Cấu hình genshin impact

-

Genshin Impact đã chính thức tất cả mặt trên điện thoại thông minh của các bạn.Cấu hình Genshin Impact trên điện thoạilà thứ cơ mà các bạn sẽ đọc đầu tiên trước khi quyết định tải game xuống. Vì trước đó những bạn cũng đã thấy rằng đồ họa của Genshin Impact trên sản phẩm điện thoại như thế làm sao rồi, không hề thua kỉm những tựa game hot bên trên PC.

Bạn đang xem: Cấu hình genshin impact


Còn với phiên bản Genshin Impact bên trên PC, cấu hình yêu thương cầu tối thiểu cũng khá dễ thở để những game thủ có thể trải nghiệm. Ngoài nhị phiên bản Genshin Impact trên điện thoại cùng PC thì còn có thêm phiên bản bên trên PS4 sẽ được xây dựng trong 4 tháng cuối năm 20trăng tròn.

Và dưới đây là cách tải Genshin Impact trên máy vi tính, nếu bạn đã quan sát và theo dõi tựa game này từ thọ thì bao gồm thể xem cách tải Genshin Impact ở dưới đây để tải Genshin Impact trên điện thoại nhé.

Cách tải Genshin Impact trên máy vi tính, giải pháp tải Genshin Impact PC

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy nã cập vào link tải Genshin Impact ở dưới đây để tải game về.

Xem thêm: Military Signal R U B - Super Secret Code 5196


Tải xuống Genshin Impact

File tải về sẽ gồm dạng .exe pháo như ở dưới hình, bấm vào để chạy mua đặt Genshin Impact

*

Bước 2:Bảng thiết lập đặt Genshin Impact hiện lên, bạn hãy bấm vàoAdvancedcùng chọnChangeđể nuốm đổi thư mục download Genshin Impact.

BấmTôi đã đọc và đồng ý với điều khoản với cơ chế bảo mật. Sau đó thì bấmInstall Nowđể bắt đầu cài đặt.

Bước 3:Đợi một cơ hội và bạn sẽ thấy bảng tải game hiện ra, bấm Get trò chơi để bắt đầu tải về Genshin Impact. Sau đó chỉ cần đợi game tải về cùng vào chơi thôi.

Cấu hình tối thiểu Genshin Impact trên PC

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64 bit, Windows 8.1 64 bit hoặc Windows 10 64 bitCPU: Intel Vi xử lý Core i5 hoặc tương đươngBộ nhớ: RAM 8 GBCard đồ họa: NVIDIA® GeForce® GT 1030 hoặc tương đươngPhiên bản DirectX 11Bộ nhớ trống yêu cầu: 30GB

Cấu hình đề nghị Genshin Impact bên trên PC

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64 bit, Windows 8.1 64 bit hoặc Windows 10 64 bitBộ xử lý: Hãng Intel bộ vi xử lý Core i7 tương đươngBộ nhớ: RAM 16 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB hoặc tương đươngPhiên bản DirectX 11Bộ nhớ trống yêu thương cầu: 30GB

Trên đây là thông tin về phương pháp tải cũng như cấu hình tối thiểu cần gồm để thiết bị tất cả thể chơi được Genshin Impact ! Cảm ơn Bạn đã xem bài biết