Chặn các trang web tự mở trên android

Các hành lang cửa số auto nhảy lên khi chúng ta đã lướt web đôi lúc đã làm chúng ta cảm thấy hết sức khó chịu. Một số website còn trải nghiệm các bạn cần nhập ban bố của chính bản thân mình vào hành lang cửa số bật lên (cửa sổ pop-up) nhằm liên tục. Hoặc rất có thể phần đa pop-up này sẽ bịt mất các ban bố xuất xắc Clip mà nhiều người đang muốn xem. Dưới đấy là các cách ngăn 1 xuất xắc các trang web tự động được msinh sống lên ở trên trình phê duyệt Google Chrome, mặc dầu bạn đang sử dụng máy vi tính để bàn, điện thoại cảm ứng thông minh Android xuất xắc iPhone.

You watching: Chặn các trang web tự mở trên android


Tại sao các pop up tiếp tục xuất hiện Khi tôi thực hiện Google Chrome?

Cửa sổ bật lên (pop up) trên trình chăm nom website Google Chrome rất có thể mở ra là do nhiều nguyên nhân khác biệt. Chúng có thể kể tới nlỗi là:

Nhắc bạn mua một sản phẩm làm sao đó tương quan đến website nhưng nhiều người đang phát âm.Thông báo cho mình về những nội dung mà chúng ta cũng có thể Cảm Xúc ưa thích, dựa vào mọi gì bạn vẫn hiểu giỏi nhìn qua.Cung cấp cho mình những tùy lựa chọn ĐK, đó có thể là bảng tin hay kênh video (chẳng hạn như Youtube).Hiển thị quảng cáo dựa trên Cookie (Liên quan tiền mang đến từng trải chú ý web với các tùy chọn trước kia của bạn).Cửa sổ pop up bật lên rất có thể tới từ đơn vị thiết lập website nhưng bạn đang truy vấn hoặc nhà lăng xê bên đồ vật tía.

Một số trường đúng theo không giống dẫn mang đến triệu chứng này là tín hiệu của những phần mềm độc hại (malware). Nếu hành lang cửa số bật lên ko tới từ trình coi ngó web của công ty thì kia mới là lý do đáng thấp thỏm. Hiện nay chúng ta có thể áp dụng các phần mềm khử virus laptop nhằm khám nghiệm thử triệu chứng sức mạnh của cái máy tính xách tay niềm nở của chính mình.

Mối liên hệ thân cửa sổ bật lên cùng các ứng dụng quảng cáo

Phần mượt quảng cáo được thực hiện để chế tạo ra các PR trực đường cùng đem về các khoản thu nhập cho nhà xuất bạn dạng hoặc đưa tin về người tiêu dùng. Các ứng dụng quảng cáo có thể làm cho trình phê duyệt web của bạn chuyển động ko kết quả và chuyển qua làn đường khác bạn cho một trang web không muốn. Những chương trình này rất có thể nằm trong những phần mềm ô nhiễm và độc hại.


Cách chặn website trường đoản cú mngơi nghỉ trên Chorme bởi máy tính xách tay PC

Các bước chỉ dẫn ngăn các trang web trường đoản cú mnghỉ ngơi bên trên Chrome được trình làng dưới có thể vận dụng mang lại máy tính xách tay Mac, Windows, Linux hoặc máy vi tính nhằm bàn/laptop Chrome.

See more: Top Phần Mềm Gọi Video Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua!, Top Phần Mềm Gọi Video Call Miễn Phí Trên Android

Cách 1: Msống trình để mắt tới web Google Chrome trên máy tính xách tay của người tiêu dùng.

Cách 2: Sau kia hãy nhấp vào Dấu ba chnóng ở góc cạnh bên trên bên buộc phải của hành lang cửa số.

Cách 3: Nhấn vào Cài đặt (Settings) trường đoản cú Menu thả xuống.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 6: Cuối cùng, bật công tắc Pop-ups và redirects (Cửa sổ bật lên cùng liên kết gửi hướng) thanh lịch cơ chế OFF. Quý Khách rất có thể hiểu được tính năng sẽ tắt lúc nó đưa sang màu sắc xám.

See more: Làm Cách Nào Để Chuyển 1 Cột Thành Nhiều Cột Trong Excel Bằng Công Thức

Cửa sổ bật lên ở trên Chrome thỉnh thoảng rất khó chịu, nhưng mà đôi khi các bạn sẽ chạm mặt buộc phải bọn chúng. Bài viết này sẽ giúp chúng ta xử lý phiền phức đó. Nếu nlỗi các bạn đang dần tìm hiểu giải pháp nhảy chính sách Dark Mode bên trên Google Chrome, hãy xem xét lại nội dung bài viết trước đây của chúng tôi.