Chạy 2 ứng dụng trên màn hình android

Trên Android 7.0, Google tích hòa hợp năng lực áp dụng hai vận dụng trên thuộc màn hình Android 7.0. Cách sử dụng khả năng này ra sao, hãy cùng tò mò nhé.


Trên các lắp thêm Android 7.0 trở lên, Google đã thông dụng khả năng chạy song tuy nhiên hai vận dụng bên trên cùng một màn hình hiển thị, cải thiện kỹ năng làm việc cùng tận dụng được không còn diện tích S hiển thị lớn của điện thoại cảm ứng thông minh.

You watching: Chạy 2 ứng dụng trên màn hình android

Ở bài viết này, FPT Shop sẽ khuyên bảo các bạn giải pháp sử dụng tuấn kiệt chạy đa nhiệm song song nhị áp dụng bên trên và một màn hình hiển thị hiển thị. Tất nhiên, thiên tài này chỉ khả dụng cho phần đa mẫu smartphone sẽ chuyển động bên trên nền Android 7.0 trnghỉ ngơi lên cơ mà thôi. Ngoại trừ một vài chủng loại điện thoại thông minh Samsung được tích phù hợp nhân tài này, còn lại bạn nếu còn muốn đề xuất đợi được update Android 7 hoặc cài đặt một dòng điện thoại thông minh sở hữu sẵn Android 7.0.

Các bước thực hiện kỹ năng đa nhiệm song tuy vậy nhị vận dụng bên trên cùng một screen hiển thị như sau:

Cách 1: Quý Khách phải msống ít nhất 2 áp dụng, sau đó tichồng vào phím “đa nhiệm” để hiện hình ảnh vận dụng vừa mới đây.

*

Bước 2: Chọn một vận dụng ngẫu nhiên, tiếp đến va và giữ vào size của vận dụng đó với kéo về phía cạnh bên trên màn hình. Bởi vậy là bạn đã sở hữu được “một nửa màn hình”.

See more: Top 7 Phần Mềm Giả Lập Ổ Đĩa Cho Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất, Cách Tạo Ổ Đĩa Ảo Với Ultraiso Cho Máy Tính

*

Bước 3: Chúng ta sẽ lựa chọn thêm một vận dụng nữa để sử dụng nốt phần còn sót lại của screen. Danh sách áp dụng hiển thị ngay lập tức phần màn hình còn lại, vì vậy chúng ta chỉ vấn đề chọn vận dụng bạn muốn, ngay nhanh chóng màn hình sẽ được phân tách song.

*

lúc chạy tuy nhiên song nhì áp dụng, bạn cũng có thể điều chỉnh vuốt lên hoặc xuống nhằm tăng hoặc giảm diện tích hiển thị của của một trong những hai vận dụng làm thế nào để cho phù hợp với yêu cầu áp dụng.

See more: Download Chú Bé Rồng Online: Trang Chủ Chú Bé Rồng Online, Ngọc Rồng Online: Trang Chủ Chú Bé Rồng Online

Vì khả năng chạy tuy vậy tuy vậy nhị ứng dụng này được thiết yếu Google cải tiến và phát triển, đề xuất tác dụng này chuyển động khôn cùng bình ổn, ổn định tức thì bên trên cả phần đông mẫu máy thông số kỹ thuật mức độ vừa phải. Đó cũng chính là tin vui cho tất cả những người dùng, vấn đề sử dụng đã không bị số lượng giới hạn giả dụ điện thoại thông minh của chúng ta bao gồm thông số kỹ thuật không cao. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc.