Cấu hình s8 plus

-
Cấu hình Galaxy S8 Plus lộ diện trên GeekBenchTheo đó, thiết bị này sẽ sử dụng con chip trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất bây chừ của Qualcomm - Snapdragon 835 và chuyển động trên nền tảng Android 7.0 Nougat cùng bộ nhớ lưu trữ RAM chỉ 4GB chứ chưa phải 6GB hay 8GB như những tin đồn trước đây, mặc dù cũng không sa thải khả năng Galaxy S8 có tương đối nhiều phiên phiên bản cấu hình không giống nhau.

Bạn đang xem: Cấu hình s8 plus

*
rò rỉ này tương đối trùng khớp với phần đa đồn đoán trước đây về cấu hình Galaxy S8 PlusNgoài thông tin về vi cách xử trí và phiên bạn dạng hệ điều hành, gần như số điểm hiệu năng đầu tiên cũng rất được hé lộ. Theo đó, Galaxy S8 Plus bao gồm điểm hiệu suất đơn lõi là 1.929 điểm trong những lúc hiệu suất đa lõi đạt 6.084 điểm.Trước đó, vi giải pháp xử lý Snapdragon 835 cũng từng xuất hiện thêm trên GeekBench gồm điểm solo lõi là 2.004 điểm trong những lúc đa lõi đạt 6.233 điểm. Những số lượng này khá tương đương nhau vì vậy, sát như chắc chắn rằng rằng Galaxy S8 và S8 Plus sẽ được trang bị bé chip vô cùng mạnh mẽ này.Chỉ còn 26 ngày nữa, Galaxy S8 sẽ tiến hành trình làngNgoài biến chuyển thể Galaxy S8 Plus sử dụng Snapdragon 835, nhiều năng lực sẽ tất cả cả biến chuyển thể cpu Exynos 8895. Nhỏ chip “cây đơn vị lá vườn” này được thêm vào trên các bước 10nm giống như Snapdragon 835 mang đến hiệu suất cao hơn nữa 27% và tiết kiệm điện năng hơn 40% so với Snapdragon 821.

Xem thêm: Rong Nho Sabudo Mua Ở Đâu ? Rong Nho Sabudo Giá Bao Nhiêu

*
Exynos 8895 được dự đoán sẽ được sử dụng tuy vậy song với Snapdragon 835 trên bộ đôi Galaxy S8 và S8+ trình làng cuối mon 3 tới.Giống như model lũ anh, Galaxy S8 sẽ tiến hành trang bị chuẩn kháng nước, những vết bụi IP68. Ngoài ra, cảm biến mống mắt với máy quét vân tay cũng trở thành có bên trên sản phẩm. Máy hình ảnh trước, sau của Galaxy S8 lần lượt là 8 với 12 MP, đi cùng khẩu độ f/1.7 quang đãng học, cung cấp quay video clip 4K.
*
Giấy mời nhờ cất hộ cho truyền thông media từ Samsung có thông điệp “Unbox your phone”Ở thời gian hiện tại, mọi tin tức về Galaxy S8 đều mang tính dự đoán và tham khảo. Cấu hình chính thức của Gakaxy S8 với S8 Plus đang được ra mắt trong sự kiện trình làng được Samsung tổ chức ngày 29/3 tới. Cùng mong chờ nhé!

*

thông nhà minh là gì? Nhà người việt cần smarthome tốt chỉ smartroom?Ngày của thân phụ – tặng ngay Ngàn vàng – áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá đến 10 triệu đồng, giảm thêm 10% khi giao dịch thanh toán qua VNPAY-QR