Chế độ 2 màn hình win 10

Bài viết này vẫn lí giải chúng ta bí quyết thực hiện 2 screen bên trên 1 máy vi tính Win 10. Đây là tác vụ quan trọng cùng với phần đông ai làm các quá trình tương quan mang lại biểu hiện, số liệu, thiết kế xuất xắc có nhu cầu quản lý các mối cung cấp tài nguyên ổn cùng lúc.


Có không hề ít cách thực hiện chính sách đa screen trên Windows 10, từ bỏ nhân song màn hình sử dụng vào trình diễn, cho tới sử dụng hai màn hình hiển thị trong cùng một dàn máy tính xách tay.

You watching: Chế độ 2 màn hình win 10

Cách thực hiện 2 màn hình trên Windows 10 đơn giản duy nhất là chúng ta nhấn tổ hợp phím Windows + P.. Lúc đó, một thực đơn Project (Máy chiếu) sẽ hiện hữu ở cạnh đề xuất screen máy tính xách tay của người tiêu dùng.Tại đây, chúng ta cũng có thể dùng chuột hoặc các phím mũi thương hiệu với Enter để lựa chọn 1 vào phương pháp chính sách sau đây.

*

Duplicate: Hai màn hình hiển thị cùng hiển thị một nội dung

Chế độ này đang hiển thị nội dung làm việc screen chính lên màn hình sản phẩm công nghệ nhì, với đa số thao tác làm việc triển khai trên màn hình hiển thị chủ yếu cũng trở nên hiện trên màn hình trang bị hai.

khi chúng ta bắt đầu miêu tả thì nên chuyển thanh lịch cơ chế Duplicate, nhằm vừa rất có thể bấm sản phẩm với quan sát và theo dõi bài xích trình chiếu bên trên máy vi tính của chính bản thân mình trong khi vẫn bật đồ vật chiếu. Về cơ bản, đấy là giải pháp thực hiện 2 màn hình bên trên 1 máy tính Win 10 thông dụng duy nhất.

Extend: Mlàm việc rộng lớn desktop thanh lịch màn hình máy hai

Chế độ này đã mở rộng desktop thanh lịch đều màn hình hiển thị phụ khác mà các bạn đã tích hợp CPU. Nó sẽ nối tất cả các screen thành một desktop ảo bự, cùng bạn cũng có thể dịch chuyển các hành lang cửa số vận dụng sang trọng bất kể màn hình hiển thị làm sao nhưng bạn có nhu cầu.

Cách sử dụng 2 screen trên Windows 10 này thường xuyên rất được yêu thích vì chưng các giới thiết kế viên, những người dân chỉnh sửa Clip hoặc tiếp tế nhạc. Với việc gắn thêm nhiều màn hình vào dàn máy với áp dụng chế độ Extover, bạn sẽ hoàn toàn có thể thấy được không ít cửa sổ cùng nhiều loại báo cáo và một dịp.

*

Second screen only: Tắt câu chữ bên trên màn hình hiển thị chính

Chế độ second screen only đã chỉ hiển thị văn bản trên màn hình hiển thị thứ 2, trong những khi màn hình hiển thị thiết yếu sẽ bị tắt tối black và quan trọng sử dụng.

Cách sử dụng 2 màn hình trên 1 laptop Win 10 này tương xứng giúp xem phyên ổn, khi bạn nhảy một bộ phim bên trên máy vi tính tuy thế ước ao xem nó trên màn hình TV to cùng sắc đẹp nét rộng. Sau Khi kết nối ngừng với bật đoạn phim, gửi thanh lịch chế độ Second screen only thì screen của dòng sản phẩm tính đang trợ thời tắt nhằm bạn nhân tiện theo dõi phyên bên trên màn hình hiển thị to hơn.

See more: Vũ Trụ Anh Hùng: Hướng Dẫn Nhập Gift Code Vũ Trụ Anh Hùng Và Cách Nhập Code

Nếu bạn không tồn tại bộ phận dàn máy nhiều screen được liên kết thẳng cùng nhau, chúng ta vẫn có thể liên kết máy vi tính hoặc Smartphone sang trọng screen to hơn bằng Miracast – một nhân tài kết nối màn hình ko dây gồm bên trên Windows 8 cùng Android 4.2 trngơi nghỉ lên.

PC Screen only: Chỉ hiện tại nội dung bên trên màn hình hiển thị chính

Chế độ này đã chỉ hiển thị câu chữ bên trên màn hình chủ yếu với sẽ không hiển thị gì bên trên screen phụ, bao gồm cả khi chúng ta bao gồm vẫn liên kết với lắp thêm chiếu hoặc một màn hình hiển thị thứ hai.

*

Lúc bạn liên kết laptop với vật dụng chiếu nhằm thuyết trình, chúng ta có thể chọn chính sách này vào thời hạn ngóng nhằm người không giống ko thấy được desktop hoặc văn bản các thỏng mục của công ty. Chỉ khi chúng ta đã nhảy kết thúc Power Point hoặc bài trình chiếu lên, chúng ta cũng có thể chuyển quý phái cơ chế Duplicate bên trên nhằm bắt đầu trình bày.

Tmê mẩn khảo:

Chế độ Duplicate

Chế độ này đã hiển thị văn bản ngơi nghỉ màn hình thiết yếu lên màn hình đồ vật nhị, cùng các làm việc tiến hành bên trên screen thiết yếu cũng trở thành hiện trên màn hình sản phẩm công nghệ nhì.

*

Chế độ Extend

Chế độ này đang mở rộng desktop sang số đông màn hình prúc khác nhưng mà các bạn gắn vào CPU. Nó đã nối tất cả những màn hình hiển thị thành một desktop ảo bự, cùng bạn có thể dịch chuyển các hành lang cửa số áp dụng lịch sự bất cứ màn hình hiển thị như thế nào nhưng mà bạn muốn.

*

Chế độ Second screen only

Chế độ second screen only đang chỉ hiển thị câu chữ trên screen thứ 2, trong lúc màn hình chủ yếu sẽ bị tắt về tối Black cùng cần thiết áp dụng.

See more: Code Game Đại Hiệp Khách H5 Mobile Việt Hóa Open S1 Hôm Nay 10H00 Ngày 10/06

*

Chế độ PC Screen only

Chế độ này vẫn chỉ hiển thị văn bản trên screen thiết yếu và sẽ không còn hiển thị gì trên màn hình hiển thị prúc, bao gồm cả khi bạn tất cả đã kết nối với thiết bị chiếu hoặc một screen thứ 2.