Cắt video bằng window media player

tôi gồm càng các càng thực sự thiết lập Clip của tôi trường đoản cú thiết bị ảnh kỹ thuật số vào máy tính với vào một trong những thư mục. Bây giờ đồng hồ tôi cần phải sửa đổi nó bằng cách sử dụng Windows Media Player. Tôi ý muốn hiệu ứng đặc biệt quan trọng như quy trình chuyển đổi với tín dụng thanh toán, cơ mà tôi băn khoăn bắt buộc làm những gì. Tôi về cơ bạn dạng biết làm cho núm như thế nào để nghịch các clip trong Windows Media Player, tuy thế chính là chỉ với về nó. Từng bước lý giải đang hết sức có ích. Cảm ơn.---Jackie

Nếu bạn không muốn setup bất kỳ plug-in đến của chúng ta Player Windows Media nhưng mà nhìn bao phủ cho một trình biên soạn thảo mạnh bạo phlặng, tại đây giới thiệu chúng ta khác biên tập trẻ trung và tràn trề sức khỏe phyên 2.

Phần 1: Chỉnh sửa đoạn phim vào Windows bằng phương pháp setup SolveignMM WMPhường Trimmer Plugin

SolveigMM WMP Trimmer Plugin là chế độ plug-in chất nhận được bạn để tiết kiệm chi phí một mảnh yêu mến phim, âm nhạc phần hoặc chỉnh sửa trong cảnh không cần thiết mà được cài lên Windows Media Player. Với nó, chúng ta có thể nhận thấy ra khỏi một phần không mong muốn trường đoản cú hội thảo chiến lược của người sử dụng, thải trừ quảng cáo từ công tác vô tuyến, sản xuất nhạc chuông đến iPhone của chúng ta với vv. Nó cũng cung ứng Ahanggiasoc.vn, WMV, ASF, WAV, WMA, MP3, MPEG-2, MPEG-1 và vv.

Chỉnh sửa đoạn Clip vào Windows Media Player từng bước:

Tải về SolveigMM WMP. Trimmer và thiết đặt trình cắm bên trên hệ thống của công ty. Bấm vào khoản mục menu thiết yếu Tools > phần-bổ-sung > SolveigMM WMP Trimmer Plugin. Vấn đề này đã có thể chấp nhận được các plug-in mang lại Windows Media Player.

*

Ctương đối những tập tin bạn muốn chỉnh sửa với dịch rời tkhô giòn trượt màu xanh da trời để phần của bộ phim truyền hình bạn có nhu cầu lưu giữ, nhấp vào nút bắt đầu . Nếu bạn có nhu cầu đổi khác thời gian bước đầu, bạn cũng có thể trường đoản cú gõ vào quý giá thời hạn vào hộp bắt đầu . khi kể đến những tùy chỉnh cấu hình một thời hạn giới hạn, nhấp vào nút ít kết thúc .

*

Bnóng nút ít nhập nhằm giảm khoảng chừng thời gian vẫn chọn hoặc ra nhằm cắt bớt khoảng chừng thời gian ra khỏi các mối cung cấp phương tiện đi lại media tập tin. Sau đó, chúng ta cũng có thể đổi tên một bộ phim truyện sẽ sửa đổi tập tin và lưu nó.

Lời khuyên:

1. quá trình trang trí sẽ tiến hành đi kèm theo với cùng 1 thanh khô quy trình cùng có thể được bỏ bỏ bất kể lúc làm sao. lúc quá trình tô điểm được tiến hành, bạn sẽ cảm nhận một hành lang cửa số bật lên đã chỉ dẫn bạn vào thư mục áp ra output nhưng mà vẫn chỉnh sửa những tập tin đã làm được lưu lại.


You watching: Cắt video bằng window media player


See more: Hướng Dẫn Cài Đặt Ubuntu Trên Vmware Chi Tiết, Đầy Đủ, Cách Cài Đặt Ubuntu Trên Máy Ảo Vmware


See more: Đổi Từ Ml Sang L - Kg Và Bằng Bao Nhiêu M3_Kính Én Nhỏ


2. vấn đề đó plug-in mang lại Windows Media Player chỉ hỗ trợ chức năng giảm. Nếu bạn muốn để cắt những tkhô giòn Đen, luân phiên 90 độ để triển khai mang lại nó bình thường hoặc áp dụng quy trình chuyển đổi thân khác biệt Clip clip hoặc vv; Xin vui lòng, hãy kiểm tra giải pháp không giống trong phần 2.

Phần 2: Chỉnh sửa Clip trong Windows bằng phương pháp sử dụng toàn bộ trong một hanggiasoc.vndeo Editor

hanggiasoc.vn hanggiasoc.vndeo Converter Ultimate là một trong mạnh khỏe vớ cả-trong-một đoạn Clip giải pháp phần mềm. Nó hoàn toàn có thể xử lý toàn bộ những sự hanggiasoc.vnệc tương quan mang đến hanggiasoc.vndeo clip công dụng, chẳng hạn như sửa đổi, thay đổi, mua về, thu thanh, ghi dvd, streaming, vv. Đặc biệt là, nó cung cấp biến đổi của hơn 150 định dạng bao gồm 4K/3D, thêm công dụng dưới đây:

Chỉnh sửa, nâng cấp & cá thể hoá của khách hàng tập tin Clip. Chuyển lật qua định dạng rộng 150 bao hàm 4K/3D. APEXTRANS công nghệ biến hóa tập tin 30 x nkhô nóng hơn đối với kẻ thù đối đầu và cạnh tranh thành phầm. Tải về đoạn phim từ 1000 + hanggiasoc.vndeo share trang web với cùng 1 Click! Dễ dàng lưu lại streaming Clip trực tuyến. Ghi Clip phần nhiều vào bất kỳ định hình, thiết lập cấu hình của công ty DVD với miễn tầm giá đĩa DVD trình đối kháng mẫu mã. Dòng phương tiện media của bạn với TV. Chuyển hanggiasoc.vndeo nhưng mà không yêu cầu cáp USB.

*

Phần 3: Chỉnh sửa đoạn phim vào Windows bằng phương pháp thực hiện Wondernội dung Filmora (ban đầu là hanggiasoc.vn hanggiasoc.vndeo Editor)

Để chỉnh sửa hanggiasoc.vndeo của người sử dụng vào một máy hanggiasoc.vn tính dựa trên Windows, hanggiasoc.vn hanggiasoc.vndeo Editor cho nlỗi là 1 trong biên tập đoạn Clip tiện nghi nhưng mà duy trì cả nhị unique lúc đầu hanggiasoc.vndeo clip và âm tkhô nóng của chúng ta còn nguyên ổn vẹn. Biên tập hanggiasoc.vndeo cũng là hoàn toàn đóng gói với rất nhiều tính năng hữu ích:

Tinc chỉnh những tùy chọn để cải thiện đoạn phim của chúng ta trong lần nhấp chuột. Bao bao gồm sửa đổi chính sách thịnh hành như xoay, Split, cây xanh, kết hợp cùng vv. Làm cho 1 hình ảnh-trong-hình hình họa đoạn phim một giải pháp gấp rút và tiện lợi. Kiểm rà vận tốc của hanggiasoc.vndeo clip với âm tkhô giòn. Thay thay đổi tiếng nói mang đến vui. Thêm những tiêu đề hễ với cảm giác được chế tạo vào văn bạn dạng. Chia sẻ các sản lượng lên YouTube hoặc thay đổi thanh lịch format mếm mộ của người tiêu dùng và các lắp thêm. Ghi đầu ra output vào một đĩa DVD đĩa, thỏng mục hoặc là một tiêu chuẩn chỉnh ISO hình hình họa tập tin.

Đính kèm bên dưới đấy là ảnh chụp screen của trình biên tập đoạn phim, hãy kiểm tra trả lời cho thấy thêm cụ thể.