Chạy ứng dụng android trên ios

Mới phía trên, mSamsung vẫn mang lại ra mắt một trang ứng dụng mới có tên iTest có công dụng setup hệ quản lý Android lên một số mẫu mã iPhone. Đây là một trong những áp dụng rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất, cung cấp người tiêu dùng IOS có thể từng trải sự mềm mịn và mượt mà của gốc rễ Android cùng với bối cảnh One UI.

You watching: Chạy ứng dụng android trên ios

Cách thiết lập Android bên trên iPhone đối kháng giản:

Mới phía trên, Samsung đang mang lại giới thiệu một trang vận dụng bắt đầu có tên iTest, đấy là một trang web chất nhận được người tiêu dùng iOS có thể đề xuất Android trên bên trên sản phẩm công nghệ iPhone của bản thân mình, mà cụ thể là yêu cầu đồ họa One UI đang có mặt trên những đồ vật Galaxy của Samsung.

Các bước thực hiện cài đặt Android bên trên iPhone tiến hành nlỗi sau:

Bước 1: Thứ nhất, bạn truy cập vào trang iTest, lúc này các bạn sẽ nhận ra thông báo để download một áp dụng nền Web lên màn hình thiết yếu.

Link truy vấn trang web iTest của Samsung: https://www.ichạy thử.nz/

*
Truy cập trang web iTest của Samsung

Cách 2: Tiếp cho, chúng ta bấm vào áp dụng này, 1 bối cảnh One UI đang hiện hữu sẽ giúp chúng ta phát triển thành thanh một dòng Samsung Galaxy.

Tại phía trên, chúng ta có thể truy vấn vào kho vận dụng Galaxy, download về những bộ hình ảnh nhằm sửa chữa với thậm chí là truy vấn lời nhắn, điện thoại tư vấn năng lượng điện.

*
Giao diện của Samsung ngay bên trên iPhone

Từ đồ họa hiện tại, bạn cần phải tiến hành thêm Shortcut website vào màn hình thiết yếu của iPhone.

Sau Lúc đã lộ diện hình tượng Samsung iTest bên cạnh screen thiết yếu, các bạn chỉ việc thực hiện mnghỉ ngơi ứng dụng này lên, lựa chọn “NEXT” một vài ba lần là hoàn toàn có thể tận hưởng ngay lập tức chớp nhoáng hệ điều hành Android với giao diện One UI một cách gần như hoàn hảo nhất.

See more: Link Code Vlcm Yeapgame Mobile精品手遊平台, Yeapgame Mobile精品手遊平台

Để bảo đảm độ mềm mịn và mượt mà thì người tiêu dùng được lời khuyên yêu cầu thực hiện những thứ iPhone 8/8 Plus với X trsống lên.

Cài đặt Android trên iPhone bởi Project Sandcastle:

Corellium, startup hỗ trợ các phiên bản iOS giả lập mang lại hầu hết bên cách tân và phát triển vừa qua vẫn tung ra phiên phiên bản beta của một dự án có tên call Project Sandcastle, chất nhận được chạy Android ngay bên trên những cái iPhone.

Project Sandcastle được Corellium cải cách và phát triển từ nhiều trong năm này cùng với mục tiêu chạy được Android tuy vậy tuy nhiên cùng với iOS tức thì bên trên iPhone, giống như nlỗi bài toán chạy Windows với MacOS tuy nhiên tuy nhiên bên trên máy Mac.

*
Project Sandcastle

Dù vậy, ở phiên bạn dạng beta của dự án công trình này, mẹo nhỏ của mình new chỉ thực hiện trên iPhone 7, 7 Plus và iPod cảm ứng, đồng thời có tương đối nhiều giới hạn về tính năng.

Chris Wade, nhà sáng lập của Corellium cho thấy thêm, vào thời hạn cho tới bài toán cung cấp sẽ tới với tương đối nhiều vật dụng hơn tự iPhone 5S cho đến iPhone X. Các trang bị nhỏng iPhone 11 với new hơn sẽ không còn tương thích vày dự án công trình này thực hiện cách thức jailbreak Checkra1n để khởi động.

Về cơ bản, phương thức jailbreak này sẽ loại bỏ lớp bảo mật thông tin sandbox bên trên iOS. Vì vậy, người dùng đề nghị xem xét trước lúc sử dụng phương pháp jailbreak bởi nó đang khiến iPhone của công ty trở đề nghị kỉm bảo mật rộng.

See more: Code Tào Tháo Truyện Mobile Archives, Tải Game Tào Tháo Truyện Cho Điện Thoại

Và nhằm thiết lập Android bên trên iPhone bằng Project Sandcastle:

quý khách chỉ việc truy cập projectsandcastle.org với setup theo phía dẫn trên chủ yếu website của họ.