Cây treo quần áo inox 304

-
Móc treo áo xống gắn thêm tường là phụ khiếu nại không thể không có trong cuộc sống sinc hoạt của các gia đình. không những số lượng giới hạn ở Việc treo áo quần, Quý Khách có thể dùng móc nhằm treo khăn, mũ nón, túi xách tay xuất xắc những vật dụng không giống cực kì tiện lợi.

Bạn đang xem: Cây treo quần áo inox 304

Cùng với đó, nhờ được thiết kế theo phong cách bé dại gọn gàng cơ mà các chiếc móc áo xống treo tường ưng ý hợp với các không gian sinh hoạt trường đoản cú phòng để ngủ, phòng tiếp khách, phòng tắm cho tới lối đi hiên chạy dài trong gia đình.

Các loại móc treo xống áo thêm tường đẹp

Những dòng móc áo quần treo tường có chức năng lưu trữ và giữ lại mang đến áo xống luôn luôn phẳng lì, thật sạch. Trên Thị phần bây chừ tất cả 5 một số loại móc treo áo xống gắn thêm tường cơ bản:

1. Móc treo đơn

Chỉ gồm một móc độc nhất vô nhị, gắn thêm trên tường bằng ốc vít hoặc nắp hút ít chân ko. Móc hay dùng để làm treo áo khoác hoặc mũ nón.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

hanggiasoc.vn thực hiện technology dập khuôn tiên tiến tinh giảm buổi tối đa các mối hàn, mang đến sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất về thẩm mỹ và làm đẹp, đẹp nhất không tì vết.

Xem thêm:

Móc quần áo treo tường hanggiasoc.vn phong phú về ngoài mặt cùng chủng một số loại, từ bỏ dạng khuyên ổn, chấu truyền thống cho tới móc áo hình giọt nước lạ mắt.

Hãy cho cùng với hanggiasoc.vn để cảm nhận về thành phầm của bạn Việt cho những người Việt. hanggiasoc.vn cam kết tuyệt vời và hoàn hảo nhất về chất lượng thuộc mức giá thành tuyên chiến và cạnh tranh cân xứng cùng với các khoản thu nhập người sử dụng.

Điều này mô tả ví dụ qua chế độ Bảo Hành dài hạn, giao hàng miễn phí, cho phép bao test đổi mới trong vòng 30 ngày với hàng loạt cơ chế ưu đãi khác.