhật vào một.
*
Chọn một tỷ lệ cơ thể từ những tùy chọn.
*
Chọn cắt theo đường ngang hoặc giảm dọc.Nhấn vào Xong.

Cách cắt ảnh trên iPhone theo cách thủ công

Mở vận dụng Ảnh và nhấn vào hình ảnh bạn mong chỉnh sửa.Nhấn vào Chỉnh sửa ở bên trên cùng bên phải.Tiếp theo, va vào biểu tượng cắt / xoay sinh hoạt cuối màn hình.Nhấn vào biểu tượng cắt ngơi nghỉ trên thuộc trông hệt như ba hình chữ nhật trong một.Sử dụng ngón tay của khách hàng để kéo những cạnh với góc để tạo thành khung mang lại vùng cắt.Sau lúc hài lòng, hãy bấm vào Xong.

Khi bạn cắt hình ảnh trên iPhone hoặc iPad, hình ảnh đã cắt sẽ thay thế tệp gốc. Nhưng chúng ta cũng có thể dễ dàng để quay lại hình hình ảnh ban đầu không được cắt.

Xem thêm: Ngạo Kiếm Vô Song 2 - Tổng Hợp Các Link Nhận Code Tại

Cách hoàn thao tác làm việc cắt để về hình ảnh gốc

Mở vận dụng Ảnh với nhấn vào ảnh đã cắt.Nhấn vào Chỉnh sửa ở bên trên cùng mặt phải.Tiếp theo, nhấn vào Phục hồi ở dưới cùng.

*

Nhấn vào Phục hồi về phiên bản gốc nhằm xác nhận.

*

Như bạn có thể thấy, thật thuận tiện để giảm hình hình ảnh trong vận dụng Ảnh. Mặc dù nhiên, nếu bạn có nhu cầu làm điều gì đó cải thiện hơn, ví dụ như cắt hình ảnh thành vòng tròn hoặc giảm kích cỡ tệp hình ảnh , chúng ta nên xem một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh của bên thứ ba giỏi nhất rất có thể giúp bạn.


Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn. Tác giả nội dung bài viết rất vui khi nhận được phản hồi của người tiêu dùng về nội dung bài viết được chia sẻ ở trên. Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại còn lại dưới phần phản hồi bên dưới. Trải nghiệm Số sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất.

Gửi reviews

Điểm trung bình: 5 / 5. Lượt bình chọn: 5

chưa xuất hiện đánh giá! Nhờ các bạn đánh giá unique bài này nhé!


Gửi đánh giá

Điểm trung bình: 5 / 5. Lượt bình chọn: 5

chưa có đánh giá! Nhờ chúng ta đánh giá unique bài này nhé!


*

An Nhiên

Mình đơn giản lắm. Thích công nghệ, ưa thích điện thoại, thích chơi game, ham mê xem phim. Nói chung cái gì dính đến công nghệ và vui chơi là bản thân thích.