Câu hỏi trăc nghiệm tin học

gmail.com ( MR.A )

Địa chỉ : Vnạp năng lượng phòng tuyển chọn sinh 03 – Số 181 Lê Đức Tchúng ta, phường 17, Quận Gò Vấp, Tphcm ( phía bên trong phân hiệu trường ĐH Nội Vụ Tphcm)

Mô đun 1: Hiểu biết về Công nghệ thông tin (IU1) – Trắc nghiệm lý thuyết

Thi trắc nghiệm chứng chỉ tin học cơ bản | 001 – 020

Câu 001: ***/Trong hệ thống laptop, 1Kbyte bởi từng nào byte:

1000 bytes1012 bytes1024 bytes1036 bytes

ĐÁP ÁN: C

Câu 002: Trong hệ quản lý điều hành Microsoft Windows 7/8, định hình chuẩn chỉnh phân vùng đĩa thiết lập hệ quản lý là gì:

FATFAT32FAT16NTFS

ĐÁP.. ÁN: D

Câu 003: Cổng làm sao sau đây là cổng kết nối thân screen với vật dụng tính:

COMEthernetFirewireVGA

ĐÁP.. ÁN: D

Câu 004: RAM vào CPU Điện thoại tư vấn là gì:

ROMDRAMBufferCache

ĐÁPhường ÁN: D

CÂU 005: Về tác dụng ổ DVD Combo, phát biểu như thế nào sau đó là đúng:

Đọc với ghi đĩa CD, DVDĐọc đĩa CD, DVDĐọc với ghi đĩa DVDĐọc CD, DVD và ghi đĩa CD

ĐÁP ÁN: D

CÂU 006: Tốc độ truyền tài liệu về tối đa trên định hướng của USB 2.0 là bao nhiêu:

1,5 Mbps12 Mbps300 Mbps480 Mbps

ĐÁPhường ÁN: D

CÂU 007: RAM là viết tắt của nhiều trường đoản cú nào:

Read Access MemoryRecent Access MemoryRandom Access MemoryRead và Modify

ĐÁP.. ÁN: C

CÂU 008: Tốc độ truyền dữ liệu về tối nhiều trên định hướng của USB 3.0 là bao nhiêu:

1,5 Mbps12 Gbps300 Mbps480 Gbps

ĐÁPhường ÁN: B

CÂU 009: Trong hệ quản lý điều hành Microsoft Windows, laptop phát âm dữ liệu nhanh duy nhất trường đoản cú đâu:

Đĩa mềmĐĩa cứngQua mạng InternetĐĩa CD – ROM

ĐÁP.. ÁN: B

CÂU 010: Dữ liệu vào lắp thêm ghi nhớ làm sao đã mất khi mất điện:

Đĩa cứngĐĩa mềmRAMROM

ĐÁP ÁN: C

CÂU 011: Để máy tính làm việc được, hệ điều hành và quản lý yêu cầu nạp vào đâu:

RAMỔ đĩa cứngChỉ hấp thụ vào RAM trong lúc chạy công tác ứng dụngROM

ĐÁPhường. ÁN: A

CÂU 012: Các hệ quản lý thịnh hành bây giờ hay được lưu trữ làm việc đâu:

Trong CPUTrong RAMTrên bộ nhớ lưu trữ ngoàiTrong ROM

ĐÁPhường ÁN: C

CÂU 013: Về bộ nhớ lưu trữ RAM của dòng sản phẩm tính, phát biểu nào sau đó là đúng:

Là bộ lưu trữ tầm nã xuất ngẫu nhiênLà bộ nhớ lưu trữ chỉ đọcLà bộ lưu trữ chỉ xử trí thông tinLà bộ lưu trữ chỉ ghi

ĐÁP. ÁN: A

CÂU 014: lúc liên kết thành một mạng máy vi tính cục bộ và các thứ, thiết bị làm sao sau đây hoàn toàn có thể được chia sẻ nhằm áp dụng chung:

Máy inMicroWebcamĐĩa mềm

ĐÁPhường. ÁN: A

CÂU 015: Số lượng những số nhị phân giành được từ 1 byte là:

128512127255

ĐÁP ÁN: D

CÂU 016: Trong hệ thống máy vi tính, 1Kbyte bằng từng nào bit:

1000 bits8000 bits8192 bits9000 bits

ĐÁPhường ÁN: C

CÂU 017: Trong máy vi tính, đơn vị chức năng tính dung tích của đĩa bố trí tăng vọt nào sau đấy là đúng:

B MB KB GBB KB MB GBMB KB B GBGB MB KB B

ĐÁP ÁN: B

CÂU 018: Trong máy vi tính, vật dụng làm sao tiếp sau đây dùng để cách xử trí dữ liệu và hệ quản lý điều hành bên trên sản phẩm tính:

RAMĐĩa cứngROMCPU

ĐÁP ÁN: D

CÂU 019: Trong máy tính xách tay, vật dụng làm sao dưới đây dùng làm tàng trữ tài liệu với hệ quản lý vật dụng tính:

RAMROMCPUĐĩa cứng

ĐÁP ÁN: D

CÂU 020: Trong laptop, vật dụng làm sao dùng làm tàng trữ trong thời điểm tạm thời trong khi làm cho việc:

Máy inSở ghi nhớ RAMBộ nhớ ROMCPU

ĐÁP ÁN: B

Trắc nghiệm thi chứng từ tin học cơ phiên bản | 21 -40

*
TRẮC NGHIỆM TIN HỌC CƠ BẢN CÓ ĐÁP.. ÁN ( TỪ 021-040)

CÂU 021: Về hệ quản lý và điều hành, phát biểu như thế nào sau đó là đúng:

Là một phần mượt điều khiển xe trên laptop, dùng làm biên soạn thảo các loại vnạp năng lượng bảnLà một phần mềm chạy trên máy tính xách tay, dùng để làm điều hành quản lý, quản lý các sản phẩm phần cứngLà một trong những phần mềm dùng làm điều hành quản lý, thống trị các tài ngulặng ứng dụng máy tínhLà 1 phần mềm chạy xe trên máy tính, dùng để tính toán thù số liệu

ĐÁP ÁN: B

CÂU 022: Hệ điều hành Microsoft Windows 7 được thành lập bên trên toàn nhân loại vào khoảng thời gian nào:

2010199720092011

ĐÁPhường ÁN: C

CÂU 023: Phần mềm như thế nào tiếp sau đây phát âm được tập tin PDF

Foxit ReaderMicrosoft ExcelMicrosoft PowerpointMicrosoft Word

ĐÁPhường ÁN: A

CÂU 024: Lựa chọn làm sao sau đấy là một trong những phần mềm của Hệ điều hành và quản lý Microsoft Windows:

EXCELCMOSBIOSRAM

ĐÁP.


You watching: Câu hỏi trăc nghiệm tin học


See more: Codetour And Visual Studio Code Codetour Extension, Codetour And Visual Studio Code


See more: Phương Pháp Tính Sinh Con Theo Ý Muốn Mới Nhất, 5 Cách Tính Sinh Con Trai, Gái Năm 2021


ÁN: A

CẤU 025: Con người cùng máy tính xách tay tiếp xúc thông qua:

Bàn phím với màn hìnhHệ điều hànhRAMBàn phím cùng mouse (chuột)

ĐÁP. ÁN: B

CÂU 026: Trong những phần mềm tiếp sau đây, phần mềm như thế nào là ứng dụng ứng dụng:

Windows XPLinuxMicrosoft WordUnix

ĐÁPhường ÁN: C

CÂU 027: Về phần mềm Winrar trong máy tính xách tay, tuyên bố như thế nào sau đó là đúng:

Làm giảm dung lượng tập tinLàm tăng dung tích tập tinMsinh hoạt rộng dung tích bộ lưu trữ đang sử dụngChia đôi dung tích tập tin

ĐÁPhường ÁN: A

CÂU 028: Trong Hệ quản lý và điều hành Microsoft Windows, chương trình Paint được sử dụng để triển khai gì:

Soạn thào vnạp năng lượng bảnNghe nhạc, xem phimTrình bày bảng tính cùng tính toánVẽ những hình ảnh đơn giản dễ dàng.

ĐÁPhường ÁN: D

CÂU 029: Trong Hệ điều hành và quản lý Microsoft Windows, công tác nào dùng để nén với giải nén tập tin:

PaintWinzipUnikeyNotepad

ĐÁPhường ÁN: B

CÂU 030: Phần mượt Winrar vào Microsoft Windows cần sử dụng để:

Tìm kiếm file, folderNén cùng giải nénDùng nhằm vẽDùng để soạn thảo văn bản

 ĐÁP ÁN: B

 CÂU 031: Trong hệ điều hành và quản lý Microsoft Windows, phiên phiên bản 32bit nhấn cùng thống trị được bộ nhớ lưu trữ RAM buổi tối đa là bao nhiêu:

4GB2GB3,2GBBao nhiêu cũng được

ĐÁP ÁN: A

CÂU 032: Sở vi cách xử lý Hãng sản xuất Intel tất cả ký kết hiệu là bộ vi xử lý Core I5-6400T là tất cả chân thành và ý nghĩa gì:

1. Bộ vi cách xử lý rứa hệ thiết bị 3 của Intel

2. Bộ vi giải pháp xử lý vắt hệ thiết bị 4 của Intel

3. Sở vi xử trí rứa hệ thiết bị 5 của Intel

4. Sở vi cách xử lý nắm hệ lắp thêm 6 của Intel

ĐÁP ÁN: D

CÂU 033: Chữ U trong ký kết hiệu cỗ vi cách xử lý Intel bộ vi xử lý Core I7- 4550U bao gồm ý nghĩa gì:

Tính năng giao diện caoTính năng khôn xiết di độngTiêu thú năng lượng điện năng thấpTối ưu đến công suất

ĐÁPhường ÁN: C

CÂU 034: Con số làm sao là tốc độ vòng quay của đĩa cứng:

ĐÁPhường. ÁN: B

CÂU 035: Số làm sao tiếp sau đây không hẳn là vận tốc của SDRAM:

800 MHz1000 MHz1333 MHz1600 MHz

ĐÁP ÁN: B

CÂU 036: Card bối cảnh Onboard sử dụng nhiều loại bộ nhớ nào:

Bộ ghi nhớ riêng biệt của thẻ thứ họaBộ nhớ cần sử dụng bình thường cùng với bộ nhớ lắp thêm tínhKhông gồm bộ nhớBộ ghi nhớ bên trên đĩa cứng

ĐÁP ÁN: B

CÂU 037: Để coi gồm từng nào áp dụng đang chạy bên trên thiết bị thiết đặt Hệ điều hành và quản lý Microsoft Windows, tín đồ ta sử dụng:

Windows ManagerTask ManagerInternet ManagerDownload Manager

ĐÁP. ÁN: B

CÂU 038: Trong ứng dụng Task Managr, thông số kỹ thuật nào không phải là thông số hoạt động của một tiến trình:

Kân hận lượng cỗ nhớPhần trăm CPUPhần trăm mạngPhần trăm thẻ đồ họa

ĐÁP.. ÁN: D

CÂU 039: Giao thức làm sao sau đây được thực hiện mang lại trình chăm chú web:

IpxFtpwwwhttp

ĐÁPhường ÁN: D

CÂU 040: Tốc độ truy vấn mạng được khẳng định theo đơn vị chức năng nào:

MHzRAMKbpsGB

ĐÁP ÁN: C

– TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – 

ĐĂNG KÝ ÔN – THI – CẤP CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN TẠI TPSài Gòn :

Học viên có nhu cầu học “THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN tổ chức trên Gò Vấp, Tphcentimet. Vui lòng tương tác tức thì với ban tuyển chọn sinc trung tâm qua số điện thoại :

Để hoàn thiện hồ sơ nhập học cùng nhận những quyền hạn xuất sắc.