Chấm tròn trên màn hình iphone

HHT - iOS 14 được Apple nâng cấp thêm một số trong những bản lĩnh nâng cao bảo mật thông tin cùng quyền riêng biệt tứ cho tất cả những người cần sử dụng.

Nếu đang cập nhật iPhone lên hệ quản lý điều hành iOS 14, rất có thể chúng ta cũng đã nhận thấy biểu tượng chấm tròn màu cam cùng màu xanh lá cây đôi lúc mở ra bên trên màn hình.

You watching: Chấm tròn trên màn hình iphone


*

Chấm tròn màu domain authority cam trên iPhone có nghĩa là một áp dụng bạn đang sử dụng bao gồm quyền sử dụng microphone bên trên điện thoại thông minh. Theo kia, microphone rất có thể đang được “lắng nghe” cùng thậm chí sẽ triển khai thu thanh. Chẳng hạn, biểu tượng này rất có thể xuất hiện thêm khi bạn thực hiện Siri.


*

Nếu chấm tròn màu sắc da cam mở ra vào trường hợp các bạn nhận định rằng ko yêu cầu đến microphone, vấn đề đó tức là ứng dụng bạn đang sử dụng có dấu hiệu sử dụng quá quyền riêng rẽ tứ.

Ở những phiên bản iOS cũ, người tiêu dùng sẽ không biết tới liệu áp dụng bất cứ có vẫn ghi âm bản thân hay không trừ lúc chúng được gửi vào chính sách chạy nền. Cụ thể, khi 1 ứng dụng thu thanh từ bỏ microphone sống chính sách nền, iOS sẽ hiển thị một biểu tượng màu đỏ ở góc bên trên phía bên trái màn hình hiển thị. Điều này không thay đổi trong iOS 14 tuy nhiên từ bây giờ, chnóng tròn màu sắc cam cũng mở ra cùng lúc ở góc cạnh bên phải màn hình hiển thị.

See more: Tổng Hợp Các Ứng Dụng Hiển Thị Mật Khẩu Wi, Cách Phá Mật Khẩu Wifi Bằng Điện Thoại


*

Chấm tròn greed color trên iPhone có nghĩa là một vận dụng nhiều người đang thực hiện gồm quyền sử dụng thiết bị hình họa (camera) bên trên điện thoại thông minh. Được cấp cho quyền truy vấn camera cũng đồng nghĩa với việc ứng dụng cũng đang truy vấn microphone. Vì cố, vào ngôi trường vừa lòng này, các bạn sẽ không thấy chấm tròn color cam lộ diện.

See more: How To Unlock Nokia 1200 Security Code? Access 18 Best Answers & Solutions


*

Tương tự ngôi trường thích hợp bên trên, ví như chấm tròn màu xanh da trời xuất hiện vào trường hợp các bạn cho rằng không phải mang lại camera, vấn đề đó tức là ứng dụng bạn đang cần sử dụng có tín hiệu lạm dụng quyền riêng tứ. Trong một vài ba ngôi trường phù hợp, lỗi phần mềm cũng có thể khiến biểu tượng color cam và màu xanh hiển thị.


*

Khám phá

Ngoài mỳ gói, Ailen thu hồi những thực phđộ ẩm không giống gồm ethylene oxide, bọn họ nói gì về chất lượng này?

Khám phá

Ai cũng biết là đề nghị cười những, tuy vậy từ độ tuổi nào chúng ta bước đầu ít cười dần đi?

Khám phá

iFan sẽ rất ưa thích thú: iPhone 13 rất có thể Hotline năng lượng điện, nhắn tin mà lại ko yêu cầu cho nhà mạng?

Khám phá

Làm nhà thời hạn cùng với ứng dụng Notion: Bí cấp bách thoát ra khỏi chình ảnh "bơi" vào deadline

Khám phá

Từ trường - "dòng khiên bảo vệ" Trái Đất sẽ yếu đuối dần dần đi: Điều này nguy nan nỗ lực nào?