Chặn cuộc gọi, tin nhắn mạng viettel

quý khách rất có thể chặn các số điện thoại cảm ứng thông minh, liên hệ cùng email trên sản phẩm của bản thân. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lọc iMessage tự những người dân gửi kỳ lạ và report iMessage có vẻ là spam hoặc tin nhắn rác rến.

You watching: Chặn cuộc gọi, tin nhắn mạng viettel


Chặn số điện thoại thông minh, liên hệ hoặc email

quý khách hàng hoàn toàn có thể ngăn số điện thoại thông minh, liên hệ cùng gmail theo vài bí quyết.


Điện thoại

Nếu quý khách hàng sẽ dùng ứng dụng Điện thoại, vào mục Gần đây, chạm vàobên cạnh số điện thoại hoặc liên hệ quý khách muốn chặn. Cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Chặn người phát âm này.

FaceTime

Nếu quý khách đang dùng ứng dụng FaceTime, hãy chạm vàobên cạnh số điện thoại, liên hệ hoặc địa chỉ email người mua muốn chặn. Cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Chặn người đọc này.

Tin nhắn

Nếu người dùng đã dùng ứng dụng Tin nhắn, hãy mở cuộc trò chuyện, chạm vào liên hệ ở trên đầu cuộc trò chuyện, sau đó chạm vào

*
. Chạm vào tên, số điện thoại hoặc địa chỉ tin nhắn, cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Chặn người hiểu này.

Mail

Nếu người dùng vẫn dùng ứng dụng Mail, hãy mở email có liên hệ mà người mua muốn chặn, sau đó chạm vào liên hệ này ở trên cùng. Chạm vào Chặn liên hệ này.


khi người tiêu dùng chặn một số điện thoại hoặc liên hệ, họ vẫn có thể để lại thư thoại nhưng người tiêu dùng sẽ không nhận được thông báo. Tin nhắn đã gửi hoặc nhận sẽ không đến. Ngoài ra, liên hệ sẽ không nhận được thông báo mang lại biết cuộc gọi hoặc tin nhắn đã bị chặn. lúc khách hàng chặn một địa chỉ tin nhắn trong ứng dụng Mail, thư từ địa chỉ đó sẽ được chuyển vào thư mục thư rác. Việc chặn tin nhắn sẽ có tác dụng trên toàn thể các thiết bị hanggiasoc.vn của người mua.

Quý khách hàng cũng có thể nhảy thiết lập để chặn cuộc điện thoại tư vấn điện thoại thông minh spam.


Quản lý số điện thoại thông minh, tương tác cùng tin nhắn bị chặn

Để xem các số Smartphone, tương tác với cửa hàng email các bạn vẫn chặn trong áp dụng Điện thoại, FaceTime, Tin nhắn hoặc Mail:


Điện thoại

Vào phần Cài đặt > Điện thoại. Trong mục Tắt tiếng cuộc phát âm và liên hệ bị chặn, chạm vào Liên hệ bị chặn để coi danh sách.

FaceTime

Vào phần Cài đặt > FaceTime. Trong mục Cuộc phát âm, chạm vào Liên hệ bị chặn.

See more: Thịnh Thế Tam Quốc Vip Code Thịnh Thế Tam Quốc Miễn Phí Tại Xemgame

Tin nhắn

Vào phần Cài đặt > Tin nhắn. Trong mục SMS/MMS, chạm vào Liên hệ bị chặn.

Mail

Vào phần Cài đặt > Mail. Trong mục Tạo luồng, chạm vào Bị chặn.


Trên những màn hình này, khách hàng có thể thêm hoặc xóa các số điện thoại, liên hệ hoặc địa chỉ tin nhắn bị chặn.

Để thêm liên hệ từ ứng dụng Điện thoại, vào phần Cài đặt > Điện thoại > Liên hệ bị chặn, cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Thêm mới. Sau đó, chạm vào liên hệ quý khách muốn chặn. Để thêm liên hệ từ ứng dụng Tin nhắn, vào phần Cài đặt > Tin nhắn hoặc Cài đặt > FaceTime, chạm vào Liên hệ bị chặn. Cuộn xuống, chạm vào Thêm mới, sau đó chọn liên hệ quý khách hàng muốn chặn. Để thêm liên hệ từ Mail, vào phần Cài đặt > Mail, sau đó chạm vào Bị chặn. Cuộn xuống, chạm vào Thêm mới, sau đó nhập liên hệ quý khách hàng muốn chặn. Để bỏ chặn một số điện thoại, liên hệ hoặc địa chỉ email, hãy vuốt mục nhập đó lịch sự trái, sau đó chạm vào Bỏ chặn.


Lọc iMessage của người gửi lạ

quý khách hàng rất có thể lọc iMessage của những fan chưa xuất hiện thương hiệu trong Danh bạ của mình.


*

Để lọc iMessage, vào phần Cài đặt > Tin nhắn và bật Lọc fan gửi ko xác định.


*

Trong Tin nhắn, các bạn sẽ thấy một tab bắt đầu có tên Người gửi ko xác định nhưng lại bạn sẽ không sở hữu và nhận được thông tin về iMessage bởi vì những người dân này gửi.


Báo cáo spam hoặc tin nhắn rác vào áp dụng Tin nhắn

Quý khách hàng hoàn toàn có thể report các tin nhắn iMessage dường như là spam hoặc lời nhắn rác trường đoản cú vận dụng Tin nhắn. Nếu nhận thấy iMessage từ 1 fan ko có tên trong Danh bạ, bạn sẽ thấy liên kết Báo cáo tin rác dưới tin nhắn.


*

Chạm vào Báo cáo tin rác, rồi chạm vào Xóa và báo cáo tin rác. Ứng dụng Tin nhắn sẽ chuyển tiếp thông tin của người gởi và tin nhắn đến hanggiasoc.vn, đồng thời xóa tin nhắn khỏi thiết bị của người dùng. Bạn không thể hoàn tác việc xóa tin nhắn.

See more: Làm Sao Biết Ai Đề Xuất Kết Bạn Trên Facebook Là Gì? Facebook Gợi Ý Kết Bạn Cho Người Dùng Như Thế Nào

Người nhờ cất hộ vẫn có thể giữ hộ tin nhắn khác dù quý khách hàng đã báo cáo tin nhắn rác. Nếu không muốn nhận những tin nhắn này, khách hàng cần chặn liên hệ.


Chuyên mục: Download