Chặn quảng cáo từ ch play cho người dùng android

-

Hầu hết bạn dùng smartphone Android hiện nay hồ hết thích sử dụng “chùa” những vận dụng và ứng dụng mà không mất tiền để được sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc điện thoại của bạn sẽ sống chung cùng cùng với quảng cáo. Những banner cùng popup pr này không chỉ có làm mất thẩm mỹ, bất tiện mà còn tiêu tốn không hề ít tài nguyên hệ thống. Vậy làm sao để ngăn triệt để những quảng cáo này? nội dung bài viết dưới phía trên sẽ giới thiệu đến bạn các phương pháp chặn quảng cáo thoái CH play trên smartphone Android.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo từ ch play cho người dùng android

Bạn sẽ xem: ngăn quảng cáo lui google play

Đôi khi những quảng cáo này còn xuất hiện trên hiệu quả tìm kiếm Google hoặc trong Gmail tương tự như trên các ứng dụng khi chạy xe trên thiết bị của bạn.

Hướng dẫn ngăn quảng cáo biệt CH play cho người dùng Android

1. Cần sử dụng Adblock Plus

Adblock Plus có sẵn các phiên bản khác nhau dành cho cả Android với Windows. Nhưng mà Adblock lại là 1 trong nỗi sợ hãi hãi của đa số ứng dụng miễn phí bởi nó có kỹ năng ngăn ngăn quảng cáo lui CH play trên screen khi người tiêu dùng sử dụng những app miễn phí. Oái oăm ở chỗ những banner truyền bá rối mắt này lại là nguồn thu nhập chính của không ít nhà cải tiến và phát triển ứng dụng free. Bởi vậy, Google đã “khai tử” Adblock Plus ra khỏi cửa hàng Google Play cách đây không lâu.

Xem thêm: HướNg DẫN CáCh Kiểm Tra Win 10 Active Chưa ? 3 Cách Kiểm Tra Xem Windows Đã Active Hay Chưa

Tải ứng dụng Adblock Plus tại đây: sở hữu ngay

*

“Số phận” của AdAway cũng chẳng “khá khẩm” rộng Adblock Plus trên trang nhất google Play là mấy. Tuy vậy người dùng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng chợ áp dụng F-Droid để tìm kiếm áp dụng này. Chỉ cần thiết đặt phiên bản mới duy nhất của AdAway là bạn đã đi được một nửa chặng đường rồi. Ứng dụng yêu ước HĐH apk 2.0 trở lên và thiết bị buộc phải được root trước đó.Hãy ghi ghi nhớ rằng, khi bạn muốn gỡ bỏ vận dụng này, điều trước tiên mà bạn cần làm là tắt áp dụng đi (deactivate). Nếu như không, quảng cáo đã vẫn bị chặn mặc dù bạn tất cả gỡ AdAway đi rồi.
*

Mặc định, AdAway cung cấp sẵn việc chặn pr từ một vài dịch vụ. Đôi khi sẽ có những thương mại dịch vụ quảng cáo lạ không được chặn. Hay là tên gọi miền tương xứng của nó chưa được AdAway hiểu. Bạn hãy vào Menu, chọn List, nhấn vào thẻ màu Black, dìm Add. Tiếp đến nhập tên miền của dịch vụ cần ngăn quảng cáo, nhận Add. Ngược lại, nếu như muốn đưa một tên miền vào danh sách được cho phép hiển thị tất cả nội dung, bạn thực hiện tại thẻ White. Sau mỗi thao tác update trên, các bạn phải khởi rượu cồn lại thiết bị.

Mọi thông tin về những dịch vụ tải app, Đưa ứng dụng lên Google Play. Xin vui lòng tương tác với chuyên gia Đẩy top phầm mềm để được hỗ trợ nhé!

Ngoài ra còn không ít thông tin không giống mà chúng tôi còn muốn share . Nếu khách hàng quan chổ chính giữa thì hãy đk email và thông tin ngay dưới nhé.