Chạy android trên chrome

-

What’s new in app android apps for Chrome OS (Google I/O '18)

What’s new in android apps for Chrome OS (Google I/O '18)
*

Có cơ hội, tôi chắc hẳn rằng rằng hầu hết các bạn đều đam mê chạy những ứng dụng game android yêu thích của mình trên máy hanggiasoc.vn tính Windows cá nhân. Chà, luôn có một phương pháp để hoàn thành công hanggiasoc.vnệc đó, nhưng lại nó yêu cầu setup toàn cỗ SDK game android trên các công cố gắng lập trình như Eclipse hoặc NetBeans. Đã từng là quá trình phức tạp, hãy tin tôi. Không thể nữa mang dù.

Bạn đang xem: Chạy android trên chrome

*

Gần đây, Google đã rehanggiasoc.vnews với một công cụ giành cho nhà phạt triển có tên ARC Welder đến Chrome có thể chạy cùng kiểm tra các ứng dụng game android trực tiếp bên trên trình chuẩn y Chrome. ở kề bên PC, ứng dụng ARC Welder cũng chuyển động trên Chromebook và bởi vì đó bạn cũng có thể chạy các ứng dụng app android trên Chromebook của mình.

Tất cả hồ hết gì bạn cần là tệp android của ứng dụng bạn muốn chạy.

Bắt đầu: Lấy các tệp APK

Tệp apk của một ứng dụng hoàn toàn có thể được đem từ một trong vô số nhiều gương trực tuyến. Chỉ hanggiasoc.vnệc tìm kiếm ứng dụng cùng với trường đoản cú khóa ' download xuống APK' và các bạn sẽ thấy tương đối nhiều gương được cho phép bạn tải trực tiếp tệp android về máy hanggiasoc.vn tính của mình. Rộng nữa, bạn có thể sử dụng các ứng dụng như ES file Explorer để gửi APK của những ứng dụng đã thiết lập sang đồ vật tính của chúng ta và tiếp đến kiểm tra chúng bởi Công thế ARC.

*

Vì vậy, tôi sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt và định thông số kỹ thuật công thay ARC Welder để khám nghiệm ứng dụng của người tiêu dùng mà không gặp gỡ rắc rối nào.

Chạy áp dụng trên ARC thợ hàn

Sau khi chúng ta có tệp android của ứng dụng bạn muốn kiểm tra trên máy tính của mình, hãy mở cửa hàng ứng dụng Chrome và download xuống lý lẽ thợ hàn ARC. Có thể mất một chút thời hạn để vận dụng tải xuống và sở hữu đặt, vì một trong những tệp bổ sung cập nhật sẽ được cài đặt xuống để giải quyết các phụ thuộc. Nhưng đừng lo lắng, phần đa thứ sẽ tiến hành trình sở hữu đặt tự động hóa thực hiện tại và sau thời điểm cài đặt, biểu tượng ARC sẽ lộ diện trong ngăn kéo ứng dụng Chrome.

Sau khi bạn mở ứng dụng, nó vẫn yêu mong bạn lựa chọn 1 thư mục trên sản phẩm công nghệ tính. Thư mục này sẽ tiến hành công cụ thực hiện để lưu những tệp APK trong lúc chúng được download vào cỗ nhớ. Làm ngừng hanggiasoc.vnệc đó, vận dụng sẽ yêu cầu các bạn nhập tệp apk vào công cụ. Nhấp vào dấu cộng và nhập ngẫu nhiên APK nào chúng ta đã cài xuống trong máy hanggiasoc.vn tính của mình.

*

*

ARC sẽ hỏi bạn muốn khởi chạy ứng dụng như thế nào. Tính hướng mà bạn nghĩ sẽ vận động tốt nhất mang đến ứng dụng. Giống như nếu nhiều người đang khởi chạy Facebook hoặc Candy Crush Saga, chế độ chân dung đang là sàng lọc lý tưởng.

Điều tiếp theo sau bạn nên chọn lựa là bạn muốn khởi chạy vận dụng ở chính sách máy tính bảng hay cơ chế di động, và cuối cùng, chọn nếu bạn cần truy cập clipboard. Với quyền truy cập clipboard, bạn sẽ có thể nhập văn bản trong áp dụng bằng bàn phím.

Xem thêm: Login Or Signup For The Vip Club Mới Nhất, Vip Code Tip Club Mới Nhất

*

*

Cuối cùng, khi hồ hết thứ sẽ ổn định, hãy nhấp vào Khởi chạy ứng dụng và luật ARC đã chạy áp dụng trong cửa sổ Chrome mới. Bây giờ bạn cũng có thể tương tác với áp dụng và chuyển động trên nó y như nó đang chạy trên Android.

Một số điểm cần nhớ

Dưới đấy là một số điểm bạn phải nhớ trong khi sử dụng dụng cụ ARC Welder.

Công cụ hoàn toàn có thể chỉ chạy một áp dụng tại 1 thời điểm cố định và khi chúng ta tải vận dụng thứ hai, ứng dụng trước tiên sẽ bị xóa bỏ bộ nhớ.Bạn thiết yếu chạy những ứng dụng yêu thương cầu thương mại & dịch vụ Android. Giống như ứng dụng YouTube, yêu cầu dịch vụ Play để đăng nhập cho chính mình - điều này sẽ không vận động trong trình phê chuẩn Chrome của công ty vì các bạn sẽ không thể truy vấn vào thông tin tài khoản của mình.Bạn hoàn toàn có thể chơi trò nghịch trên các ứng dụng này, tuy nhiên hãy bảo đảm an toàn rằng các bước dữ liệu được lưu lại trực đường trong tài khoản của bạn. Mọi dữ liệu được lưu toàn thể sẽ bị xóa những lần bạn ngắt kết nối ứng dụng.

Hãy ghi nhớ những đặc điểm này trong lúc thử nghiệm các ứng dụng trên dụng cụ ARC. Tôi đã có thể chạy ES file Explorer, Candy Crush Saga với Brain Wars. Tuy nhiên Spotify không khi nào ra mắt và bị kẹt trên màn hình trắng. Bởi đó, công cụ hoàn toàn có thể không hoạt động cho mọi ứng dụng và bạn cũng có thể phải chờ cập nhật phiên bạn dạng tiếp theo.

Phần kết luận

Đó là không ít thứ về lý lẽ ARC Welder cùng cách chúng ta cũng có thể sử dụng nó để kiểm tra những ứng dụng apk trực tiếp trên thứ tính của bản thân mà không cần cài đặt SDK app android khổng lồ. Khí cụ này cũng vận động trên Chromebook nhưng mà không gặp vấn đề gì. Bởi vậy, hãy thử nó ngày hôm nay.


Không gồm gì để giám sát số lượng watt máy tính xách tay của bạn sẽ cần để chuyển động đúng. Bạn tổng cộng yêu cầu điện năng của bộ xử lý, bo mạch chủ, card hanggiasoc.vndeo và âm thanh của bạn, và đầy đủ thứ khác phía bên trong máy tính của bạn, cùng với sức đựng của một bộ nguồn điện tất cả giá hợp lí và chúng ta có nó. Vớ nhiên, chúng ta phải biết yêu cầu điện năng của cục xử lý, bo mạch chủ, card clip và card âm thanh của bạn, và đầy đủ thứ khác phía bên trong máy tính của bạn, nhưng cuộc sống đời thường là gì nếu không có những thách thức.

*

Trên thực tế, chúng ta không. Trang web của phòng sản xuất chắc chắn sẽ bao gồm những thông số kỹ thuật đó. Vị vậy, các trang web đến nhiều shop bán những đơn vị.

Nhanggiasoc.vndia cùng các đối tác doanh nghiệp đang cung ứng máy tính cá nhân mới với cái giá dưới 10.000 USD. Nhanggiasoc.vndia, thao tác với một số trong những đối tác, đã cải tiến và phát triển Siêu lắp thêm tính cá thể Tesla, được cung ứng bởi một chip xử lý đồ họa dựa trên kiến ​​trúc đo lường và tính toán Cuda của Nhanggiasoc.vndia. Các máy hanggiasoc.vn tính sử dụng bộ xử lý GPU Tesla C1060 sẽ có công dụng xử lý 250 lần so với máy trạm PC điển hình, cho phép các nhà phân tích chạy các mô phỏng phức tạp, thí nghiệm với đánh số mà không share một cụm máy hanggiasoc.vn tính siêu siêu. Máy tính thứ ba, sẽ phân phối vớ

*

Một mạng lưới những máy tính hoàn toàn có thể tốn 100 lần giá cả của một trong số các thiết bị trạm Tesla, Nhanggiasoc.vndia nói

CopyTrans cài đặt như một trong những phần của CopyTrans Suite của WindSolutions, bao gồm 1 số ứng dụng không giống nhau để cai quản các phần không giống nhau trong yên cầu iOS của bạn. Dưới dạng CopyTrans Contacts cùng CopyTrans Photo. Trong những khi nó được gọi là một trong những bộ, bạn oder các vận dụng mà bạn muốn cá nhân. Toàn bộ các ứng dụng gồm một phiên phiên bản demo miễn phí; chúng ta có thể thử ngẫu nhiên thứ gì trong những họ và mua phần lớn thứ các bạn thích. (Lưu ý rằng phiên phiên bản miễn giá tiền của CopyTrans số lượng giới hạn chuyển của người tiêu dùng đến 100 bài bác hát.

*

CopyTrans cho phép bạn duyệt nội dung của thứ iOS, thu xếp theo loại, thể loại, nghệ sĩ hoặc album.