Chàng hobbit hành trình bất ngờ

-
Người Hobbit 1: Hành trình vô định (The Hobbit 1: An Unexpected Journey) 2012: Lúc chuẩn bị sinc nhật 111 tuổi, Bilbo Baggins ban đầu viết toàn cục câu chuyện của bản thân mình về cuộc linh giác 60 thời gian trước mang đến con cháu trai mình là Frobởi Baggins.Câu chuyện bắt đầu rất rất lâu trước khi Bilbo tđam mê gia cuộc phiêu...

Bạn đang xem: Chàng hobbit hành trình bất ngờ

Bạn đã xem: Csản phẩm hobbit hành trình dài bất ngờ

------------------------------

Người Hobbit 1: Hành trình vô định (The Hobbit 1: An Unexpected Journey) 2012: Sắp mang lại sinh nhật lần đồ vật 111 của bản thân mình, Hobbit Bilbo Baggins ban đầu viết ra mẩu truyện khá đầy đủ về cuộc phiêu dạt của bản thân mình 60 năm trước do tiện ích của con cháu trai mình, Frodo.

Rất thọ trước lúc Bilbo tđắm say gia, vua Dwarf Thrór vẫn đem đến một kỷ nguyên ổn thịnh vượng cho thân tộc của chính bản thân mình bên dưới Ngọn núi Cô đơn cho tới lúc dragon Smaug xuất hiện thêm. Phá diệt thị trấn Dale gần đó, Smaug xua xua đuổi Người lùn thoát khỏi núi cùng lấy đi kho vàng của mình. Cháu trai của Thrór, Thorin, nhìn thấy Vua Thranduil và những Yêu tinch rừng của ông bên trên sườn đồi gần đó, với mất lòng tin Khi bọn họ rời đi cố gắng bởi tương hỗ tín đồ dân của mình, dẫn tới sự việc Thorin luôn luôn căm ghét Yêu tinch.

Trong Shire, Bilbo 50 tuổi bị phù tdiệt Gandalf the Grey lừa tổ chức triển khai ban đêm đến Thorin cùng team Người lùn của anh ấy ta: Balin, Dwalin, Fíli, Kíli, Dori, Nori, Ori, Óin, Glóin, Bifur, Bofur với Bombur. Mục đích của Gandalf là mộ Bilbo có tác dụng "thương hiệu trộm" của người sử dụng nhằm hỗ trợ chúng ta trong hành trình dài vào Núi Cô đối kháng. thuở đầu, Bilbo không thích gật đầu đồng ý, tuy vậy đã thay đổi dự định sau khoản thời gian công ty rời đi mà lại không tồn tại anh ta vào ngày hôm sau. Bilbo chạy đua nhằm bắt đầu làm đơn vị. Đang trở về phía đằng trước, công ty bị bắt vì cha Trolls. Bilbo ngăn uống cản Trolls ăn uống chúng cho tới rạng đông, với Gandalf mang lại troll tiếp xúc cùng với tia nắng mặt ttách, vươn lên là bọn chúng thành đá. công ty chúng tôi xác xác định trí hang đụng của Trolls cùng search thấy kho tàng và gần như tkhô cứng tìm của Elven. Thorin và Gandalf mọi cá nhân cố một tkhô cứng tìm vì chưng Elf sản xuất, Orcrist và Glamdring, tương ứng; Gandalf cũng tìm kiếm thấy một nhỏ dao găm của Elven, mà anh ta chuyển đến Bilbo.

Xem thêm:

shop hành trình vào Dãy núi Sương mù, chỗ chúng ta thấy mình giữa một cuộc chiến mập mạp trong số những Người mập mạp Đá. Họ ẩn náu vào một hang động và bị tóm gọn vì Goblin, những người đưa chúng ta đến công ty chỉ huy của mình, Great Goblin. Bilbo trsinh sống phải tách biệt cùng với Người lùn cùng rơi vào trong 1 kẽ hở, địa điểm anh gặp Gollum, fan vẫn vô tình tiến công rơi một loại nhẫn xoàn. Lấy chiếc nhẫn ra, Bilbo thấy mình yêu cầu đối mặt cùng với Gollum. Họ nghịch một trò chơi giải đố, đặt cược rằng Bilbo sẽ tiến hành đi đường ra nếu anh ta win hoặc bị Gollum ăn uống giết ví như anh ta thua. Bilbo sau cùng thắng lúc hỏi Gollum coi anh ta bao gồm gì trong túi. Nhận thấy loại nhẫn của mình bị mất, Gollum phân biệt rằng Bilbo sẽ mua nó cùng đuổi theo anh ta. Bilbo phát hiển thị rằng dòng nhẫn đến anh ta tài năng tàng hình, mà lại khi anh ta bao gồm cơ hội giết thịt Gollum, Bilbo tha mạng vày tmùi hương nuối tiếc với trốn thoát trong lúc Gollum hét lên sự căm thù của mình với những người Hobbit Baggins.

Trong khi ấy, Great Goblin bật mí cùng với Người lùn rằng Azog, một thủ lĩnh chiến tranh của Orc, tín đồ đã thịt Thrór cùng mất cẳng tay trước Thorin vào cuộc chiến phía bên ngoài quốc gia Moria của Người lùn, đã đặt một khoản tiền thưởng trọn lên đầu Thorin. Gandalf đến với dẫn những người dân lùn chạy trốn, giết thịt chết Great Goblin. Bilbo bong khỏi núi với bắt đầu làm lại công ty, giữ kín về loại nhẫn new lấy được của chính mình. Công ty bị phục kích bởi vì Azog với team snạp năng lượng bắn của anh ta, với bắt buộc trú ẩn bên trên cây. Thorin tiến công Azog, kẻ đang áp đảo với có tác dụng anh ta bị thương thơm nặng nề bằng Warg của bản thân mình. Bilbo cứu vãn Thorin ngoài phe cánh Orc với thử thách Azog, cũng tương tự cả công ty được cứu giúp vị số đông con đại bàng ngụ ý được gửi mang lại vì Galadriel. Họ trốn thoát tới việc bình yên của Carrock, nơi Gandalf phục sinh Thorin, người sẽ trường đoản cú bỏ cách biểu hiện khinh thường Bilbo trước đây sau thời điểm được anh ta cứu giúp.

Họ bắt gặp Ngọn gàng núi Cô đối chọi sống phía xa, chỗ một con rồng đã ngủ, Smaug bị đánh thức vì chưng một bé chyên ổn hét gõ ốc vào đá.

------------------------------

Hãy còn lại Bình Luận của Quý khách hàng.

Chúng tôi tôn kính câu chữ comment của người tiêu dùng. Tuy nhiên, vấn đề comment những link ko bình yên sẽ bị hạn chế!