Free icloud status check

-

Bắt đầu từ bỏ iOS 7, Apple sẽ ra mắt một tính năng mang tên là Khóa kích hoạt cho những trang bị iOS.

Bạn đang xem: Free icloud status check

Lúc bạn singin bởi thông tin tài khoản iCloud và bật nhân kiệt “Tìm của tôi”, điện thoại sẽ tiến hành đính cùng với tài khoản iCloud của khách hàng. Nếu bạn đang download hoặc bán một thứ, bạn sẽ ước ao bảo vệ rằng Khóa kích hoạt đã bị tắt để tiếp nối người dùng mới hoàn toàn có thể kích hoạt Khóa kích hoạt.

CẬP NHẬT: Bài viết này không còn phù hợp lệ. Thật rủi ro, Apple đã xóa website của họ nhằm đánh giá coi Khóa kích hoạt có được nhảy hay là không.


LIÊN QUAN: Cách theo dõi và quan sát, loại bỏ hóa với xóa iPhone, iPad hoặc Mac bị mất

Tính năng "Tìm của tôi" được cho phép chúng ta theo dõi, vô hiệu hóa với xóa sản phẩm công nghệ đã không còn . Kích hoạt nó là 1 trong những trong số những các điều quan trọng đặc biệt tuyệt nhất chúng ta nên làm Lúc tùy chỉnh thiết lập một sản phẩm công nghệ iOS bắt đầu. lúc bạn nhảy khả năng “Tìm của tôi”, nó cũng khóa trang bị đó với thông tin tài khoản iCloud của chúng ta. tin tức singin iCloud của chúng ta là phải trước lúc bất kỳ ai rất có thể tắt nhân tài “Tìm của tôi”, singout ngoài iCloud hoặc xóa với kích hoạt lại sản phẩm. Lúc các bạn phân phối hoặc tặng ngay lắp thêm cho người không giống (hoặc Khi bạn mua máy đang qua sử dụng), nhà thiết lập hiện giờ phải tắt Khóa kích hoạt trước lúc công ty mua new hoàn toàn có thể kích hoạt đồ vật kia bởi tài khoản iCloud của bao gồm chúng ta.

Xem thêm: Mua Đai Massage Bụng Ở Đâu, +5 Đai Massage Bụng Tốt Nhất Trong 2021

LIÊN QUAN: Cách tìm kiếm số sê-ri hoặc IMEI đến iPhone hoặc ipad của khách hàng

Apple cung ứng một website có ích cho người cung cấp hoặc người tiêu dùng để khám nghiệm lại xem thiết bị đang bật Khóa kích hoạt tuyệt không. Quý Khách luôn buộc phải kiểm tra trước lúc gửi bởi công ty mua hiện thời xóa sản phẩm công nghệ với nhảy Khóa kích hoạt dễ dàng rộng đôi lúc sản phẩm công nghệ vẫn nằm trong quyền tải của mình. Trước lúc ban đầu, bạn cần phải kiếm tìm IMEI hoặc số sê-ri của sản phẩm công nghệ . Với điều ấy trong tay, hãy truy vấn trang Khóa kích hoạt của Apple.

*

Nhập IMEI hoặc số sê-ri của trang bị, nhập mã CAPTCHA, tiếp đến dấn Tiếp tục.

*

Bạn sẽ được hiển thị ngay chớp nhoáng mặc dầu máy sẽ bật giỏi tắt Khóa kích hoạt.

*

Nếu các bạn thấy rằng Khóa kích hoạt được bật, công ty thiết lập trước kia của điện thoại cảm ứng phải tắt nó trước lúc chủ sở hữu new có thể kích hoạt nó. Cách dễ nhất để thực hiện việc này là nhà cài trước kia xóa đồ vật của mình (ví như chúng ta không xóa) rồi đăng nhập vào iCloud lúc tùy chỉnh thiết lập thứ nhằm xóa thiết bị khỏi tài khoản của mình. Nếu công ty thiết lập new đã tất cả điện thoại cùng công ty sở hữu trước kia ko sống sát, nhà download trước này sẽ buộc phải đăng nhập lệ thông tin tài khoản iCloud của mình bên trên website với xóa thiết bị của mình khỏi kia.