Cấu hình chơi watch dogs

-
Nếu ai đang tự hỏi cấu hình chơi game Watch Dogs Legion bên trên PC là gì ? thiết bị tính của chính bản thân mình liệu có chơi Watch Dogs Legion mượt mà hay là không ? Hãy so sánh thông tin hanggiasoc.vn cung cấp bên dưới với phần cứng của bạn, xem chúng có đáp ứng một cách đầy đủ yêu ước không nhé.

Bạn đang xem: Cấu hình chơi watch dogs


Watch Dogs Legion là 1 game phiêu lưu hành vi thế giới mở được cách tân và phát triển bởi Toronto và phát hành vị Ubisoft, phiên bản thứ 3 trong series trò chơi Watch Dogs. Trò đùa đưa bạn đến London khu vực nhóm hacker DedSec cố gắng cứu vương quốc Anh khỏi sự kiểm soát của khách hàng Albion.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng La Roche Posay Cho Da Dầu Mụn Hiệu Quả Nhất

*

Watch Dogs Legion - Game hành động nhập vai thế giới mở của Ubisoft

Yêu cầu cấu hình chơi trò chơi Watch Dogs Legion trên máy vi tính PC

Trước khi đến với cấu hình tối thiểu và kiến nghị của game Watch Dogs Legion trên PC thì bạn phải biết hệ thống, phần cứng đồ vật tính của chính mình như nỗ lực nào trước. ứng dụng CPU Z để giúp đỡ bạn xem thông số kỹ thuật máy tính của mình sau khi cài đặt đặt- download CPU Z bản mới tốt nhất tại đây.

1. Thông số kỹ thuật tối thiểu game play Watch Dogs Legion trên lắp thêm tính

- Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)- bộ xử lý: Intel core i5-4460 / AMD FX-8350- bộ nhớ: 4 GB RAM- Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 950 / AMD Radeon HD 8870 or cao hơn- VRAM: 2GB- lưu trữ: 40 GB khu vực trống khả dụng- DirectX: Version 11- Kết nối: Kết nối băng thông rộng

2. Cấu hình đề nghị chơi game Watch Dogs Legion PC

- Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)- bộ xử lý: Intel vi xử lý core i7-7700 / Ryzen 7 170- bộ nhớ: 8 GB RAM- Đồ họa: VIDIA GeForce GTX 1070 / AMD Radeon R9 390 or tương đương- VRAM: 3GB- lưu trữ: 40 GB địa điểm trống khả dụng- DirectX: Directx 11- Kết nối: Kết nối đường dẫn rộng

https://hanggiasoc.vn/cau-hinh-choi-game-watch-dogs-legion-tren-pc-59463n.aspx vừa mới đây NPH CD Projekt RED đã bật mý cấu hình gameplay Cyberpunk 2077 bên trên PC dành cho những người hâm mộ, Cyberpunk 2077 là một siêu phẩm game đột kích mới có quality đồ họa tuyệt đẹp đưa người chơi đến với trái đất loài fan bị thoái hóa.